หน้าอก 325 cc. 2 ปีกับหมอไอซ์.. มีใครให้ชิดกว่านี้มั้ยคะ ?
หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 564919
หน้าอก 325 cc. 2 ปีกับหมอไอซ์.. มีใครให้ชิดกว่านี้มั้ยคะ ?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
looktanmiss

11/09/2017
10:02:08
125.25.205.168
? ชิดกว่าชมก็นมลูกตาล? นี่เป็นฉายาที่เพื่อนๆ เรียกกันหลังจากคุณหมอไอซ์แห่งมาสเตอร์พีซ คลินิก เสกหน้าอกให้ค่า ผ่านมา 2 ปีแล้วน้า วันนี้เข้ามาอัพเดทความเซ็กซี่ซาบซ่า(คิดเอง) 55555 กันอีกทีนะค่ะ รีวิวครั้งแรกเรียกว่าเพิ่งทำเสร็จใหม่ๆ กำลังร้อนๆ เลยที่เขียนไปครั้งโน้นน ช่วงตลอด 2 ปี มีเรื่องประทับใจเพียบ หลายคนเข้าใจว่าตาลหน้าอกไซส์นี้เดิมๆ อยู่แล้ว (มันจะดูธรรมชาติหน่อยๆ) พอรู้ว่าตาลเคยเสริมหน้าอกมาก็ตกใจกันเข้าไปอีก!! และคำถามต่อมาที่ตาลเจอบ่อยมากๆๆ คือทำไมถึงคิดไปเสริมหน้าอก ?

ย้อนดูภาพวันวานของตาลกันค่า


หันหน้าหรือหันหลัง ตอบ

นี่ดันฟองน้ำแล้ว (หรา)


ทำไม?? ดูเด็กทั้งหน้าและนม 5555


ต้องบอกว่าเดิมๆ จริงๆ แล้วตาลพอมีหน้าอกอยู่บ้าง แต่มันดูมาไม่เต็ม ชุดชั้นในที่ใส่ก็ต้องหาแบบที่มีฟองน้ำดันให้มันชิดๆ อีกอย่างคือตาลเป็นผู้หญิงสไตล์ไม่หวานด้วยค่ะแต่ถ่ายรูปออกมาทีจะแบ๊วไปไหน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ตาลตัดสินใจเสริมหน้าอกปรับไซส์ตัวเองค่ะ


เล่าย้อนนิดนึงละกันเนอะ ตาลทำหน้าอกที่ Masterpiece Clinic กับคุณหมอไอซ์ค่ะ จากการแนะนำของเพื่อนที่เคยทำมาก่อนแล้วนางแฮปปี้ หาข้อมูลจากคนสนิทดีที่สุดค่ะ ตาลเลยค่อนข้างมั่นใจกับคุณหมอและไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่ ตอนปรึกษาคุณหมอให้คำแนะนำค่อนข้างดีเลยค่ะ มีการเลือกว่าไซส์ไหนพอดีกับเรา ถ้าใหญ่ไปคุณหมอจะไม่ค่อยแนะนำ เพราะมันจะทำให้ดูปลอมมาก ด้วยความที่ตาลตัวเล็กด้วย แต่ถ้าเราอยากได้อึ๋มๆ คุณหมอก็ทำให้ได้เหมือนกันค่ะ คุยไปคุยมาเชื่อคุณหมอดีกว่า ไซส์ 325 cc คุณหมอบอกกำลังสวย

ตาลใช้ซิลิโคนผิวทรายทรงกลมของ Mentor ค่ะ ยี่ห้อนี้จากที่ตาลหาข้อมูลมา ผ่านการรับรองจาก อย.ทั้งไทย และสหรัฐอเมริกาค่ะ เพราะได้มาตรฐานและปลอดภัยในระยะยาว คุณหมอออกใบรับประกันซิลิโคนให้ด้วย ของแท้ต้องมีใบนี้น้า รับประกันตลอดชีวิตค่ะหน้าตาซิลิโคนผิวทรายทรงกลม ก็อปจากในเว็บของคลินิกมาให้ดูกันค่า


ตาลผ่าตัดแบบวางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อค่ะ ข้อดีของวิธีนี้คือพังผืดจะเกาะตัวช้า โอกาสที่ซิลิโคนจะเคลื่อนหรือพลิกตัวก็น้อย แต่ก็ต้องทนเจ็บช่วงแรกนิดหน่อย แต่หลังจากนั้นก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยเทคนิคเปิดแผลใต้ราวนม ตรงนี้คุณหมอจะเป็นคนแนะนำให้แล้วแต่คน รอยแผลประมาณนี้ (จากเว็บของคลินิกนะ เพราะตอนนี้รอยแผลตาลไม่เห็นแล้ว รูปเก่า หาไม่เจอค่ะ)


หลังทำหน้าอกวันที่ 2 ฮาโหลชาวโลก


วันสองวันแรกจะรู้สึกเจ็บแผลมากชัดมากค่ะ แต่ก็จะเบาลงเรื่อยๆ วันที่ 5 ก็ลุกเดินด้วยตัวเองได้ อาบน้ำเองได้ตามปกติ มีรู้สึกตึงๆ เจ็บแปล๊บๆ อยู่นิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้เจ็บมากเท่าช่วงแรก ที่สำคัญคือแผลปิดสนิทแล้วด้วย พอเข้าอาทิตย์ที่ 2 จับๆ ดูก็รู้สึกว่านมนิ่มขึ้นด้วย ถูกใจมากกกก ทรงสวย รอยแผลจางไปเยอะแล้ว

หน้าอกที่ทำเหมือนธรรมชาติ เผลอๆ นึกว่าเป็นหน้าอกตาลที่แม่ให้มาไปแล้วด้วยสิ เพราะคนเข้าใจแบบนี้เยอะมาก สวยแค่ไหนดูจากรูปเอาน้า


ทำหน้าอกวันที่ 5 พาน๊มนมไปออกทะเลแล้วงี้


ตอนนี้ใส่เสื้อผ้าสวยค่ะ เสริมหน้าอกมา 2 ปี ยิ่งนานยิ่งดูธรรมชาติขึ้นด้วยค่ะ ตาลว่าส่วนหนึ่งคือคุณหมอมีการเลือกไซส์ที่พอดีกับรูปร่างของตาลด้วย ตอนนี้จะใส่อะไรก็มั่นใจไปหมด แต่งตัวง่ายขึ้น ไม่เสียเวลาคอยดันนม ยิ่งบิกีนี่นะ โอ้โหวว เผ็ชเลย ดูธรรมชาติไม่เป็นบล็อก!!อย่างเสื้อตัวนี้ เมื่อก่อนที่ใส่ ดันให้ตายก็ไม่ได้เท่านี้นะ แต่ตอนนี้มันโอเค

ยิ่งนานยิ่งดูธรรมชาติเหมือนแม่ให้มาค่ะ


ชีวิตดีย์หลังอัพไซส์หน้าอก รับทรัพย์งานเข้าไม่หยุดเลยค่ะ

สำหรับคนที่กำลังสนใจอยากอัพไซส์ทำนมตาลอยากให้ข้อมูลเยอะๆ ก่อนไปทำค่ะ เอาแบบให้รู้สึกคุ้มกับเงินที่เราไปจ่าย อย่าไปเห็นกับของถูก อย่างแรกต้องดูก่อนว่าคุณหมอที่ทำเชี่ยวชาญจริงมั้ย ปลอดภัยจริงหรือเปล่า ศึกษาประวัติคุณหมอจากเคสก่อนๆ ที่เคยทำ เครื่องมืออุปกรณ์ทุกอย่างสำคัญหมดค่ะ จะทำหน้าอกเสียเงิน+เจ็บตัวทั้งที จัดให้สวย ให้ปัง ให้ดีไปเลยดีกว่าเนอะ ส่วนไอซ์แนะนำที่นี่แหล่ะค่ะ มาสเตอร์พีซ คลินิก ลองนัดเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยน้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ