หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 558605
รีวิว ตาสองชั้นเทคนิคพิเศษ ไม่บวมไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น ต้องยอมค่ะ ><

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
pooyaoval

01/03/2017
12:27:07
1.10.206.73
สวัสดีค่ะ .. เริ่มต้นยังไงดีเนี่ย รีวิวครั้งแรก >< ตื่นเต้นมากๆ พอๆ กับตอนไปทำเลย เพราะกลัวไม่มีใครอ่าน แป่วว อ่านกันหน่อยน้าา แล้วก็อ่านให้จบกันหน่อยนะคะ เผื่อจะได้แนวทางสำหรับใครที่กำลังอยากทำตาสองชั้นค่ะbefore

เราเป็นคนตาค่อนข้างตี่ ออกไปแนวอาหมวย ชั้นตาที่มีไม่ค่อยชัด วันดีคืนดีชั้นตาก็หายไปเลยค่ะ เดาอารมณ์เค้าไม่ถูกเลยจริงๆ >< เลยตัดสินใจจะทำตาสองชั้นค่ะ เพราะติดสติกเกอร์มันเปลืองเวลาจริงๆ คิดว่าสาวๆ ที่เจอปัญหาเดียวกับเราต้องเข้าใจเนาะ ^^"
Before ka
เราเริ่มหารีวิวโดยคัดจากคลินิกที่ดังๆ เรื่องทำตาสองชั้น ซึ่งมีไม่มากเท่าจมูกค่ะ เลือกค่อนข้างง่าย ซึ่งแต่ละที่จะค่อนข้างเหมือนกัน เทคนิคต่างๆ รูปแบบการผ่าตัด แต่มีที่นึงที่แปลกไปคือที่มาสเตอร์พีซ จะมีการทำตาสองชั้นแบบเทคนิคพิเศษ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่บวม ไม่ช้ำ .. และด้วยราคาที่ค่อนข้างพอกัน เราเลยเลือกที่นี่ค่ะ ^^


Ater 7 วัน

กระบวนการของที่นี่จำเป็นจะต้องปรึกษากับคุณหมอก่อนนะคะ ใช่ว่านัดปรึกษาแล้วทำได้เลย เพราะคุณหมอจะประเมินว่าเราทำได้รึเปล่า สมควรทำมั้ย เป็นเคสๆ ไปค่ะ จะเสียเวลาตรงที่คิวค่อนข้างยาว ตอนไปถึงคลินิกต้องรอนิดนึง เพราะคนเยอะมากๆ แต่พนักงานและแม่บ้านบริการน้ำดื่ม ขนมนมเนยให้ตลอดนะคะ


After 1 เดือน

การผ่าตัดจะใช้เวลาน้อยค่ะ ไม่นานแล้ว เจ็บตอนฉีดยาชานิดนึงก็ไม่รู้สึกแล้วค่ะ มีการนำไขมันชั้นตาให้เราดูหลังทำ คุณหมอจะชวนคุยตลอด ให้เราดูผลงานตลอดขณะผ่าตัด ซึ่งสรุปหลังผ่าไม่ต้องพักฟื้นเลยจริงๆ เพราะมันไมช้ำ ไม่บวม ถ้าไม่สังเกตจะไม่รู้เลยค่ะ


ปัจจุบันค่ะ ^^

ตอนนี้เกือบ 2 เดือนแล้วค่ะ ชั้นตาดูธรรมชาติ ไม่หนาเกิน แต่งหน้าได้แบบพอดีเลย สำหรับปัญหาที่มีคนบอกว่าหนังตาจะตกง่าย (เราเซิร์ชจากในพันทิปค่ะ) อันนี้เราถามคุณหมอตอนปรึกษาด้วยนะคะ คุณหมอบอกว่าเป็นเฉพาะเคสจริงๆ ที่คุณหมอไม่แนะนำให้ทำเทคนิคพิเศษ เพราะคนไข้แต่ละคนปัญหาไม่เหมือนกัน บางคนเพราะคิ้วตก อนาคตหนังตาก็จะตกตามอยู่ดี
เพราะฉะนั้น ใครจะทำ คุยกับคุณหมอให้เคลียร์เลยนะคะ จะไม่ได้เจ็บตัวฟรี ไม่เสียเงินฟรีค่า ^^
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ