หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 558344
รีวิวแบบวันต่อวัน เมื่อเราลองไปทำตาสองชั้นครั้งแรก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
LuxuryBenzzz

22/02/2017
15:49:36
125.25.122.187
รีวิวแบบวันต่อวัน เมื่อเราลองไปทำตาสองชั้นครั้งแรก

มีใครเคยเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ ที่รู้สึกไม่พอใจในดวงตาของตัวเองซักเท่าไหร่ เป็นความรู้สึกที่อยากมีมากกว่านี้ อยากตาโตกว่านี้ อยากมีชั้นตาสูงกว่านี้ อยากแต่งหน้าให้ง่ายขึ้น อยากดูดีขึ้น อยากสวยขึ้นเราเป็นคนตาชั้นเดียวกึ่งตาสองชั้นมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ละ เมื่อก่อนเราคิดว่าถ้าเราโตขึ้นตาก็จะโตขึ้น ชั้นตาหนาขึ้นชัดขึ้น แต่ความเป็นจริง พอโตขึ้นชั้นตาเราก็เท่าเดิม แถมดูเหมือนจะเล็กกว่าเดิมซะด้วย ชีวิตมันเศร้าจริงๆ ฮืออออ
ที่จริงเราเคยพยายามหาวิธีในอินเตอร์เน็ตเยอะแยะไปหมด ทั้งติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น เอาสามเอ็มติดที่ตาก่อนนอน แต่ก็ไม่ได้ทำให้ชั้นตาเรากลายเป็นสองชั้นขึ้นมาเลย เฮ้อทำไมมันยากแบบนี้นะ

เราเลยตัดสินใจลองทำตาสองชั้นดู เผื่อจะช่วยได้ หาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตอยู่พักใหญ่ ทั้งปรึกษาเพื่อน และพ่อแม่ คืออารมณ์เราก็อยากทำตาสองชั้นนะ แต่อีกอารมณ์ก็กลัวว่าทำมาแล้วจะพัง เราถึงขนาดไปขอคำปรึกษาจากคนที่เคยทำจากเว็บศัลยกรรมหลายที่จนมาจบที่คลินิกมาสเตอร์พีซค่ะได้คอนแทคมาจากพี่คนนึงที่ทำตากับที่นี่มา(ขอไม่เอ่ยชื่อแล้วกันนะคะ) เราปรึกษากับพี่คนนี่ตลอดค่ะ พี่เค้าก็น่ารักมากให้คำปรึกษาตลอดเลย เค้าบอกว่าเราลองไปปรึกษาดูก่อนก็ได้แล้วค่อยตัดสิน ที่นี่เค้าปรึกษาฟรีถ้าไปแล้วไม่ถูกใจก็ลองดูที่อื่นก็ได้ เพราะพี่เค้าก็ไปปรึกษาก่อนหลายที่ จึงตัดสินใจทำกับที่นี่
พี่เค้าบอกว่าที่นี่บริการค่อนข้างโอเค สถานที่ดูสะอาดได้มาตรฐานอยู่ ที่สำคัญคือคุณหมอมือโปรมากตอนพี่เค้าทำ เค้าบอกไม่เจ็บเลย แถมตาไม่ช้ำด้วย จากที่เราดูภาพตาพี่เค้าก็ไม่ช้ำจริงนะ เราเลยแบบลองโทรเข้าไปนัดปรึกษาที่คลินิกดู
ตอนที่เข้าไปปรึกษา ที่นี่เค้าจะให้เรากรอกประวัติก่อนค่ะ แล้วถึงเข้าไปคุยกับคุณหมอได้ เราเข้าไปคุยกับคุณหมอผู้หญิงค่ะ คุณหมอค่อนข้างพูดจาดีดูใจเย็นค่ะ เราก็ถามเค้าไปหลายอย่างเพราะกังวลว่าตาอย่างเราทำออกมาจะดูไม่สวยคุณหมอก็พูดกับเราจนเรามั่นใจว่าตาเราทำออกมาแล้วสวยแน่ เพราะมีชั้นตาอยู่แล้ว แต่หลบในไปครึ่งนึง คุณหมอจะกรีดแผลยาว และดูดไขมันที่ตาเพิ่ม เพื่อให้ตาดูชัดขึ้นเป็นตาสองชั้นมากขึ้น คุยกลับคุณหมอเสร็จเราก็ขอตัวกลับมาคิดก่อนแต่ที่นี่ดีตรงที่ว่า ให้เราคิดก่อนได้ไม่ได้เร่งรัดให้เราจ่ายเงินเลย ถ้าเราโอเคที่จะทำตาที่นี่ก็ค่อยโอนเงินไปทำก็ได้

เราคิดอยู่เกือบสองอาทิตย์ได้ เพราะลองไปปรึกษาที่อื่นดูมาเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ ก็เลยตัดสินใจติดต่อกับไปคอนเฟิร์มนัดวันทำกับทางคลินิกค่ะ
ตอนวันที่ทำนี่ตื่นเต้นชะมัด แต่ตอนทำก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ถูกอย่างที่พี่เค้าบอกไว้จริงๆ ค่ะ ว่าไม่เจ็บเลย แต่ตอนทำเสร็จตาตึงมากอยู่ค่ะ คุณหมอก็เลยให้ไปประคบเย็นก่อนประมาณ 15 นาทีได้ เสร็จแล้วก็ลงมารับยากลับบ้านได้เลยค่ะตอนนี้เราทำมาได้ประมาณ 3 เดือนแล้วค่ะ แต่เราจะรีวิวให้ดูอาทิตย์ที่ตัดไหมและ รีวิวความเปลี่ยนแปลงระหว่างเดือนต่อเดือนให้ดูนะคะDay 1 หลังทำตาเสร็จค่ะ ส่องกระจกดูระหว่างกลับบ้าน ตาไม่บวมมากเท่าที่คิดนะคะ ไม่มีรอยช้ำด้วยค่ะ (ภาพมืดไปหน่อย เพราะเราถ่ายบนรถตอนกลับพอดี ฮือ)Day 2 วันนี้ตาบวมขึ้นมากกว่าเดิมนิดหน่อยค่ะ เราพยายามไม่จับตา และทานยาตามที่คุณหมอสั่งค่ะDay 3 ตายุบลงเท่ากับวันแรกแล้วค่ะ เราพยายามประคบเย็นให้หายบวมเร็วๆDay5 วันนี้ออกไปเจอเพื่อน โดนเพื่อนล้อว่าตาเต่า เจ็บใจค่ะ แต่เชื่อว่าหายบวมแล้ว เพื่อนต้องคิดใหม่แน่นอนDay 6 ตายุบลงอีกแล้ว เราหมั่นทำความสะอาดบ่อยๆ ค่ะ เช้า-เย็น ไม่ขาด ที่สำคัญคือประคบเย็นค่ะDay 7 วันนี้ไปตัดไหมมาค่ะ ลองแต่งหน้าเบาๆ กับดัดขนตาดู ตาบริ๊งมากค่ะDAY30 วันนี้ไปโฟวโลว์อัพกับคุณหมอค่ะ คุณหมอบอกชั้นตาชัดดีค่ะ หน้าเปลี่ยนเลยDay 60 วันนี้ออกไปเจอเพื่อนอีก มีแต่คนเข้ามารุมว่าตาสวยไปทำที่ไหนมา ไหนล่ะที่ว่าเราตอนนั้น 55Day 90 ปัจจุบันค่ะ ตอนนี้แฮปปี้มากค่ะ ชั้นตาน่าจะอยู่ตัวแล้วนะคะ เพราะไม่เห็นจะลดลงจากเดือนก่อนๆ เลย เรียกได้ว่าผลที่ได้จากการตัดสินใจลองทำตาสองชั้น ที่นี่เวิร์กมากๆ ค่ะ ต้องขอบคุณพี่จากระทู้ทำตาที่คอยให้คำแนะนำมาตลอด และมาสเตอร์พีซคลินิก ที่ช่วยเนรมิตตาเราให้สวยขึ้นด้วยค่ะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ