หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 558446
ตรุษจีนคราวหน้า...ห้ามเรียกอาหมวยแล้วนะ!!!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
minimintmini

24/02/2017
19:44:32
125.25.123.81

ฮัลโหลฮัลเหล...เรามั้นนะค่า วันนี้ก็ไม่มีไรมากเลย จะมีรีวิวบอกต่อประสบการณ์หลังเดินเข้าคลินิกไปเสริมความสวยให้ตัวเองมา คือทำตาสองชั้นนี่งายยย มั้นเองอยากทำตาสองชั้นมานานละ ติดอย่างเดียว กำลังทรัพย์ในกระเป๋า 5555555 ระหว่างเก็บสะสมเงินก่อนจะไปทำสวย ก็ศึกษาข้อมูลไปพลางๆมั้นเป็นคนตาชั้นเดียวไม่พอ ตาสองข้างยังไม่เท่ากันอีก T T ถ่ายรูปออกมาบางทีก็ต้องมานั่งแต่งรูป เพราะตาออกมาไม่เท่ากันละมันดูแปลก ๆ เพื่อน ๆ มั้นชอบเรียกมั้นว่า อีตี่!!!!! กันประจำ จนจะจำชื่อตัวเองไม่ได้แล้ว


เวลาแต่งหน้าก็แต่งย๊ากยาก เพราะว่าตาก็ไม่เท่ากันอยู่และ ชั้นตาก็ไม่มีออกมาให้เห็น ลำบากแค่ไหนถามใจดูเคยลองติดสติกเกอร์ที่เค้าขายกันก็ติดไม่สำเร็จ กว่าจะติดได้ปาไปครึ่ง ชม. ติดออกมาก็ไม่เท่ากัน 555555 ถ้าจะลำบากขนาดนี้นะ อยากจะกรีดอายไลนเนอร์ให้ตาออกมาแบ๊ว ๆ กับคนอื่นเค้ามั่ง ทาออกมาทีไรก็ได้แต่ตาเข้ม ๆ เพราะไม่งั้นจะไม่เห็นเส้นอายไลนเนอร์อะไรเลย กรีดตาเสร็จตาออกมาดูดุ ดูจิกมากกว่าแบ๊วไปอีก


มั้นเลือกมาสเตอร์พีซ คลินิก เพราะเห็นรีวิว พริตตี้ คนสวย ๆ ไปทำเพียบ ทำออกมาแล้วชั้นตาสวย ตรงแบบที่มั้นอยากได้พอดีก็จัดไปลองนัดคิวปรึกษาดู ไปถึงคลินิกโห คนเพียบบบบางคน เซลที่มาดูแลมั้นก็สวยมากก ไม่รู้ที่คลินิกเค้าคัดพนักงานเปล่า แต่สวยทุกคนเลยอะ
หมอที่ทำให้มั้นชื่อหมอ บุ๊ง ค่ะ หมอบุ๊งบอกว่าตาของมั้นจะเย็บไม่เท่ากันนะตอนทำ เพราะพื้นตาเดิมไม่เท่ากันอยู่แล้ว หมอตอบทุกอย่างที่มั้นสงสัยเวลาอ่านรีวิวเลย เคลียร์กระจ่างสุด ๆ รู้งี้นัดคิวมาปรึกษานานแล้ว ไม่ต้องมานั่งอ่านเอง555555
ปรึกษาเสร็จก็มามัดจำก่อนที่จะทำ 50% ดีนะวันนี้กดเงินมาเตรียมไว้ ตอนแรกนึกว่าต้องจ่ายเต็ม 100 เลยถ้าจะทำ ก็คือว่าโอเคนะ มีเวลาให้เตรียมตัวไปอีกหน่อยค่ะ สำหรับคนที่กำลังเก็บแต่อยากสวย มั้นได้คิวหลังเข้ามาปรึกษาอีกประมาณ 1 เดือน จริง ๆ ก่อนหน้านี้ก็มีคิวให้ทำนะ แต่มั้นไม่ว่างเอง เลือกวันจองคิวห้องผ่าตัดไปมา ก็มาสรุปที่อีกประมาณ 1 เดือน ขอชมเลยว่าเซลใจดีมาก ไม่วีน ไม่เหวี่ยงอะไรเลย ทั้งๆที่นี่แอบเลือกวันมากนิด ๆ 555
ตัด ๆ มาวันทำเลยดีกว่า เดี๋ยวจะยาว วันทำมั้นก็ไปแบบชิล ๆ ไม่แต่งหน้าไป เพราะเซลบอกไว้ว่ามาถึงคลินิกแล้วต้องล้างหน้าก่อนขึ้นเขียง มั้นเองก็ไม่คิดจะแต่งหรอกเปลืองเครื่องสำอาง งดใส่คอนแทคด้วยนะ เซลก็พาไปเปลี่ยนชุดเตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัด ล้างหน้า ใส่หมวกคลุมผมให้เรียบร้อย ออกมาเป็นแบบนี้ !!!มั้นเป็นคนกลัวเข็มไง ก่อนหมอจะฉีดยาชานี่คือแบบ เครียดดดดดด กลัว!!! แต่พยาบาล หมอ พยามชวนคุยเพื่อให้ลืม ๆ จนหายเกร็ง ระหว่างทำนี่ไม่รู้จะบรรยายยังไง เพราะมันไม่รู้สึกอะไร บรรยากาศในห้องมีเพลงคลอเบา ๆ ดีนะที่เปิด เพราะจะได้ไม่ไปโฟกัสว่าเรากำลังทำตาอยู่ไง พยามเอาใจไปจดจ่อที่เพลง ก็ลืมความกังวลไปได้ ถือว่าดีเลย
จำได้ว่านอนไปแค่แปปเดียว หมอสะกิดบอกว่าเสร็จแล้วนะคะ มั้นก็งง ไวจัง!!!! หมอบุ๊งเอากระจกมาให้ดูชั้นตาว่าประมาณนี้โอเคมั้ย มั้นบอกเลยว่าโอเคมากค่า เสร็จแล้วเข้าไปนอนพักก่อนกลับ 30 นาที เซลที่ดูแลมั้นแวะมาถามด้วยว่าโอเคมั้ยเจ็บมั้ยหิวเปล่า ดูแลดีมากกกอะ
วันทำมั้นไปคนเดียว ออกมาคลินิกเซลแวะมาส่งด้วย ย้ำให้กินยาให้ครบตามกำหนด เตือนด้วยว่าอีก 7 วันเจอกันใหม่นะค่า มาให้หมอ Follow อาการหลังทำ มั้นก็โอเค๊ นี่แอบแว้บไปเดินห้างเล่น ๆ ก่อนกลับบ้านด้วยนะ 55555


หลังทำได้ 2 วัน มั้นนี่ปลื้มมาก เพราะบวมแค่นิดเดียว แต่ไม่ช้ำอะไร


4 วันละ อยากให้ยุบแล้ว อยากแต่งหน้า แต่วันนี้ยังไม่กล้าแต่ง อาการเจ็บอะไรไม่มีนะ สบายมาก


5 วันแล้วค่า เริ่มยุบลงเยอะมากกกกกกกกกกแล้ว เห็นชั้นตาชัดเจน ปลื้มใจ

ครบ 1 สัปดาห์แล้ว วันนี้แวะไปติดตามผลกับหมอบุ๊งเรียบร้อยจ้า


ครบ 2 สัปดาห์จ้า ใคร ๆ ก็ทักว่าตาไม่ตี่แล้ว เรียกอีตี่ไม่ได้แล้ว 55555
เทียบชั้นตากันชัด ๆ ระหว่างก่อนทำกับหลังทำ มั่นใจมากขึ้นเยอะ ตาเท่ากันแล้ว ไม่ต้องมานั่งแต่งรูป5555


ตอนนี้ก็ครบ 1 เดือนแล้ว มั่นใจขึ้นเยอะ ชั้นตายุบแล้ว หมอทำออกมาได้ตรงใจกับที่มั้นบอกหมอจริง ๆ พูดเลยว่าโดนมาก!!!! ใครที่สนใจก็ลองไปสอบถามกับคลินิกดูนะมั้นแนะนำเลยว่าไม่ผิดหวังจริง ๆ @masterpiececlinic
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ