อยากผิวขาวเนียนธรรมชาติต้องทำยังไง ปฏิวัติผิวด้วยสครับเกลือขัดผิวขาว
หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 563582
อยากผิวขาวเนียนธรรมชาติต้องทำยังไง ปฏิวัติผิวด้วยสครับเกลือขัดผิวขาว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
natalee7545

15/08/2017
16:31:42
27.130.196.108

อยากมีผิวขาวสวยแบบธรรมชาติ แต่ไม่รู้จะทำไง ?ใช้ครีมบำรุงเท่าไหร่ก็ไม่ผิวขาวสักที? ลองสครับผิวดูบ้างสิคะ เพราะการสคลับผิวก็มีความสำคัญไม่แพ้การใช้ครีมบำรุงผิวเลยค่ะ หลักๆ ของการสครับผิวก็เพื่อกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวหนังของผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพออก และช่วยเผยผิวใหม่ที่เนียนละเอียดขึ้น ช่วยให้การบำรุงล้ำลึกไปถึงชั้นผิว การสครับผิวเป็นอีกหนึ่งวิธีการดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส ที่ขาดไม่ได้เลยค่ะBeauty Cuisine Milk Salt Scrub
สครับเกลือขัดผิวขาวสูตรพิเศษ อุดมไปด้วยด้วยส่วนผสมของ โปรตีนน้ำนม คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ด้วยเนื้อครีมสครับที่มีเนื้อเนียนเม็ดสครับละเอียด อ่อนนุ่มไม่ระคายเคืองต่อผิว ช่วยบำรุงผิวให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม กระชับ น่าสัมผัส ช่วยผลัดเซลล์ผิวของหนังชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ สาเหตุของผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำ เผยผิวใหม่ที่เนียนใสยิ่งขึ้น

วิธีสครับผิวด้วย Beauty Cuisine Milk Salt Scrub

หลังอาบน้ำเสร็จแล้ว ช่วงที่ผิวกำหลังหมาดๆ ใช้สครับเกลือขัดผิวขาว ผสมกับน้ำเล็กน้อย เพื่อช่วยให้เกลี่ยลงบนผิวง่าย จากนั้นเอามาสครับให้ทั่วผิวกาย ใช้ฝ่ามือวนให้ทั่วเน้นขัดบริเวณจุดแห้งกร้านด้านเป็นพิเศษ การสครับไม่ต้องกลัวจะบาดผิวนะคะ เพราะเนื้อสครับเนียนละเอียดมากๆ ไม่ระคายเคือง จากนั้นเราก็ทิ้งไว้สัก 5-10 นาที เพื่อให้ส่วนผสมที่เป็นโปรตีนน้ำนมบริสุทธิ์ซึมเข้าสู่ผิว พร้อมทั้งกลิ่นหอมอ่อนๆ ของนม ช่วยให้เราเพลิดเพลินเวลาขัดได้ดีเชียวค่ะ

เมื่อขัดผิวเสร็จแล้ว ให้ล้างน้ำให้สะอาด แล้วซับด้วยผ้านุ่มๆ จะสัมผัสได้ว่าผิวมีความนุ่มลื่น ขาวใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ที่สำคัญคือกลิ่นหอมน้ำนมติดอยู่บนผิวนานมากๆ จากนั้นก็บำรุงโดยการใช้ครีมบำรุงผิวให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีขึ้นค่ะ

รับรองว่าสาวๆคนไหนได้ลองBeauty Cuisine Milk Salt Scrub ตัวนี้จะต้องติดใจจนมีกระปุกที่สอง สาม ตามมาอย่างแน่นอน พบกับเคล็ดลับความสวยเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/beautymarketfanpage/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ