หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 562081
BeautyTips วิธีง่ายๆ เพื่อสำรวจดูว่า "ผิวหน้าของเราแย่แค่ไหน? โดย Herbup Thailand

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
kenshinbi

02/07/2017
19:02:23
1.47.133.31


ริ้วรอย ร่องน้ำหมาก รอยตีนกา เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สาว ๆ มักจะพบเจอ จนทำให้หลายคนแทบจะไม่กล้าส่องกระจกกันเลยทีเดียว แต่ก็คงต้องยอมรับว่าเราเองก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงร่องรอยเหล่านี้ได้ ก่อนที่เราจะได้รู้วิธีการรักษาและลดเลือนริ้วรอยต่า ๆ เหล่านี้ รู้หรือไม่?? ริ้วรอยบนใบหน้าเรา แบ่งออกเป็น 2 ชนิด#อยากรู้แล้วใช่ไหมเป็นไงเลื่อนลงเลยซิจ้ะ #ริ้วรอยที่เกิดจากการขยับหน้า เช่น ตีนกา ร่องหว่างคิ้ว ริ้วหน้าผาก ริ้วรอยพวกนี้เกิดจากการขยับของกล้ามเนื้อบนใบหน้า #วิธีเช็คสภาพผิวหน้า : เมื่อส่องกระจก ให้สังเกตุว่าเวลาเรายิ้ม มีตีนกาขึ้นมารึเปล่า เวลาเราเลิกหน้าผากหรือขมวดคิ้ว ทิ้งร่องรอยไว้เป็นเส้นเล็กๆมั้ย ถ้ามีริ้วรอยแบบนี้ แสดงว่าตอนนี้คุณควรต้องรีบดูแลผิวหน้าอย่างเร่งด่วน#ริ้วรอยที่หน้านิ่งก็เห็น เช่น ร่องต่างๆ ร่องใต้ตา ร่องแก้ม

#วิธีเช็คสภาพผิวหน้า : เมื่อส่องกระจก ถ้าทำหน้านิ่งเฉยๆ แล้วปรากฏว่า มีร่องต่าง ๆ เหล่านี้ ขอแนะนำว่าคุณควรลงมือฟื้นฟูผิวหน้าอย่างเร่งด่วนที่สุด

Tips จำไว้ว่า หากเราปล่อยเวลาเสียเปล่าไปแค่1วัน ร่องรอยต่างๆ ก็จะเพิ่มขึ้น ลึกขึ้น และชัดขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นสาวๆ ควรรีบตัดสินใจลุกขึ้นมาดูแลฟื้นฟูผิวอย่างมีวินัย เท่านี้ใบหน้าของคุณจะกลับมาสวยใสแน่นตึงอย่างแน่นอน
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ