หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 562340
คลีนซิ่ง วอเตอร์ อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง คลีนซิ่งสายออร์แกนิค

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
happyties

11/07/2017
16:10:38
27.130.62.202


อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง แอนด์ มอยส์เจอไรซิ่ง คลีนซิ่ง วอเตอร์ ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จาก Beauty Cottage ใครเคยเห็นกันมาแล้วบ้างคะ !!

วันนี้อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกับ อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง แอนด์ มอยส์เจอไรซิ่ง คลีนซิ่ง วอเตอร์ ตัวนี้มากๆ แอบได้ยินชื่อนี้มาสักพักแล้ว ว่าเป็นคลีนซิ่ง วอเตอร์ ว่านหางจระเข้ หรือ อโลเวล่าค่ะ

คลีนซิ่ง วอเตอร์ อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรน้ำ ที่มีส่วนผสมหลักเป็นอโลเวล่า หรือว่านหางจระเข้ ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นอีกด้วย นอกจากจะมีส่วนผสมเป็นว่านหางจระเข้แล้ว ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิด

- ว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดการอักเสบของผิว และยังช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี ทำให้ผิวอุ้มน้ำ และดูดซึมน้ำได้ไวขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ลดเลือนริ้วรอย ป้องกันการเกิดฝ้า

- น้ำมันชา ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และเพิ่มความชุ่มชื่น

- ดอกคาโมมายล์ ลดการระคายเคือง และลดการอักเสบของผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยต่างๆ เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวแข็งแรง

- น้ำมันรำข้าว มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวชุ่มชื่น และลดอาการคัน ของผิวที่แห้ง ช่วยให้รูขุมขนกระชับ

คลีนซิ่ง วอเตอร์ ว่านหางจระเข้ สูตรนี้เค้าว่า เหมาะกับ everyday look แต่งหน้าสบายๆ ในทุกๆ วัน สามารถเคลียร์ กันแดด รองพื้น หรือ BB แป้งฝุ่น แป้งผสมรองพื้น ใช้แค่ตัวนี้ก็สะอาดหมดจดแล้วค่ะ *** สำหรับผู้ที่แพ้ง่าย *** สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เช็ดแล้วไม่แสบผิว และลดการระคายเคืองผิว

น่าสนใจมากทีเดียวใช่มั้ยล่ะคะ ใครลองแล้วก็มาพูดคุยกันได้นะคะ บ๊ายบายยย (http://www.beautycottageshop.com/product-detail.php?cat_id=1&product_id=29&se_id=17)
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ