หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 558660
อัพเดตหลังทำตาสองชั้นเทคนิคพิเศษ ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก หวานฉ่ำแบบแม่ให้มา ;)

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
planilplayboy

02/03/2017
15:00:51
118.175.232.38
กลับมาเจอกันอีกแล้วน๊าา หลังจากรีวิวเสริมหน้าอกไป วันนี้มาจัดรีวิวตาสองชั้นเทคนิคพิเศษ ที่มาสเตอร์พีซ คลินิกเจ้าเดิมค่ะ 555555 (ใครไม่เคยอ่านรีวิวแรกของเค้า ไปตามหาอ่านกันด่วนน) หลังจากที่นิลได้เสริมหน้าอกหลังฟอลโล่วอัพ ก็แอบแง้มถามคุณหมอแล้วล่ะว่าอยากทำตาสองชั้น ซึ่งคุณหมอแนะนำให้นิลทำเทคนิคพิเศษของทางคลินิก จะได้ชั้นตาธรรมชาติแบบไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน ตอบโจทย์นิลมากเลย เพราะขนาดเสริมหน้าอกไม่กี่วันนิลก็ทำงานแล้วค่ะ อ่านแบบนี้กันแล้วอยู่รู้ล่ะซี่ว่าเป็นยังไง ตามมาอ่านกันเลยจ้าหน้าอกปัจจุบันค่ะ หลังจากที่สัญญาจากครั้งที่แล้วว่าจะมาอัพเดตหน้าอก จัดให้แล้วน้าา^^

รู้สึกแอบออกทะเลไปนิด 555 กลับมาๆ ! ประมาณ 2 เดือนค่ะนิลตัดสินใจเข้าไปปรึกษาอีกครั้งเพื่อความชัวร์ค่ะ คุณหมอแนะนำละเอียดมากๆ มีวัดชั้นตาให้ดูว่าทำได้ขนาดไหน อยากได้แบบไหน ควรกรีดหัวตาเพิ่มมั้ย ซึ่งตรงนี้นิลค่อนข้างตามใจคุณหมอนะเพราะนิลชอบชั้นตาธรรมชาติอยู่แล้วค่ะ
ก่อนทำ เป็นอาหมวยเลยชั้น 55555
สรุปสั้นๆ ง่ายๆ เคสนิลผ่าตัดด้วยการเย็บชั้นตาพร้อมดูดไขมันบริเวณเปลือกตา ซึ่งเป็นเทคนิคที่ต้องใช้ความชำนาญในการทำอย่างมาก และผลลัพธ์หลังทำจะไม่มีอาการช้ำเลยค่ะ ทำเสร็จสามารถออกไปเดินสยามต่อไม่มีใครรู้เลย ชั้นตาจะเริ่มเข้าที่และหายตึงประมาณ 1 อาทิตย์ขึ้นไป ทุกวันนี้ไม่ต้องพึ่งสติกเกอร์ตา 2 ชั้นแล้วค่ะ กรีดตาหนาไปเลยสะใจมากกกกก
หลังทำทันที ออกไปหาอะไรทานปกติเลยค่ะ สตรองป่ะ ?


ของนิล 5 วันก็เข้าที่แล้วยังไม่ครบอาทิตย์ก็กรีดตาแล้วค่ะ 55555
เป็นไงกันบ้างคะ ? เพื่อนๆ ที่อยากทำตาสองชั้นแบบหวานๆ ฉ่ำๆ แบบชั้นตาธรรมชาติ ไม่หนา นิลแนะนำให้ทำแบบนิลเลยน้าา มันออกมาโอเคมากๆ เลยค่ะ แต่ก่อนไปนิลขอฝากนิดนึงนะคะ ก่อนหน้านี้นิลก็ศึกษาตามgoogle ฟีดแบคการทำตาสองชั้นแบบเย็บ ชั้นตาหลุดไวบ้าง ชั้นตาไม่หนาบ้าง ตัวนิลเองก็ได้ปรึกษาและพูดคุยกับคุณหมอมาให้เพื่อนๆ แล้วนะคะ กรณีนี้จะเป็นเฉพาะเคสที่คุณหมอแนะนำให้ทำแบบอื่น แต่ตัวคนไข้ดื้ออยากจะทำเทคนิคเย็บเอง ทำให้พอหลังทำ ผลลัพธ์ที่ได้มาไม่ถูกใจ เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ คนไหนที่จะเข้าไปปรึกษา ต้องอย่าดื้อ เชื่อฟังคำแนะนำของหมอเนอะ คุณหมอจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เราแน่นอนจ้า ^^
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ