หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 561742
เลือกผิด ชีวิตเปลี่ยน! แนะนำกันแดดดี การันตีโดยจากคนขี้กังวล

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
malieiei

20/06/2017
20:56:30
171.98.94.204


สวัสดีเด้อค่ะสาวๆทุกคน ก่อนที่เพื่อนๆจะไปอ่านรีวิวของ จขกท. นั้นนน ไหน?ใครเป็นสาวหน้ามัน (มากๆ หน้ามันของหน้ามันของหน้ามัน) แบบเราบ้างงงงง? โห ยกมือกันเต็มเลยย (มีความมโนสูงสุด 555) ประเด็นคือสาวๆเป็นเหมือนกับ จขกท. ไหมคะที่แบบเป็นกังวลฝุดๆในการเลือกใช้กันแดด เพราะกลัวว่าเลือกผิด ชีวิตเปลี่ยน ยิ่งใช้แล้วหน้าจะยิ่งมันคูณสิบ ทวีคูณความมันให้กับใบหน้าเข้าไปอี๊กอะไรแบบนี้ เพราะเรานั้นเคยผ่านประสบการณ์มามากมาย เช่นแบบเคยใช้ครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อนึง ซึ่งกันแดดได้ดีจริงนะแต่ดันมาตกม้าตายเรื่องความคุมมัน คุมไม่อยู่จริงๆ ถึงจะมีประสิทธิภาพกันแดดได้โอเค แต่ไม่คุมมันเราก็ขอเซย์กู้ดบายค่า จะให้หน้าเยิ้ม หน้าไหล ไม่ไหวค่า ยิ่งอากาศประเทศไทยแล้วด้วย ต้องสูตรคุมมันเท่านั้นค่าที่เราจะเลือกใช้ ดังนั้นเวลาเลือกซื้อกันแดดนี่เราจะกังวลเป็นพิเศษ หาซื้อแบบสูตรที่ควบคุมความมันได้เท่านั้นนั่นเอง!เข้าเรื่องค่ะ วันนี้ด้วยความเห่อ + อยากบอกต่อเพราะว่ามันใช้แล้วดีทีเดียวเชียวล่ะ ใช้มาได้ 3 เดือนแล้ว (ช่วงหน้าร้อนพอดีเป๊ะ) ติดใจสุด อะไรสุด กันแดดที่เรากำลังพูดถึงนั่นก็คือ กันแดดนีเวีย ค่า ชื่อเต็มคือ NIVEA SUN Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ หลายๆคนอาจจะเคยเห็นผ่านๆตามพวกดักสโตร์ โลตัส บิ๊กซี ห้างเล็กห้างใหญ่ หรือในเซเว่นก็มีหมด กันมาบ้าง ตอนแรกเราก็เห็นผ่านๆในเซเว่นไม่ได้สังเกตอะไรหรอก

แต่กันแดดหมดพอดี อ่ะๆ ซื้อมาลองสักหน่อยแล้วกัน เพราะสะดุดตรง Oil Control นี่แหละ บอกแล้วชั้นขี้กังวลตัวแม่! ต้องคุมมันเท่านั้นค่ะ

ผลปรากฏว่าใช้ไปแล้วเวิร์คว่ะแก คือตามที่นางเคลมไว้เลย ควบคุมความมัน ได้เริ่ดจริงๆ หายกังวลเลยเด้อ นอกจากชั้นจะรักในพลังควบคุมความมันของนางแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ Amazing ดีงามประทับใจนั่นก็คือ เนื้อสัมผัส หรือ เนื้อครีม ของกันแดดนีเวีย คือมันบางเบา ทาแล้วเกลี่ยปุ๊บ ซึมปั๊บ พอมาลองอ่านสรรพคุณนาง สรุปคือเนื้อของกันแดดตัวนี้เป็นเซรั่ม โห เก๋ไปอีกสิคะ ถึงว่าทำไมบ๊างบาง ดีงามไปตามเรื่องตามราว

นี่ไงล่ะ?หลักฐานความซึมไวของนาง ที่สำคัญโนแอลกอฮอล์ ไม่อุดตันอีกด้วย คอมเฟิร์มอีกเสียงเพราะลองใช้จริงแล้ว ที่สำคัญขีดเส้นใต้ล้านที *** คุมมันได้ยาวนานเว่อร์ ถูกใจ ไม่รู้จะบรรยายยังไง 555 *** เอาไปว่าตรงเข้าไปในเซเว่น หยิบ ไปจ่ายตังเลยค่ะจะได้จบๆ 555 โอเค พิมพ์ไปมากๆเริ่มจะฟุ้งซ่าน วันนี้ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ ขอให้สาวๆทุกคนอยู่รอดกับหน้าร้อนนี้นะคะ บ๊ายบาย :D:D:D

 
ความคิดเห็นที่ 3

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Huch

25/06/2017
21:08:47
49.49.250.195
น่าลองๆเห็นแต่เพื่อนมันบอกว่าใช้ดี ขอบคุณรีวิวค่ะ
ความคิดเห็นที่ 2

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Blien

25/06/2017
14:13:32
1.46.204.164
ใช้ฝาเขียวเหมือนกันค่ะ คุมมันดีเสียอย่างเดียวเซเว่นบ้านเราของหมดบ่อยจะใช้แล้วก็ขาดตอนอิอิ
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Dipo

22/06/2017
20:24:09
183.88.73.155
ส่วนตัวชอบนะก็ไม่ชอบผสมแอลกอฮอร์เหมือนกันค่ะ แต่ของนีเวียใช้ดีมากโดนใจเลย
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ