หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 558387
ลาก่อนอกไข่ดาว มาสเตอร์พีซจัดให้ค่ะ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mytungmayz

23/02/2017
15:11:29
125.24.105.185

สวัสดีค่ะตังเมนะคะ มารีวิวหน้าอก 10 เดือนค่ะ หลังจากที่ไปทำที่ Masterpiece Clinic มาทุกวันนี้อะไรๆ ก็เปลี่ยนไปคือดีขึ้นค่ะ ^^ จากที่ใส่เสื้อผ้าแบบไม่มั่นใจตอนนี้ชุดไหนมาก็ไม่กลัวแล้วค่ะมั่นใจขึ้นเยอะเลย รู้สึกว่าการมีหน้าอกมันทำให้เราดูเป็นผู้หญิงขึ้น เป็นคำตอบที่ใช่เลยว่ามั้ยค่ะก่อนเสริมหน้าอกเป็นจอแบนเลยค่ะ ทีแรกก็มั่นใจ เพื่อนๆใส่ชุดว่ายน้ำแล้วหนุ่มๆแซวแต่เรานี่สิค่ะเหมือนเด็กหญิงใส่ชุดว่ายน้ำไม่มีอะไรให้จินตนาการเลย หมดกันความเซ็กซี่หายไปไหน เศร้าแพร้บบบบบบ

ก่อนที่จะเสริมหน้าอก คือทนกับความจอแบนของตัวเองไม่ไหวค่ะ อีกอย่างชอบว่ายน้ำพอใส่ชุดทีไรอายทูกกกกทีเฮ้อออ คิดอยู่นานนะแต่โชคดีที่มีเพื่อนเสริมหน้าอก เราก็เลยแอบไปถามเพื่อนดูก็ไม่ได้น่ากลัวเหมือนที่คิดไว้พอดีเพื่อนเราเค้าทำที่มาสเตอร์พีซคลินิกอ่ะ อีกอย่างเราก็เคยได้ยินชื่อคลินิกนี้ด้วยเลยโอเคค่ะดาราไปเยอะตังเมได้คิวทำหน้าอกประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ นานเพราะคิวยาวจริงๆ ก่อนทำก็เจอคุณหมอก่อนคุณหมอเป็นผู้ชายค่ะแอบเขิลแต่ก็โอนะคะหมอเค้าวางตัวดีก็เลยชิวๆ ไม่อายอะไร คุณหมอน่ารักค่ะอธิบายละเอียด เอาซิลิโคนมาให้เราเลือกว่าชอบแบบไหน แต่ละแบบไม่เหมือนกันต่างกันยังไง บลาๆ โหหหห สุดยอดคือไม่ต้องถามอะไรเลย ตอบหมดทุกข้อสงสัย ^^


หลังทำ

ก่อนทำก็งดน้ำงดอาหารประมาณ 8 ชม. ก็มีวิสัญญีมาดมยาสลบให้จากนั้นก็ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ ตอนตื่นมาก็มีคุณหมอมาปลุกเราเบลอๆเล็กน้อย จากนั้นก็สะดุดตากับหน้าอกของตัวเอง ก็ยังงงๆ นี่เรามีหน้าอกสวยเหมือนชาวบ้านแล้วเหรอเนี่ย คือดีใจมากตอนทำเสร็จก็มีเจ็บตึงๆนะคะแต่ทนได้ นอนพักพอลุกได้เดินได้คุณหมอก็มาแนะนำวิธีการดูแลแล้วก็เดินไปรับยากลับบ้าน แรกๆก็แอบอึ้งกับตัวเอง นี่เรามีนมเป็นของตัวเองจริงๆ แล้วเหรอ ปลื้มสุดชีวิตฮ่าๆหลังจากทำเสร็จไม่นานคลินิกก็นัดมาทำเลเซอร์ลบรอยแผลเป็นค่ะ อันนี้เป็นคอร์สที่ทางคลินิกเค้าแถมมา อิอิ คือแผลจะอยู่ใต้ราวนมประมาณ 1 อาทิตย์แผลก็ตกสะเก็ด หายเร็วมากค่ะ


หลังทำ 2 เดือน กับชุดว่ายน้ำตัวเก่า


เอามาเปรียบเทียบกันให้ดูก่อนทำเหมือนนมเด็กประถมหลังทำเป็นนมเด็กมหาลัยเลยว่ามั้ยค่ะ ทุกวันนี้ทำอะไรก็มั่นใจมากเลย ใส่ชุดว่ายน้ำก็ดูเซ็กซี่เหมือนเพื่อนๆแล้ว ฮ่าๆ


เห็นมั้ยคะใส่ชุดอะไรก็สวยสมกับเป็นผู้หญิงจริงๆ ตังเมขอเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆหลายคนนะคะที่กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องหน้าอกเล็ก ตอนนี้ตังเมมีหน้าอกที่สวยถูกใจแล้ว ถ้าเพื่อนๆอยากมีหน้าอกสวยเหมือนเราใส่ชุดอะไรก็มั่นใจลองถามไปที่ Masterpiece Clinic ได้เลยนะคะ หรือไม่ก็ถามทางไลน์ดูน่าจะสะดวกกว่า @masterpiececlinic อาจจะรีวิวไม่ละเอียดเท่าไหร่สงสัยตรงไหนถามได้เลยค่ะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ