หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 558623
รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หน้าเรียวภายใน 1 อาทิตย์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
niknikzuka

01/03/2017
18:16:07
1.10.206.73


เราไปตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่มาสเตอร์พีซ คลีนิกมาเมื่อต้นปีค่ะ แอบสัญญากับคุณหมอเป็นนัยๆ ว่าถ้าทำออกมาแล้วดีจริง หน้าเรียว หน้าเล็กลง เราจะมาริวิวให้นะ (แกมๆ บังคับหมออ้อมๆ ว่า ต้องตัดให้หนูสวยนะคะ 555) ตอนนี้ผ่านไปครึ่งปีแล้วค่ะ เกือบลืมเลย แฮะๆ ><ก่อนตัดไขมันกระพุ้งแก้ม แก้มยุ้ยเว่อร์ก่อนตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หาความเรียวไม่เจอค่ะ กลมซะ 555

เราตัดไขมันกระพุ้งแก้มเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรยุ่งยากเลยค่ะ งดเที่ยว งดบุหรี่ งดอาหารเสริม ก่อนผ่าตัด 1 อาทิตย์ (คุณหมอบอกว่าจะช่วยให้ช้ำน้อยค่ะ) ส่วน ณ เวลาที่ขึ้นเขียง ไม่เจ็บเลยค่ะเพราะการฉีดยาชานี่เราชินกับการโบท่อกซ์มาเรียบร้อยแล้ว จะแอบลุ้นตอนคุณหมอใช้เลเซอร์ผ่าไขมันกระพุ้งแก้มในปาก ได้กลิ่นนิดหน่อย ซึ่งหลังผ่าตัดสังเกตไม่ออกเลยว่ามันบวมค่ะ อาการลดบวมก็ยุบลงไวมาก (คิดว่าเป็นเพราะงดแอลฯ งดวิตามินตามที่คุณหมอแนะนำด้วยค่ะ) ตามจริงคือมันเห็นผลการเปลี่ยนแปลงตั้งอาทิตย์แรกเลยนะ ผ่านมา 6 เดือนกว่าแล้วตอนนี้คือหน้าเรียวลงเรื่อยๆ น้ำหนักเท่าเดิมแต่หน้าเล็กกว่าเดิมเยอะมาก แก้มไม่กลับมา ไม่ต้องฉีดอะไรเพิ่มเลยค่ะคุณหมอที่ตัดให้ ของเราคือคุณหมอเชี้ยวค่ะ (หล่อ คม เข้ม 555)


ไขมันกระพุ้งแก้มที่ตัดออกไปค่ะ ก้อนใหญ่กว่านิ้วโป้งอีก เยอะมากนะเธอ
เจ้าไขมันกระพุ้งแก้มที่ตัดไปเนี่ย ใช่สุ่มสี่สุ่มห้าตัดกันง่ายๆ นะคะ เพราะถ้าพลาดก็กระทบกับต่อมหรือเส้นประสาทได้ เลยต้องอาศัยหมอผู้เชี่ยวชาญจริงๆ ด้วยค่ะ เพราะนอกจากความปลอดภัยแล้ว ถ้าตัดไขมันกระพุ้งแก้มออกมากไป ก็ทำให้หน้าตอบได้ แต่ถ้าตัดน้อยไป ก็ไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงนะจ๊ะเธอ!!


หลังตัดไขมันกระพุ้งแก้ม 1 อาทิตย์ค่ะ มีความโหนกแก้มชัด หน้าเรียวสมใจค่ะ 555555
สำหรับตัวเราคิดว่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มเป็นอะไรที่คุ้มราคามาก ไม่ต้องดูแลเยอะด้วย หลังทำมาก็แค่งดแอลฯต่อประมาณ 2 อาทิตย์ให้แผลมันหายดีก่อนค่ะ ส่วนเรื่องประคบเราไม่ได้ประคบเลย ใช้ชีวิตปกติมากกกก จะแอบกลัวๆ ตอนผ่ามาใหม่ๆ 2 ? 3 วันแรกค่ะ แต่พอชินเราก็จะลืมตัวไปเลยว่าเอ๊ะฉันตัดไขมันกระพุ้งแก้มมา 55555555 (แผลผ่าตัดอยู่ในปากต้องระวังเรื่องความสะอาดในช่องปากกันนิดนึงจ้า แนะนำให้บ้วนน้ำเกลือทุกครั้งที่รับประทานอาหารค่ะ แล้วก็ยาสีฟันแนะนำให้ใช้ยาสีฟันเด็กไปก่อนช่วงอาทิตย์แรก)


20 วันค่ะ หน้าเรียวขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกเบาหน้าตัวเอง


1 เดือนเข้าที่เกือบ 100 % แล้วค่ะ
ตอนนี้ก็เข้าเดือนที่ 7 แล้วค่ะที่เราตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ฟีดแบคคนรอบข้างคิดว่าเราน้ำหนักลง แต่เปล่าเลย เท่าเดิมจ้า 555 คือถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้เลยค่ะ ที่สำคัญเซฟค่าเข็ม เมสงเมโส ร้อยไหมอะไร บายค่ะเธอ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ทีเดียวจบจริงๆ ค่ะ ขอบคุณมาสเตอร์พีซ คลินิกด้วยค่ะ ช่วยให้เราประหยัดเงินไปได้เยอะ// (แต่ขอตินิดนึงเรื่องคิวนะคะ รอคิวนานมากกกกก อยากให้ช่วยจัดระบบคิวหน่อยค่ะ)ปัจจุบันค่ะ หน้าเรียวทุกองศาไปเลย มั่นใจมากขึ้นเวลาถ่ายรูป
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ