หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 558861
ไนท์ครีม Anita By IThanawat

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Thanaw

10/03/2017
00:45:30
183.88.64.76


แสดงผลโหวตหัวข้อ ""
โหวต

ไนท์ครีม Anita By IThanawat

ส่วนผสม กลางคืน
1.โกรทแฟคเตอร์
Growth Factor (โกรธแฟคเตอร์) คือกลุ่มโปรตีนที่ทําหน้าที่เจาะจงในร่างกายของสิ่งมีชีวิต โดยหลักการทํางาน คือจะไปกระตุ้นให้เซลล์มีการแบ่งตัวเพิ่มขึ้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทําให้เซลล์เติบโต ซ่อมแซมเซลล์และความเสื่อมของผิวหนัง
โดยแหล่งที่มาของโกรธแฟคเตอร์มีหลากหลาย เช่น มาจากการผลิตโดยตรงจากเซลล์ชนิดต่างๆ ของร่างกาย เช่น เกล็ดเลือด หรือสกัดมาจากสัตว์บางชนิด เช่น หมู วัว ม้า หอยทาก ตัวอ่อนจากไข่ของสัตว์ รวมถึงแหล่งอื่นเช่น พืช แบคทีเรียบางชนิด ยีสต์ และโกรธแฟคเตอร์สังเคราะห์
จากงานวิจัยโกรธแฟคเตอร์ ช่วยด้านการชะลอวัย โดยโกรธแฟคเตอร์นี้จะช่วยกระตุ้นเซลล์ในช้ันหนังกําพร้าทําให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เผยผิวใหม่ ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนท่ีทำให้ผิวเต่งตึง เพิ่มกรดไฮยาลูโรนิก ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน เพิ่มอิลาสตินที่ทำให้ผิวยืดหยุ่น ไม่หย่อนคล้อย และเพิ่ม Fibroblast. (เซลล์ผิวที่คอยผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน) และยังช่วยเพิ่มความหนาของชั้นหนังแท้ของผิวให้แข็งแรงขึ้น ทำให้ผิวไม่ระคายเคืองง่ายและช่วยทำให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ
2.Alphaarbutin
อัลฟ่าอาร์บูตินทำหน้าที่ยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosine และ DOPA ในกระบวนการ oxidation (การสร้างอนุมูลอิสระ) ซึ่งเป็นผลเสียโดยตรงต่อผิวพรรณของคนเราทุกคน อีกทั้งยังยับยั้งการผลิตเม็ดสีหรือที่เราได้ยินคุ้นหูกันว่า Melanin (ตัวอย่างง่ายๆที่ชัดเจนของกระบวน oxidation ดังกล่าว สังเกตุได้จากเปลือกผลไม้ต่างๆที่วางทิ้งไว้นานๆจะเปลี่ยนเป็นสีดำหรือ น้ำตาล สาเหตุนี้ก็เพราะว่าผลไม้ก็มีเอ็นไซม์ Tyrosine. เช่นเดียวกับผิวหนังของคนเรา)
อัลฟ่าอาร์บูตินจึงเป็นส่วนประกอบสำคัญของเครื่องสำอางที่ช่วยในเรื่องทำให้ผิวสว่าง ขาวใส และที่สำคัญอัลฟ่าอาร์บูตินนั้นไม่ส่งผลกระทบในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวแต่อย่างใด จึงไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้ผิวของคุณบางลงเหมือนกรดผลไม้ (AHA), Retin-A, หรือกรดวิตามินเอตัวอื่นๆ
3.Tocopherylacetate
เป็นวิตามินที่มีสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ระบบต่างๆในร่างกายทำงานประสานกันได้ดี ปกป้องเซลล์ผิวหนังจากสารอนุมูลอิสระ ซี่งเป็นต้นเหตุแห่งความเสื่อมสภาพของเซลล์ มีส่วนทำให้ระบบการทำงานของผิว นั้นทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธภาพมากขึ้น จึงส่งผลช่วยให้ริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆจางลงได้
วิตามินอีและอนุพันธ์ของวิตามินอี มีคุณสมบัติ antioxidant ซึ่งจะไป neutralized การเกิด free radicals ดังนั้นวิตามินอีเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลรักษาผิว
มีการศึกษาวิจัยที่ชี้ให้เห็นว่า วิตามินอี ช่วยลด psoriasis erythema ช่วยรักษาแผลเป็น และช่วยลดริ้วรอยบนผิว และจากการศึกษาพบว่า ผิวหนังในบริเวณที่มีต่อมไขมันมาก เช่น ใบหน้า จะมีปริมาณของวิตามินอี มากกว่าบริเวณแขนถึง 20 เท่า เนื่องจากต่อมไขมัน เป็นช่องทางที่สำคัญ ในการหลั่งวิตามินอี ออกสู่ผิวหนัง
4.Tranexmic acid.
ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส โดยการทำงานเข้ากับเซลล์ผิวชั้นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไป ทำหน้าที่ในการควบคุมการสื่อสารระหว่างเซลล์ส่วนเกิน และจำกัดการผลิตเมลานิน โมเลกุลที่มีประสิทธิภาพหลากหลายในหนึ่งเดียวหรือ Polyactive โดยสามารถยับยั้งการเกิดจุดด่างดำทั้งก่อน แลระหว่างกระบวนการเกิดจุดด่างดำบนผิวประการแรกคือควบคุมกระบวนการผลิตเมลานิน ให้อยู่ในระดับปกติ
ประการที่สองคือช่วยปลอบประโลมและควบคุมเซลล์ผิวที่อักเสบเรื้อรังจากความเครียดไม่ให้แพร่กระจาย
จึงส่งผลทำให้ผิวหน้าขาว สว่าง กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
สามารถช่วยลดเลือนรอยสิว ฝ้า กระ จัดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยค่อยๆเป็นค่อยๆไป และไม่ส่งผลทำร้ายผิวหน้าคุณ สามารถพิสูจน์ผลลัพธ์ได้ใน 14 วัน
5.Red orange complex (สารสกัดจากส้มแดง)
�ROC (Red Orange Complex) สารสกัดจากส้มสีแดงจากประเทศอิตาลี นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งการปกป้องผิวจากรังสี UV ที่ได้รับการรับรองจากทางการแพทย์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงในการปกป้องดูแลผิว
ซึ่มมีประสิทธิภาพสูงสุดในการช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากรังสี UV จากข้างใน
ช่วยยับยั้งการเพิ่มของเม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนัง อันเป็นสาเหตุทำให้ผิวคล้ำเสีย�ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอไม่ด่างดำ ช่วยให้ผิวแน่นตึงกระชับขึ้น ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็น ที่หายยากให้จางลงอย่างรวดเร็ว�ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกให้ตื้นขึ้น
6.Horse placenta (สารสกัดจากรกม้า)
กระทรวงสาธารณสุขของญี่ปุ่นได้รับรองและจัดให้พลาเซนต้า (Plancenta) ถือเป็นสารที่ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นทางการ จากสารทั้งหมดกว่า 9 ชนิดที่มีอยู่ในปัจจุบัน เนื่องจากพลาเซนต้า มีคุณสมบัติช่วยเร่งปฏิกิริยาการพลัดผิวใหม่แทนที่เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอันเนื่องมาจากการได้รับรังสียูวีจากแสงแดดและเกิดการสร้างเมลามินจำนวนตามมา ทำให้ผิวหมองคล้ำ ซึ่งจากการวิจัยพบว่า การใช้พลาเซนต้าอย่างต่อเนื่อง จะช่วยผลัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพและกำจัดเม็ดสีเมลานินส่วนเกินออกจากร่างกาย จึงมีผลทำให้ผิวขาวขึ้นและใสขึ้นนั่นเอง


สั่งซื้อ สมัครตัวแทนจำหน่าย โทร.0969619586 Line : it.a-by

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ