หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 562714
บอกลา EYE REMOVER แบบเดิมๆ อายรีมูฟเวอร์อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง บำรุงผิวส่วนบอบบางชุ่มชื้นไม่พัก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
nunpuxxy

20/07/2017
14:52:43
171.6.190.173


บอกลา EYE REMOVER แบบเดิมๆ ไปได้แล้วค่ะ เพราะตอนนี้มีของใหม่ อยากจะมาให้ลองกันค่า

อายรีมูฟเวอร์อโลเวร่ เพียวริฟายอิ้ง นอกจากอายรีมูฟเวอร์ จะทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำ เมคอัพต่างๆ แล้วยังเพิ่มการบำรุงผิวรอบดวงตา และริมฝีปาก ให้ชุ่มชื้นอีกด้วยยยยยยย

ด้วยความที่ อาย รีมูฟเวอร์ อโลเวร่า เพียวริฟายอิ้ง ที่เค้านำว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากพืชออร์แกนิค มาเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งเราก็ทราบกันดีถึงคุณสมบัติของว่านหางจระเข้ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการบำรุง ความชุ่มชื้น และอ่อนโยน หากเราใช้ลิปสติกเป็นประจำ เราจะรู้สึกเลยว่า หลังจากที่เช็ดออก ริมฝีปากของเราจะแห้ง แตก ถึงกับเป็นขุยเลย เพราะการเช็คลิปสติกออก อาย รีมูฟเวอร์ จะคลีนคราบลิปติก และทำให้ความชุ่มชื้นหลุดออกมาด้วย หรือแม้กระทั่งการเช็ดรอบดวงตา บางทีก็แอบแสบตาใช่มั้ยล่ะคะ บางทีเช็ดแล้วรู้สึกว่า รอบดวงตาจะแห้งๆ ตึงๆ พอนานวันเข้า จะกลายเป็นรอยตีนกาได้นะคะ

เราต้องเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวที่บอบบางของเรากันค่ะ อาย รีมูฟเวอร์ อโลเวร่า จะช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวที่บอบบางของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ไม่แห้ง เป็นขุย เปลือกตา และรอบดวงตา จะได้รับความชุ่มชื่น ไม่แสบตา ผิวรอบดวงตาไม่แห้งตึง พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีด้วยค่ะ อีกทั้งเป็นสูตรอ่อนโยน สำหรับคนแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆ เลยค่ะ
http://www.beautycottageshop.com/product-detail.php?cat_id=1&product_id=28&se_id=17
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ