หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 558741
5 ตัวช่วยบูสท์ผิวให้เนียนใสดูดีมีออร่า

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Cutielynx

06/03/2017
12:08:29
49.49.232.29


แสดงผลโหวตหัวข้อ "ท่านสนใจรับสินค้าทดลองหรือไม่"
  • สนใจ
    0% (0 โหวต)
  • ไม่สนใจ
    0% (0 โหวต)
ท่านสนใจรับสินค้าทดลองหรือไม่
  • สนใจ
  • ไม่สนใจ
โหวต

เรื่องผิวพรรณและความงามถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากของคนในยุคปัจจุบัน ถ้าผิวแห้ง หยาบกร้าน หมองคล้ำ ก็อาจทำให้เกิดปัญหาผิวอีกสารพัดตามมา ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะเกิดจากการโดนแดดทำร้ายในทุก ๆ วัน และเหล่ามลภาวะมากมายที่ต้องเผชิญระหว่างวัน ทำให้ผิวถูกทำร้ายได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น จนกลายมาเป็นปัญหาผิวที่อาจจะเกินแก้ไขได้ในอนาคต ดังนั้นการบำรุงผิวเพื่อให้เกิดการบูสท์ผิวให้เนียนนุ่มและขาวกระจ่างใส จึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก ลองมาดู 5 ตัวช่วยบูสท์ผิวให้เนียนใสดูดีมีออร่าที่ใช้แล้วได้ผลดีจริงกันค่ะ
1.วิตามินซี
ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซีแบบรับประทานหรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี สามารถช่วยทำให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล บูสท์ผิวให้กลับมามีออร่าได้ในระยะเวลาไม่กี่อาทิตย์เท่านั้น แต่ถ้ารับประทานเป็นประจำก็จะขาวใสยาวนาน บูสท์ผิวได้อย่างรวดเร็ว
2.ครีมกันแดดกับครีมบำรุงผิว
ครีมกันแดดถือว่าเป็นตัวช่วยสำคัญในการป้องกันความหมองคล้ำ ควรต้องมีการทาครีมกันแดดระหว่างวันซ้ำก่อนเจอแสงแดด และควรลงครีมบำรุงผิวที่ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อทำการบูสท์ผิวให้กลับมาสดใสและเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ
3.ขัดผิวเป็นประจำ
ใช้สูตรขัดผิวจากสมุนไพร หรือสูตรที่ถูกกับผิวมากที่สุด โดยขัดอาทิตย์ละ 3 ครั้ง เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อขจัดเอาเซลล์ผิวเก่าออกไปแล้วเกิดผิวใหม่ที่สวยสดใสสุขภาพดี พร้อมเป็นการรีบูสท์ผิวด้วยวิธีการช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปอย่างง่ายดาย
4.ออกกำลังกายในยามเช้าเป็นประจำ
การออกกำลังกายจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้เกิดผิวที่เนียนใสและมีเลือดฝาด พร้อมเป็นวิธีการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส นอกจากจะเป็นตัวช่วยในการบูสท์ผิวให้แลดูสุขภาพดีแล้ว ยังเป็นตัวช่วยในเรื่องสุขภาพที่ดีขึ้นได้อีกด้วย
5.เลือกผลิตภัณฑ์เพื่อบูสท์ผิวโดยเฉพาะ
ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวมีออกมาเป็นจำนวนมาก ผู้ใช้จึงจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับผิว เพื่อไม่ให้เกิดอาการแพ้ต่อผิวและใช้ได้ผลที่ดีมากกว่าเข้าไปซ้ำเติมผิว ซึ่งจะง่ายกว่านั้นถ้าเลือกเซรั่มน้ำตบอย่าง Snail Aqua Drop คุณค่าจากเมือกของหอยทาก ที่ผสมกับพิเทร่าจนทำให้ผิวชุ่มชื้น ผิวฟูอิ่ม เติมเต็มน้ำเข้าสู่ผิวอย่างเต็มที่ เมื่อตื่นมายามเช้าผิวจะสวยใสอย่างน่าประทับใจ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวแห้งและผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย หรือโดนสารสเตียรอยด์จากครีมต่าง ๆ มาก่อน สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยแน่นอน
ถ้าต้องการให้ผิวสวยใสและสามารถรีบูสท์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถนำเอาวิธีการรีบูสท์ผิวแบบง่าย ๆ ทั้ง 5 ข้อนี้ไปใช้งานได้เลย ถ้าทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ จะยิ่งช่วยให้ผิวสวยอย่างไร้ที่ติและทำให้ผิวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนภายในไม่กี่อาทิตย์อย่างแน่นอน

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ