หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 565286
รีวิวทำตา2ชั้น...ได้ตาหวานฉ่ำ ถูกใจคุณแม่สายเปย์!!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
fahoverbooking

18/09/2017
12:25:56
125.24.79.250


สวัสดีค่ะทุกๆโค๊นนนนนน แนะนำตัวก่อนเลยนะคะ หนูชื่อฟ้าฮับบ วันนนี้ที่มีเหตุจนถึงขั้นต้องมีรีวิวคือ!!!!! ฟ้าไปทำตามาค่า ที่ถึงขั้นต้องมารีวิวเพราะว่า ตั้งแต่เกิดมาจนถึงตอนนี้พึ่งมีตาสองชั้นแบบชัด ๆ ให้เห็นกับคนอื่นเค้านี่แหละค่า จนทนไม่ไหวต้องมาตั้งกระทู้สักหน่อย เผื่อใครที่มีตาบ๊ง ๆ (พัง!)เหมือนกัน พอดูรีวิวแล้วจะพอมีประโยชน์บ้างจ้า ^3^

ประเด็นคือฟ้าเองก็ยังไม่ได้ทำงานเก็บเงินเองอะไรเอง ก่อนหน้านี้ฟ้าเคยมีการดีลกับคุณแม่ไว้ค่ะ 555 ว่าถ้าฟ้าสอบเข้ามหาลัยที่หนึ่งได้แล้วคุณแม่จะให้เงินเป็นถุงของขวัญสักจำนวนหนึ่ง!!! พ่าม พ่าม ฟ้าเองก็พยามสุด ๆ ค่ะตอนนั้นตั้งใจอ่านหนังสือมากทุกอย่าง แต่ก็ไม่ได้กดดันตัวเองจนมากเกินไปนะคะ ก็คือฟ้าก็อยากเรียนที่นี่อยู่แล้วด้วยแหละ เลยเหมือนมีเป้าหมายมาเลยจ้า ในที่สุด!!!ฟ้าก็เข้าม.ที่นี่ได้ค่า ก็เรียนไปสักพักนึงคือเหมือนจะลืม ๆ เรื่องถุงของขวัญจากคุณแม่ไปละ เพราะว่าพอสอบติดก็มีกินเลี้ยงๆกับที่บ้านแบบปกติเลย ตอนอยู่มหาลัยก็จะโดนล้อหน่อย ๆ ว่าอิตี่บ้าง อิแหมบบ้าง บางทีรุ่นพี่ก็แซวจ้าเวลาเดินผ่านว่า น้องๆเวลาเดินอะลืมตาหน่อย T T เฮ้ยยยยยยย ล้อกันสนุกเลยน้า
มันก็ตี่จริงๆนั่นแหละตาหนอตา TT^TT

แรกเริ่มเดิมทีฟ้าก็ทน ๆ ฟังไปค่า แต่ก็เริ่มรู้สึกอยากหาวิธีแก้บ้าง ตอนแรกไม่คิดไปถึงขั้นศัลยกรรมนะ เพราะมันค่อนข้างมีค่าใช้จ่าย ดูไกลตัวด้วย แต่ก็มีเพื่อนฟ้าที่ไปทำมาแล้วออกมาแบบ เออดูดีหว่ะ สวยดีไรงี้ ฟ้าก็สนใจมีไปแบบปรึกษาเพื่อนบ้าง ทำที่ไหนวะแก สวยจังงง เพื่อนก็แนะนำมาที่นี้ ๆ นะ ฟ้ากลับจาก ม. ก็มีไปเล่าให้แม่ฟัง ว่าเพื่อนไปทำศัลยกรรมมา ออกมาสวยมาก ฟ้าเองก็อยากทำเหมือนกัน อย่างน้อยให้หน้าตามันดูได้ก็ยังดี 55555นี่ยืนลืมตาอยู่นะเออ

คุณแม่ก็บอกว่าถ้าสนใจจะทำแม่จะออกเงินให้เป็นรางวัลที่สอบเข้ามหาลัยติดค่ะ!!! พ่าม พ่าม ได้ฟังก็แบบว่าตาลุกวาวววว(แบบตาตี่ๆ555) ฟ้าก็มีไปปรึกษาตามคลินิกที่เพื่อนแนะนำมากับคุณแม่บ้างค่ะ บางคลินิกก็ดูขายหนักบ้างไรบ้าง ก็เซย์โนไปทั้งแม่ทั้งฟ้า แล้วก็เจอคลินิกที่ปรึกษาแล้วรู้สึกโอเคค่ะ คือมาสเตอร์พีซ คลินิก ชอบตรงเดินทางง่ายด้วย อยู่ใกล้ ๆ สยามค่ะ

ส่วนการปรึกษาคุณหมอก็โอเคมาก คุณหมอที่ฟ้าเข้าพบคือคุณหมออาร์มค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำดีมว้าก คือไม่รู้สึกว่าขายอะ เหมือนเราเอาปัญหาไปปรึกษามากกว่าเลยรู้สึกสบายใจ คุณหมออาร์มก็ให้คำแนะนำมาว่า ตาสองชั้นของฟ้าจริง ๆ แล้วน่ะมี แต่มันหลบในและไขมันที่ชั้นตาก็เยอะจนทำให้ตาดูไม่เท่ากัน คุณหมอแนะนำเป็นการทำตาสองชั้นแบบแผลเล็ก พร้อมกำจัดไขมันที่ชั้นตา เพื่อให้ตาดูโตและดูสดใสมากขึ้นค่ะ บอกเลยว่าหมออาร์มอธิบายละเอียดมากกกกกกว่านี้อีกเยอะ แต่จำไม่ได้หมดค่ะ มัวแต่มองหน้าคุณหมอเพลินๆ 5555วันนั้นคือโทรมมาก อายหน้า555 ขอเซ็นเซอร์หน่อย! ภาพนี้คุณแม่ถ่ายให้ค่า

คือใครมีปัญหาแต่ยังไม่มีทุนทำก็ลองไปปรึกษาก่อนได้ เพราะคุณหมอไม่ยัดเยียดเลยจริง ๆ ค่ะ คุณหมอแนะนำมาเพิ่มด้วยว่าถ้าฟ้าทำตาแล้วพอแผลหายดีสักพัก แนะนำให้ฟ้าทำจมูก จะช่วยส่งให้หน้าฟ้าดูมีมิติมากขึ้น จะดูสวยขึ้นเพราะคุณหมออธิบายว่า หน้าเรามีองค์ประกอบหลายอย่างที่จะทำให้น่ามอง บางอย่างถ้าทำออกมาเสริมและรับกัน จะทำให้หน้าดูเด่นค่ะ คุณหมอเป็นที่ปรึกษาเรื่องความงามจริง ๆ ค่ะ คือจะบอกว่าหมอไม่ได้บอกมาหรอกว่าฟ้าจะต้องทำแบบนี้ ๆๆ นะแต่คือหมอให้คำแนะนำ และอธิบายจนเราเข้าใจจริง ๆ ค่ะ ปรึกษากับคุณหมอเสร็จ ฟ้าก็มาปรึกษากับคุณแม่ก่อนค่ะ ว่าจะเอายังไงดี ตามคำแนะนำของคุณหมอกอาร์ม คุณแม่ก็บอกค่ะว่าไม่ติดอะไรถ้าจะทำทั้งสองอย่าง เพราะคุณแม่ก็เข้าไปฟังด้วยก็รู้สึกโอเค ไฟเขียวให้ผ่านค่า!! Wow!!! วันนั้นเลยตกลงมัดจำเพื่อล็อคคิวผ่าตัดไปเลย


หน้าตามันก็จะฟินประมาณเนี้ยตอนคุณแม่เซย์ Yes!


ฮัลโหลววว..พร้อมแล้วจ้ามาหน้าสดนี่ละ

มาถึงวันผ่าตัดจ้า วันนี้ยังไงก็ขอพาคุณแม่ไปด้วย (ถึงไม่พาไปคุณแม่ก็มาด้วยยย) ตอนเช้าแวะไปเดินเล่นสยามก่อนจ้า แวะไปซื้อ bake cheese tart สักนิดสักหน่อย(เกี่ยวป้ะแกร ก็ว่าไม่5555) ไปถึงคลินิก โอ้ว คนเยอะมว้าก ไปถึงก็แจ้งชื่อกับพี่พนักงานเลยค่ะ รออยู่สักพักนึงเลยนะ สงสัยคนจะเยอะ พี่พนักงานก็พาขึ้นชั้นบน มีชุดให้เปลี่ยน หมวกกระดาษคลุมผม แล้วก็ให้เตรียมล้างหน้าค่ะหน้ามันก็จะแปลกๆหน่อย TT^TT

พอเรียบร้อยพี่พนักงานก็จะให้รออีกสักแปปก่อนเข้าห้องผ่าตัด เข้าไปในห้องก็ตื่นเต้นมากค่ะ คือเห็นอุปกรณ์ทุกอย่างดูเต็มมาก พี่พยาบาลก็จะพาไปนอนบนเตียงค่ะ พอหมออาร์มเข้ามาก็ถามก่อนเลยว่าเป็นยังไงบ้าง ตื่นเต้นไหม กลัวรึเปล่า ถามรัวมากค่า 555 ถามจนเกือบลืมไปละว่าตื่นเต้น คุณหมอก็จะบอกขั้นตอนเรื่อย ๆ ค่ะว่าตอนนี้กำลังจะทำอะไร ตอนนี้กำลังวาดชั้นตาอยู่นะ ตอนนี้กำลังจะฉีดยาชาแล้วนะ ฟ้าจะรู้สึกเจ็บนิดนึงตอนฉีดยาชาค่ะ น่าจะเพราะว่าเกร็ง ฟ้าค่อนข้างกลัวเข็มฉีดยามว้ากกก พอเกร็งปุ้บมันเลยจะเจ็บนิดนึง แต่ระหว่างทำคือไม่รู้สึกอะไรนะคะ จะตื่นเต้นมากกว่า คุณหมอทำไล่ไปทีละข้าง ก็มีให้ลองลืมตาหลับตาไปด้วยค่ะ หมออาร์มทำเสร็จพี่พยาบาลก็ประคองฟ้าลุกขึ้นมานั่งค่ะ พาไปห้องพักฟื้น


แผลจะบวม ๆ หน่อยแต่สบายค่ะ หลับสบายยย

ตอนถึงห้องพักฟื้น ฟ้าคงเพลีย ๆ เพราะเมื่อคืนนอนดึกแบบว่าตื่นเต้นอะเนอะก่อนทำศัลยกรรม หลับเลยค่า! มาตื่นอีกทีตอนเย็น ๆ คุณแม่มาปลุกค่ะ คุณแม่บอกนอนไปสักพักละ 555 กลับบ้านได้แล้วหรือจะนอนนี่! กลับบ้านมากินยาตามที่คุณหมอให้มาก็นอนยาวเลยจ้า ตอนแรกฟ้าว่าจะไม่มารีวิวหรือถ่ายรูปอะไรเก็บไว้นะ แต่คุณแม่บอกว่าถ่ายเก็บไว้ดูสิ จะได้เห็นพัฒนาการของหน้าเราด้วย ฟ้าเลยจัดเต็มค่ะ ถ่ายทุกวันไปเลยทีเดียว 55555 อัพเดทแบบวันต่อวัน วันไหนบวมคือบวมจริง ไม่มีสแตนอินค่ะ!!! ห้า ๆ


วันที่ 1 หลังทำตาสองชั้น ก็จะบวม ๆ ปรือ ๆ หน่อย ทานยาตามหมอสั่งแล้วก็นอนค่ะ สบายจรุง

วันที่ 2 หลังทำตาสองชั้น เห็นตาปรือ ๆ ไม่ใช่อะไรนะคะ พึ่งตื่นจ้า

วันที่ 3 หลังทำตาที่รู้สึกอยู่ว่าบวม ๆ เริ่มลดลงแล้วค่ะ แผลก็ไม่เจ็บอะไรแล้ว ยังกินยาตามคุณหมอสั่งอยู่นะคะ

วันที่ 4 หลังทำตา วันนี้ฟ้าว่ายุบบวมจากเดิมชัดมากก ชั้นตาเริ่มสวยแล้ว(ชมตัวเองไปอีกค่า555)

วันที่ 5 หลังทำตาสองชั้น ยุบบวมเรื่อย ๆ แล้วค่ะ

วันที่ 6 หลังทำตาสองชั้น วันนี้เก็บภาพตอนง่วง ๆ ค่ะตาเลยฉ่ำขนาดนี้ 5555

วันที่ 7 หลังทำตา ครบ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ วันนี้มีนัดไปตัดไหมกับคุณหมออาร์มแล้ว
ดีใจจุง อยากเห็นแผลหายไวๆค่ะ

ช่วงอาทิตย์แรกก็จะปวด ๆ บวม ๆ ที่ตาบ้างค่ะ เวลาปวดก็กินยาตามที่คุณหมอหายมาอาการก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ ช่วงนี้คุณแม่ก็จะดูแลเป็นพิเศษ รักแม่มากกกก พอครบ 7 วันก็มีนัดกับคุณหมออีกรอบค่ะ วันนี้มาตัดไหม คุณหมอบอกแผลแห้งรักษาดีมาก ปลื้มเลยค่าคุณหมอชม คุณแม่ดูแลดีค่ะ ห้า ๆ


รู้สึกเลยค่ะว่าหน้าตัวเองดูสดใสขึ้นกล้องทุกรูป ^ ^

แปป ๆ ผ่านไป 14 วันแล้ว เหมือนฝันเลยค่ะ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเคยเป็นคนไม่มีเหล่าเต๊ง 555 ดีใจที่คุณแม่สนับสนุน & ดีใจที่เจอคุณหมอค่ะ เพราะคุณหมอมือเบา แผลเล็ก ทำให้เราหายเร็ว ไม่ผิดหวังที่เลือกทำที่นี่ค่ะ เพราะชั้นตาที่ได้มาถูกใจ แต่งหน้ายังไงก็รอดค่ะ ตอนนี้ Next station คือ เสริมจมูก!!! จองคิวไว้เรียบร้อยค่า รอติดตามชมกันได้เลยค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจ make over ในราคาน่ารักมิตรภาพแค่ 35,000 บาทก็ได้ชั้นตาสวย ๆ ก็ลองติดต่อไปนัดคิวปรึกษากับคุณหมออาร์มเลยนะคะ เชื่อว่าคุณหมออาร์มจะให้คำแนะนำที่ดี พร้อมชั้นตาสวย ๆ สมใจอยากเลยล่ะค่ะ Add line นี้เลยนะคะ @masterpiececlinic ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้า กับการทำจมูกปัง ๆ ด้วยฝีมือหมออาร์มอีกเช่นเคยนะค่า บ๊ายบาย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ