หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 559696
Hoshi Corporation เปิดรับคำสั่งซื้อ ?น้ำ? จากแหล่งธรรมชาติของญี่ปุ่น 25 ชนิด สำหรับนำไปผลิตเครื่องสำอางตามความต้องการของลูกค้า

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

12/04/2017
14:44:01
223.27.216.162


Hoshi Corporation ผู้ผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์กึ่งยา และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในญี่ปุ่น พร้อมรับคำสั่งซื้อ "น้ำ" ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ใหม่ของบริษัท อันประกอบด้วยน้ำจากธรรมชาติ 25 ชนิด ทั้งน้ำจากมหาสมุทร "ออนเซน" (น้ำพุร้อน) ผลไม้ พืช และแร่ธาตุจากธรรมชาติในญี่ปุ่น ทั้งนี้ น้ำที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูงของเราได้ถูกนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์มากกว่า 20,000 รายการที่จำหน่ายทั่วโลก

(รูปภาพ: http://prw.kyodonews.jp/prwfile/release/M104323/201704060691/_prw_PI1fl_RWk2TI5b.jpg )

เว็บไซต์: http://hoshicorp.jp/business/water/
สามารถเข้าเว็บไซต์ผ่านทางพีซีคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ

การทำงานของน้ำในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
โดยทั่วไปแล้ว น้ำมีสัดส่วนมากกว่า 95% ในโลชั่นประทินผิว (โทนเนอร์) จึงกล่าวได้ว่าน้ำมีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากกว่าส่วนผสมแอคทีฟอื่นๆ การดูแลผิวพรรณมิใช่แค่การดูแลจากภายในด้วยการดื่มน้ำเท่านั้น แต่จำเป็นต้องดูแลจากภายนอกด้วยเช่นกัน

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ถูกโอบล้อมด้วยทะเลทุกด้านและมีเชิงเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่าไม้มากกว่า 80% ของพื้นที่ เราจึงมีแหล่งน้ำจากธรรมชาติอย่างเหลือเฟือ และส่วนใหญ่ได้รับการรับรองให้นำมาใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอาง ส่วนผสมจากน้ำเหล่านี้มีชื่อเสียงอย่างมากและได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าของเราเป็นอย่างดี เรามองว่า "น้ำ" เป็นส่วนผสมแอคทีฟที่มีความสำคัญยิ่ง เราจึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองระดับสูงในด้านของคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้า น้ำของเราทำให้แนวคิดของแบรนด์เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา ทั้งยังสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ด้วย

เราขอนำเสนอน้ำที่มีคุณสมบัติโดดเด่นสำหรับใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอาง โดยสามารถนำไปผสมในสูตรที่ผลิตตามความต้องการของลูกค้า (OEM)

ข้อมูลเบื้องต้นและคำแนะนำ
(1) น้ำจากน้ำพุร้อนในเมืองอิซุโมะ จังหวัดชิมาเนะ (Shimane Izumo Onsen Water)
น้ำพุร้อนอิซุโมะ ซึ่งห้อมล้อมด้วยลำธารใสบริสุทธิ์และทิวทัศน์อันงดงาม เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะบ่อน้ำพุรักษาโรคมานานกว่า 1,200 ปี น้ำจากแหล่งนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็น "น้ำร้อนแห่งความงาม" เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี

(2) น้ำจากส้มแมนดาริน (Unshu-Mikan)
น้ำจากส้มแมนดารินมาจากจังหวัดเอฮิเมะที่มีอุณหภูมิสบายๆตลอดทั้งปี เหมาะกับการปลูกส้มแมนดารินมากที่สุด จังหวัดเอฮิเมะหันหน้าไปทางทะเลเซโตะ มีทิวทัศน์ที่สวยงาม และบรรยากาศที่เงียบสงบ จนได้รับการขนานนามว่าเป็น "ทะเลอีเจียนของญี่ปุ่น" ส้มแมนดารินที่คัดเลือกด้วยมือมีความสดใหม่ หวานตามธรรมชาติ และมีรสชาติอร่อยแตกต่างจากส้มที่อื่น

(3) น้ำใต้ทะเลลึกจากคาบสมุทรชิเรโตโกะ เมืองราอูซุ จังหวัดฮอกไกโด (Hokkaido Shiretoko Rausu)
คาบสมุทรชิเรโตโกะตั้งอยู่ทางตอนเหนือของฮอกไกโด และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ ขณะเดียวกัน เมืองราอูซุหันหน้าไปทางทะเลโอคอตสค์ และเป็นที่รู้จักในฐานะพื้นที่ใต้สุดของโลกที่สามารถมองเห็นธารน้ำแข็งได้

ข้อมูลบริษัท
ชื่อบริษัท: Hoshi Corporation
ที่อยู่: 31-2,Kanda Higashi Matsushita-Cho, Chiyoda-ku, Tokyo 101-0042, JAPAN
ซีอีโอ: สึเนโอะ โฮชิโนะ
วันก่อตั้ง: 30 เมษายน 1975
เงินทุน: 80,000,000 เยน
ไลน์ธุรกิจ:
- จำหน่ายเครื่องสำอาง เวชภัณฑ์ และอาหารเพื่อสุขภาพ
- วางแผนและจำหน่ายภาชนะและบรรจุภัณฑ์
- วางแผนและรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง เวชภัณฑ์ และอาหารเพื่อสุขภาพ

ที่มา: Hoshi Corporation
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ