หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 560715
รีวิวโลชั่นกันแดดที่ทาแล้วมั่นใจ โดดแดดได้แบบไม่ต้องหลบบบบ!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tussa

21/05/2017
21:12:52
58.10.54.254


สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้จขกท. จะมารีวิวโลชั่นกันแดดในดวงใจให้ได้อ่านกัน ซึ่งพื้นเพสีผิวของจขกท. นั้นเป็นคนผิวเข้ม ก็เป็นสาวแทนๆ อ่ะค่ะ (แทนที่จะขาวเนอะ อิอิ) ถึงแม้ว่าจะเป็นคนผิวคล้ำแต่เรื่องโลชั่นกันแดดก็ไม่เคยขาดเลยนะคะ เพราะอย่างที่รู้กันดีแหละค่ะว่าแดดเมืองไทยร้อนแรงแค่ไหน ไหนจะแสงจากหลอดไฟ หน้าจอคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟนคู่ใจ ก็ล้วนแต่มีรังสี UV หมดแหละค่ะคุณขา แต่บอกเลยค่ะว่าจากประสบการณ์ที่จขกท. ได้ลองใช้โลชั่นกันแดด นีเวีย ซัน มาสักระยะนึง ซึ่งรู้สึกชอบมาก ชอบตรงที่เป็นแบรนด์กันแดดชื่อดังของโลกและเป็นคนคิดค้น SPF (อันนี้เคยอ่านเจอ) จึงทำให้มั่นใจในเรื่องกันแดด ซึ่งมันช่วยมากๆ ไม่ให้ผิวเราหมองคล้ำลง แถมยังเย็นสดชื่นตอนทา ทุกวันนี้ก็สวยกล้าท้าแดด ไม่กลัวต่อไปอีกแล้วค่าาาา
และนี่คือโลชั่นกันแดดตัวโปรดของจขกท. ค่ะ นั่นก็คือ นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++ ซึ่งทางแบรนด์เขาเคลมว่าเป็นโลชั่นกันแดด เนื้อบางเบา ซึบซาบเร็ว ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นบนผิวทันทีที่ทา อ่านมาถึงประโยคนี้ก็รู้สึกว้าวกันแล้วใช่ไหมละคะ ถ้าอยากรู้ว่าเนื้อโลชั่นจะเป็นยังไง ตามมาค่ะ จขกท. จะเทสให้ดูกัน

มาลองดูเนื้อครีมกันดีกว่าค่ะ

เนื้อโลชั่นสีขาว ไม่หนักและเหลวจนเกินไป วิธีการใช้ก็ง่ายๆ ทั่วไปเลยค่ะ บีบครีมออกมาให้พอดี จากนั้นก็ลูบไล้ไปที่แขน หรือบริเวณที่ต้องการป้องกันแสงแดดหลังจากที่ทาโลชั่นลงบนผิวแล้ว ความรู้สึกแรกคือเย็นสบาย สดชื่นขึ้นนิดนึง ที่สำคัญคือเนื้อครีมซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็ว ชอบมากก็ตรงนี้แหละค่ะคุณ!


สำหรับใครที่บอกว่าไม่ชอบทากันแดด เหตุผลเพราะรู้สึกเหนียว เหนอะหนะ โดยเฉพาะคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ จขกท. แนะนำให้ลองใช้กันแดดนีเวียตัวนี้แล้วคุณจะลืมครีมกันแดดทุกตัวบนโลกเลยค่ะ เพราะนอกจากคุณสมบัติที่ทางแบรนด์ได้เคลมไว้ ซึ่ง จขกท. ได้กล่าวมาข้างต้นนั้นจะเป็นจริงทุกประการแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่รู้สึกชอบและรักในโลชั่นกันแดดตัวนี้มากๆ คือมันไม่ทิ้งคราบขาวค่ะคุณ ไม่ติดขน ทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อแบบสุดๆ เรียกได้ว่าต่อให้ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง ก็ไม่กลัวแดดแต่อย่างใด เพราะเรามีตัวช่วยดี อิอิ แต่อย่าลืมนะคะว่ากฎของครีมทาผิวทุกตัวบนโลกใบนี้คือเราต้องหมั่นทาทับทุกๆ 2 ชั่วโมง เพื่อประสิทธิภาพที่เข้มข้น ผิวสวยที่กล้าท้าแดดจะได้อยู่กับเราไปนานๆ ไงคะ :)
 
ความคิดเห็นที่ 3

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
choojaika

22/05/2017
11:43:16
124.122.190.120
เนื้อครีมบางเบาจิงๆค้าา ไปทะเลเล่นน้ำไม่กังวลอ่ะ กันน้ำดี
ความคิดเห็นที่ 2

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
downnii

21/05/2017
23:59:56
1.46.143.159
ได้ลองแล้วคะ ใช้ตอนไปทำงานไม่ทำให้ดำเพิ่มอีก แอบผิวขาวขึ้นนิดๆ
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
bammii

21/05/2017
22:46:00
124.122.190.185
ชอบเหมือนกันเลยค่ะ จขกท ทาซ้ำๆก็ไม่หนักผิวอ่ะ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ