หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 565100
เรื่องมันเศร้า ขอเบ้าจมูกซิลิโคนค่ะหมอ!!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
modzuzoorun

14/09/2017
11:56:54
184.82.227.195


สวัสดีทุกคนค่ะ ชื่อมด ทำงานอิสระขายของออนไลน์ค่ะ เป็นคนที่ชอบถ่ายรูปมากๆๆๆ แต่ไม่ได้เป็นช่างภาพนะ เป็นนายแบบ 55555 และด้วยงานขายออนไลน์ ก็ต้องมีเทคนิคการขายที่หลากหลายและไม่ขาดช่วงค่ะ live สด แชร์รูป เซลฟี่วันนึงนี่ก็หลายรอบอยู่ ทำอะไรต้องเคลื่อนไหวตลอดเวลา และความที่เป็นคนไม่มีดั้งเลย!!มุมไหนมีดั้ง?? ตอบ

ทั้งที่ใช้มุมกล้องมุมเดียวกัน แต่บางวันก็รอดบางวันก็ไม่รอดเวลา live สดบนเฟสบุคยิ่งหนัก อยากหันมุมไหนก็ยังดูดี ไม่ต้องคอยเก๊กหน้าตลอดแบบที่เป็นอยู่ ให้ถ่ายรูปออกมาแล้วหน้าไม่หัก มีมิติ อยากรู้สึกมั่นใจขึ้น ตัวเราเองก็สนใจเรื่องศัลยกรรม ติดตามเพจมาสเตอร์พีซ คลินิกเป็นเพจหลัก นั่นไง..ม้าอีกแล้ว 555555 ไม่ช่ายยยย นี่คนจริงๆ ไม่ใช่ม้า เรากดติดตามเพจมาสเตอร์พีซ คลินิก ของหมอเสสุดหล่ออยู่จริงๆ ตั้งเป็น see first เลยด้วย


เฟสจริงมีตัวตน เข้าไปสืบค้นหัวใจกันได้นะ ฮิ้ววววว 55555


เล่นกิจกรรมของคลินิกก็บ่อยยยย

มีส่องที่อื่นไปเรื่อยๆ แต่ติดตามของมาสเตอร์พีซเป็นหลักค่ะ เพราะเห็นดารามาทำเยอะ เคสที่แก้แล้วสวยขึ้นก็มีเยอะ ความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆ 555555 บิ้วตัวเองอยู่พักใหญ่ ก็ตัดสินใจอินบ็อกซ์ถามแอดมินไปว่าอยากเสริมจมูก ราคาเท่าไร บลาๆๆๆ.. คุยอยู่นานเหมือนกัน แอดมินตอบไวมาก พี่เค้าก็แนะนำให้เข้ามาปรึกษาที่คลินิกก่อน ไม่มีค่าใช้จ่ายเราก็โอเคตามนั้นมาสยามไม่มีหลง เพราะคุณจะมีผมอยู่ข้างๆ (สักหน่อย 55555)

ตัดภาพมาอีกทีก็อยู่สยามละฮะ 55555 เราได้คิวปรึกษากับหมออาร์มอีกวันต่อมา คุณหมอเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมใบหน้าโดยเฉพาะ ตอนแรกนึกว่าจะมาแบบอาจารย์หมอ ขรึมๆ ดุๆ ถามพี่พนักงานก็บอกคุณหมอยังหนุ่มๆ อยู่ค่า 555555 ใจดีด้วย มีอะไรถามได้ทุกเรื่องเลย ตอนปรึกษาก็เป็นแบบนั้นจริงๆ คุณหมอออกจะขี้อายด้วยซ้ำนะ ใจเย็นมากกกก ท่าทางกำลังไฟแรงเลย ไปถึงคุณหมออาร์มก็ถามว่าอยากได้จมูกแบบไหน มีแบบมามั้ย ? เออว่ะ.. 555555 คือมีแบบในใจนะ แต่ไม่มีภาพมาไง คุณหมอเลยบอกไม่เป็นไรๆ ขอจับเนื้อจมูกดูก่อน สักแปปหมอก็เปิดภาพจมูกในคอมให้ดู บอกว่าเนื้อจมูกแบบเราจะทำได้ประมาณไหน


เพราะเรามีเนื้อสันจมูกไม่มากแต่ดีที่เนื้อปลายจมูกเยอะอยู่หมออาร์มเลยแนะนำให้เสริมจมูกแบบซิลิโคนเกาหลีพรีเมี่ยม คำถามแรกเลยเกาหลีพรีเมี่ยมมันต่างกับซิลิโคนอเมริกายังไงคะหมอ 5555 หมอบอกว่าซิลิโคนเกาหลีให้เนื้อสัมผัสนิ่ม มีความยืดหยุ่นสูง คุณหมอจะเลือกและแต่งซิลิโคนให้เหมาะกับหน้า กับเนื้อจมูกเรา ดังนั้นโอกาสที่จะเกิดปัญหาทะลุในอนาคตก็จะน้อยกว่า เอาที่หมอทำแล้วหนูก็สบายใจอ่ะค่ะ เอ๊ะ.. 55555 หมอว่ายังไงก็ตามนั้นเลย เชื่อใจที่นี่อยู่แล้ว ^^


มารอแล้วค่ะ พร้อมมากค่ะ เฮ้ๆๆ!!


สักพักพนักงานก็ตามให้มาเปลี่ยนเสื้อผ้า รอเจอหมออาร์มอีกครั้งคนนี้ๆ ?หมออาร์ม? แห่งมาสเตอร์พีซ คลินิก หล่อใส ใจดี

เปลี่ยนชุดเสร็จพนักงานก็พาเรามาหาหมออาร์มที่ห้องปรึกษาอีกครั้ง หมอก็จะอธิบายว่าจะวางซิลิโคนตรงไหน ผลออกมาจะเป็นยังไง หมอจะทำให้เราสูงแบบพอดี ไม่โด่งมาก เพราะถ้าเป็นสันมากจะดูปลอม ไม่ธรรมชาติ คุยอยู่ประมาณเกือบ 10 นาทีได้ เสร็จก็ให้เราขึ้นไปรอหน้าห้องผ่าตัด..รอหน้าห้องผ่าตัดแล้วค่ะ

ระหว่างที่รอเขา.. คุยกับเราไปก่อนดีมั้ย ฮิ้วววววว 5555555

ถามว่าตื่นเต้นมั้ย มันก็นิดหน่อยนะ แต่รู้สึกดีใจมากกว่า อย่างที่บอกว่าเราฝันจะทำจมูกมานานแล้ว มันเลยเป็นความรู้สึกดีใจมากกว่านั่งถ่ายรูปไปประมาณ 6-7 รูป ก็ต้องเก็บโทรศัพท์ไว้ที่ล็อคเกอร์เตรียมเข้าห้องผ่าตัดค่ะ


ที่บอกว่าตื่นเต้นนิดหน่อยตัดทิ้งทันมั้ย 55555 พอเจอบรรยากาศจริง อยู่ๆ มันเสียววาบขึ้นมาซะงั้น พยาบาลบอกให้เราเดินขึ้นเตียงได้เลย ตอนนั้นมือเย็นละ นี่เรากำลังจะผ่าตัด!! จะเสริมจมูก!! แล้วพี่เค้าก็บอกว่าจะทำ painless ให้นะ หะ.. อะไรนะคะพี่ 5555555 คือศัพท์แพทย์หนูไม่เชี่ยวจริงๆ มันคืออะไร?? พี่แกก็ขำ บอกอ๋อๆ พี่จะวางยาเบลอให้ ตอนทำเราจะได้ไม่รู้สึกอะไร แต่ถ้าสักพักหนูรู้สึกอยากหลับก็หลับได้เลยนะ เราก็ค่ะๆๆๆ 555555 (ความเหนือของที่นี่มีเยอะจริงๆ เพราะยาเบลอที่ให้ก็ไม่ได้ให้มั่วๆ นะ ควบคุมโดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางอย่างดี) พี่เค้าก็ชวนคุยไปเรื่อย ให้เราหายตื่นเต้น สักแปปมันก็เบลอๆ งงๆ บอกไม่ถูก คุณหมอเข้ามาตอนไหนเกิดอะไรขึ้นต่อจำไม่ได้เลยตอนนั้น มีสติอีกทีก็ตื่นมาอยู่ในห้องพักฟื้นนอนพักต่ออีกประมาณครึ่งชั่วโมงก็ลงมาเปลี่ยนเสื้อผ้า เตรียมกลับบ้านค่ะความรู้สึกตอนนั้นยังชาๆ อยู่ เลยยังไม่รู้เจ็บหรือปวดแผลอะไร มันจะออกตึงๆ เหมือนมีอะไรติดที่จมูกอยู่ตลอดเวลา ก่อนกลับพนักงานก็จะจ่ายยาให้ ส่วนใหญ่จะเป็นยาแก้ปวด ลดบวม ให้กินตอนที่รู้สึกปวดแผล แต่เรากินดักไว้ก่อนเลย เสร็จก็นั่งบีทีเอสกลับบ้านค่ะ สะเทือนน้อยกว่านั่งรถเมล์หน่อยนึง 555555
ต้องประคบเย็นลดบวม 2 วันแรก

เราประคบเย็นอยู่ 2 วัน เพราะแผลค่อนข้างบวม แต่พอเข้าวันที่ 3 ก็เริ่มยุบลงแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดนะ ตั้งแต่กินยาแก้ปวดดักไปวันนั้นก็ไม่ต้องกินอีกเลย ยาที่คลินิกให้มาเรียกว่าไม่ต้องใช้เลย
ถ่ายรูปด้านข้างก็ไม่หลุดเหมือนเมื่อก่อน ความสันจมูกที่แท้จริงภาพนี้ชอบโคตรรรรร บอกเลย 55555 ไม่ผิดหวังที่เลือกมาสเตอร์พีซคลินิก จริงๆ

สิ่งที่ลำบากที่สุดสำหรับเราเลยนะ คือตอนใส่เสื้อ ด้วยความที่เสื้อผ้าส่วนใหญ่เป็นเสื้อยืดไง เวลาใส่นี่ระเบิดคอสุดฤทธิ์ 55555 เพราะต้องไม่ให้โดนจมูก เป็นเรื่องที่ต้องคอยระวังที่สุดสำหรับเราในช่วงนั้นก็ว่าได้
ก่อนวันที่จะครบ 1 อาทิตย์ จะมีพนักงานโทรเตือนให้เราไปอัพเดทแผลกับคุณหมอหลังเสริมจมูกครบ 1 อาทิตย์ค่ะ ที่นี่จะไม่มีนัดตัดไหมเหมือนทั่วๆ ไป เพราะคุณหมอใช้ไหมละลายเย็บแผล ก็ปล่อยแผลหายตามธรรมชาติ ดูแลตัวเองให้ดีตามที่หมอบอกเท่านั้นเลยเทียบภาพก่อน-หลังเสริมจมูกมีสันแล้วโว้ยยยยย กราบหมออาร์มจริงๆ ค่ะถ่ายมุมไหนก็มีสัน 555555


เสริมจมูกซิลิโคน 14 วัน

ตอนนี้เสริมจมูกมาครบ2 อาทิตย์แล้วค่ะ แผลแห้งสนิท หายเร็ว ไม่ต้องพักงาน ส่วนตัวแฮปปี้มาก มั่นใจขึ้น ดู cool เป็นจมูกที่ดูธรรมชาติ เวลาถ่ายรูปหรือ live ตอนไหนมุมไหนก็ดูดี ไม่ต้องคอยเก๊ก แอ๊บหน้าเหมือนเมื่อก่อน กะถอยกล้องใหม่มาเล่นสักตัว เพราะตอนนี้ถ่ายรูปดูดีขึ้นละ 55555 งานอวยตัวเองก็มา.. ส่วนเรื่องราคาเราได้ทำราคาพิเศษค่ะ 22,000 บาท ช่วงโปรโมชั่นพอดี ต้องติดตามเพจคลินิกดูค่ะ มีโปรจมูกบ่อยมาก อยากฝากสำหรับใครที่อยากสวย อยากดูดี อย่างแรกที่ต้องเลือกก่อนคือคลินิกกับหมอค่ะ เพราะหมอเก่งๆ เขาจะช่วยแนะนำเราได้ว่าหน้าเราเหมาะกับจมูกทรงไหน จมูกเดิมเราเป็นยังไง ส่วนตัวแฮปปี้กับหมออาร์มมากกกกก ใครสนใจก็ลองศึกษาให้ชัวร์ๆ ถ้าสงสัยหรืออยากถามอะไรเพิ่มก็ทักเฟสเราได้ตลอดค่ะ ยินดีแชร์ต่อเสมอ ^^ ไว้เราจะมาอัพเดทจมูกตอนครบ 1 เดือนแล้วอีกทีเนอะ อย่าเบื่ออย่าไล่เรานะ เพราะข้างนอกก็เพิ่งไล่เรามาเล่นตรงนี้เหมือนกัน 555555 ไปจริงๆ ละ จุ๊บๆๆๆ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ