หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 563236
รีวิวครีมกันแดดทาตัว แบบกันน้ำ ทำกิจกรรม outdoor เหงื่อออก ฝนตกหนักแค่ไหนก็เอาอยู่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tussa

04/08/2017
12:32:44
27.145.101.46


เบื่อฝนนนน!! คิดว่าหลายคนคงรู้สึกเหมือนเรา จะออกไปข้างนอกทีพอ เจอฝนเข้าไป เรียบร้อย น้ำฝนก็โดนแขนโดนขาครีมที่ทามาก็หลุดหมดค่ะ เลยคิดว่าต้องหาตัวช่วยที่ต้องกันน้ำและกันแดดได้ในตัวเดียวกันละ วันนี้เลยจะขอรีวิว 2 แบรนด์ดังว่าใครจะเป็นกันแดดที่เหมาะในหน้าฝนที่ซู๊ดดด

สำหรับคนที่รักกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ แต่จุดพีคคือเป็นคนเหงื่อออกง่าย ไม่ต้องพูดถึงตอนที่ออกกำลังเลยค่ะ ว่าเหงื่อจะออกมาเยอะแค่ไหน ยิ่งกับฝนที่ตกเช้าและเย็น ดังนั้นๆๆ กันแดดที่เราเลือกมาลองจะมีสองตัว ที่ต้องมีสรรพคุณ กันแดด กันเหงื่อได้จ้าาา อะมาดูเลย

ตัวแรก NIVEA Sun Protect & Refresh body lotion SPF50 pa++++ ตัวนี้ ซื้อเพราะเห็นคนพูดถึงเยอะเหลือเกิน เนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกเย็นๆ เป็นสูตร Menthol ส่วนตัวชอบที่ครีมมีความเย็นๆ เวลาทาลงบนผิวรู้สึกสดชื่นดี วันนี้เราจะมาทดสอบว่าทั้ง 2 ยี่ห้อเนี้ยอันไหนจะติดทนติดนานท้าฝน ท้าน้ำรั่วได้ดีกว่ากันโดยเราก็จะทาเครื่องสำอางสีน้ำตาลไว้แล้วทาครีมกันแดดทับเครื่องสำอางค์อีกทีถ้าโดนน้ำแล้วเครื่องสำอางไม่หลุดก็แปลว่า ครีมกันแดดนีเวียกันน้ำได้ดี ครีมไม่หลุดลอกง่ายเมื่อโดนเวลาเราโดนฝนBanana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++ ตัวนี้เนื้อครีม สีขาว บีบหลอดลงบนแขนแล้วรู้สึกมีกลิ่นหอมๆ เนื้อครีมน่าจะซึมเร็ว เราลองทาครีมเหมือนนีเวียเลย คือ ทาเครื่องสำอางค์แล้วทาครีมกันแดดทับเครื่องสำอางค์ ถ้าโดนน้ำแล้วเครื่องสำอางค์ไม่หลุด ก็แปลว่า ครีมกันแดดบาบานาน่ากันน้ำได้ดี ครีมไม่หลุดลอกง่ายเมื่อโดนเราโดนฝนจริงๆทาครีมกันแดด ในเวลาไล่เลี่ยกันแป๊ปเดียวครีมกันแดดนีเวีย เห็นปะคะว่าครีมซึมลงสู่ผิวเร็วกว่า ส่วนครีมบานานาโบ้ท
ยังไม่ซึมเลย คราวนี้ก็รอให้แขนข้างที่ทาบานานาโบ้ทซึมก่อน ค่อยลองเอาน้ำราด เท แทนน้ำฝนที่ตกเนอะ จะให้ไปตากฝนก็กลัวฟ้าร้อง ฟ้าแลบอะค่ะหลังจากเอาน้ำราด เท แทนน้ำฝนนะคะ จะเห็นได้ว่า ข้างที่ทานีเวีย เครื่องสำอางค์ยังคงอยู่สวยๆแปลว่าครีมกันแดดกันน้ำหลุดลอกยากกว่า อีกข้างที่ทาบานานาโบ้ท จะเห็นได้ว่าเครื่องสำอางค์จางลงเนอะ ชัดเลยยย ถ้าพูดเรื่องครีมกันแดดกันน้ำกันหงื่อได้ดี ไม่หลุดลอกง่าย ก็ยกให้นีเวียได้คะแนนไปเลยค่ะ ส่วนเรื่องกันแดดไว้เราทดสอบให้ดูอีกทีนะคร่าาา เพื่อนๆ ก็อย่าลืมทากันแดดช่วงฟ้าครึ้ม ฝนตกกันน้าาาอย่างที่บอกในสภาพอากาศบ้านเราช่วงนี้ฝนตกแดดออกต้องออกไปทำกิจกรรม outdoor แต่ไม่อยากผิวหมองคล้ำ เหมาะมากที่จะเลือกนีเวีย ซึ่งส่วนตัวเราชอบกันแดดของนีเวียมากสุด เพราะหลังการทดสอบแล้วช่วยกันให้กันน้ำได้ดี ไม่หลุดถึงจะโดนน้ำฝน เหงื่อออกมาหนักแค่ไหนก็ตาม และมั่นใจได้ว่ายังคงมีประสิทธิภาพกันแดดได้ดี ทาแล้วยังรู้สึกเย็น สดชื่นต่อผิวมากกกอีกด้วยเพราะเป็นสูตร Menthol นะจ๊ะสาวๆ ต่อให้แดดแรง ฝนรั่วก็ไม่กลัวจ้า
 
ความคิดเห็นที่ 3

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Matang

04/08/2017
16:06:56
1.46.9.182
ชอบนะเพราะดีกว่าตัวเก่าๆที่เคยใช้มาอะ ที่เคยใช้มากันแดดไม่ดีเลย
ความคิดเห็นที่ 2

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
naumii

04/08/2017
15:31:29
223.24.75.165
ทาแล้วไม่เหนอะหนะค่ะ เราทาทุกชั่วโมงเลยแฮะๆเพราะกลัวดำ
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Annez

04/08/2017
14:20:09
180.183.50.247
ชอบค่ะ ใช้ตอนลงทะเล กันแดดดีมากๆ ไม่ดำเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ