หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 558348
ตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่มาสเตอร์พีซคลินิกบ๊ายบายสาวแก้มปริ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
kwang_reindeer

22/02/2017
16:01:08
125.24.108.137
สวัสดีค่ะชื่อกวางนะคะ มาแชร์ประสบการณ์ตัดไขมันกระพุ้งแก้มค่ะ พอดีกวางไปทำที่มาสเตอร์พีซคลินิกมา ต้องบอกเลยค่ะว่ากวางเป็นคนมีแก้มคือแก้มใหญ่มากยิ่งเวลายิ้มแก้มนี่แทบปริเลย เวลาถ่ายรูปก็เลยชอบเอามือมาปิดแก้มไว้บ้างก็เอาผมมาปิดก่อนจะไปทำเราก็กลัวๆนะคำว่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มมันดูหยองๆอ่ะแต่ว่าอยากสวย อีกอย่างเคยปรึกษากับคุณหมอก่อนหน้านี้ คุณหมอบอกว่าแก้มเราเยอะมากถ้าจะฉีดเมโสก็คงต้องฉีดหลายเข็ม คือไม่ไหวอ่ะไม่คุ้ม คือแก้มใหญ่จริงอะไรจริงร้องไห้หนักมาก
วันที่ตัดกระพุ้งแก้มตื่นเต้นมากยังจำบรรยากาศวันนั้นได้เลยอ่ะพี่พยาบาลให้เราไปบ้วนปากฆ่าเชื้อ เสร็จแล้วก็ให้มานอนเตียงรอหมอ หมอเป็นผู้หญิงท่าทางใจดีพูดเพราะด้วยก็เลยหายกลัว ส่วนช่วงตอนตัดกระพุ้งแก้มก็ไม่เจ็บนะคุณหมอฉีดยาชาแป้บๆก็เริ่มเอาเจ้าไขมันออกมา พอคุณหมอเย็บแผลเสร็จทั้งสองข้างก็ลุกได้เลย ฟังแล้วเหลือเชื่อเลยมั้ยล่ะ คือจริงๆหมอให้นอนพักก่อนประมาณ 10 นาทีนะแต่เรารู้สึกว่าพอลุกไหวก็เลยขอลุก สตรองมากกก คริคริ หลังจากทำอะไรๆเสร็จรับยาแล้วก็กลับบ้านเลยค่ะ ไม่ต้องกลับมาตัดไหมเพราะคุณหมอใช้ไหมละลายคือมันดีอ่ะ ชอบเลยยยได้สองอาทิตย์แล้วค่ะ หน้ายังไม่เปลี่ยนมากแต่ก็รู้สึกว่าหน้าเล็กลง เวลาถ่ายรูปก็ยังใช้ผมมาบังหน้าไว้ค่ะ ^-^ คุณหมอบอกว่า 1 เดือนถึงจะ เห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน เราลุ้นมากเลย ส่วนเรื่องอาหารการกินก็ไม่ทรมานมากค่ะหมอให้งดแค่อาหารร้อนๆอาหารเผ็ด นอกนั้นก็ฟาดเรียบเหมือนเดิมคร้า คริคริ1 เดือนแวะเข้ามาที่คลินิกอีกครั้งค่ะ คือดีงามและดีใจมากจากที่รอคอยมานานนับเดือนคือแก้มลดลงชัดเจน ก็เลยแวะมาให้คุณหมอดู
เจอพี่พนักงานก็ทักว่าหน้าเล็กลง เรานี่ยิ้มไม่หุบเลย อ่อออีกอย่างเลยสำคัญมากไม่บอกไม่ได้เลยคือ ไขมันกระพุ้งแก้มที่ตัดออกไปแล้วจะไม่กลับมาอีกนะชอบตรงนี้ที่สุดเลยอ่ะตอนนี้ไปไหนเราก็ไม่ต้องปิดแก้มปริแล้วน๊า มั่นใจสุดๆเลยใครเห็นก็ทักว่าไปทำอะไรมาสวยขึ้น เขิลลลล ส่วนใครที่อยากมีแก้มเล็กเรียวแบบเราก็ลองไปได้นะคะที่มาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ ^-^ หรือไม่ก็ถามที่ไลน์ @masterpiececlinic ไม่ก็เฟสบุ๊ค
facebook.com/masterpiececlinicbeauty ลองไปถามดูค่ะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ