หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 565890
คุณหมอขอทำสวย! ทำตาสองชั้นให้หวานปิ๊งกับพี่หมออาร์มค่าา :))

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mamintmamon2

27/09/2017
16:52:41
101.108.13.203

สวัสดีค่าาาา <3 มิ้นท์นะคะ

ตอนนี้มิ้นท์เรียนป.โทด้านแพทย์แผนตะวันออกอยู่ค่ะ แต่การเป็นหมอไม่ใช่แค่เราต้องดูแลคนอื่นเพียงเท่านั้นนะคะ เพราะคนเราทุกคนก็ต้องการการดูแลรักษาในจุดที่บกพร่องของตัวเองเหมือนกัน ไม่เว้นแต่อาชีพหมออย่างมิ้นท์ค่ะห้ามป่วย ห้ามพักแต่รักหมอมิ้นท์ได้นะค้าา 555

มิ้นท์สังเกตเห็นจุดที่ควรแก้ไขในใบหน้าของตัวเองมานานแล้วล่ะค่ะ นั่นคือดวงตามิ้นท์มีชั้นตาไม่ชัดมีแบบครึ่งๆกลางๆค่ะ

โดยรวมเลยทำให้ตามองดูไม่สวยและหางตาก็ดูตกๆลงมาอีกด้วยค่ะดูตามิ้นท์สิ เวลายิ้มหางตาตกลงมาเยอะเหมือนกันค่ะมิ้นท์ไม่มีตาสองชั้น แต่มีตาชั้นครึ่งค่า 555 เพราะมีชั้นตาแค่ครึ่งเดียว


ถึงมิ้นท์จะพอรู้เรื่องศัลยกรรมอยู่บ้าง แต่เรื่องแบบนี้จะทำแบบซุ่มสี่ซุ่มห้าไม่ได้ และมิ้นท์ก็เป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่ออะไรใครง่ายๆด้วย (ยกเว้นคนรู้จักและอากู๋ 555) เลยต้องลุยพื้นที่หาข้อมูลคลินิกด้วยตัวเองแถวสยามค่ะ มิ้นท์เห็นว่าที่นี่เป็นแหล่งรวมคลินิกศัลยกรรมค่ะ
มิ้นท์ลองให้อากู๋หาคลินิกศัลยกรรม แถวสยาม ขึ้นมาเยอะมากค่ะ


แต่อากู๋แนะนำว่ามีอยู่ที่นึงได้คะแนนจากอากู๋เยอะ แถมจำนวนรีวิวประทับใจก็เยอะเลยค่ะถ้าเทียบกับที่อื่น อากู๋ว่าไงมิ้นท์ก็ว่างั้นแต่ก็ยังไม่ฟันธงเชื่อ 100% เลยนะคะ เพราะเชื่อแค่ 50% อีก 50% คือเผื่อใจไว้ก่อน มิ้นท์ขอแนะนำในฐานะหมอและผู้หญิงคนนึงนะคะ การจะทำอะไรกับดวงตาต้องคิดดีๆ เพราะเป็นอวัยวะที่สำคัญมากๆ มิ้นท์ตั้งใจไว้ว่า ถ้าไปที่นี่แล้วเสียค่าใช้จ่ายเยอะ จ่ายซ้ำจ่ายซ้อนไม่จบสักที (เพื่อนมิ้นท์เคยเจอบางคลินิกเป็นงี้ค่ะ) หมอมิ้นท์ก็จะเท! แล้วถ้าบริการไม่ดีเจอเหวี่ยงเจอวีน หมอมิ้นท์ก็จะเทเหมือนกันค่ะ มิ้นท์ไม่ได้เรื่องเยอะน้า แต่ของแบบนี้ต้องดูดีๆก่อนตัดสินใจทำค่ะ ถ้าคลินิกไหนไม่ดีก็เทไปค่ะ เทได้เทไปเพราะเราเลือกได้ค่ะ (ขอเทหน่อย ปกติไม่เคยเทใครเจอแต่ผู้ชายเท 555)
ถึงแล้วค่า มาสเตอร์พีซคลินิกที่อากู๋แนะนำ ถ้าไม่โดนนะอากู๋โดนแทนแน่ 55


แต่เค้าไปครั้งแรกก็ตกหลุมรักเฉยเลยค่ะ พนักงานต้อนรับมิ้นท์ซะดิบดี เหมือนมิ้นท์กำลังเดินเข้าสู่พรมแดง เอ๊ะ หรือพรมเขียวดี 555 (ก็คลินิกเค้าจัดเป็นสีเขียวนี่นา) คุยไปคุยมาน้องพนักงานบอกว่า สนใจรอเป็นช่วงบ่ายมั้ยจะได้คิวเข้าปรึกษาวันนี้เลย ที่สำคัญน้องเค้าย้ำว่าปรึกษาฟรีแล้วค่อยตัดสินใจทีหลังก็ได้ว่าจะทำที่นี่รึเปล่า งั้นมิ้นท์ลองดูหน่อยก็ได้ไม่เสียหาย อะไรแค่นั่งรอแอร์เย็นๆเฉยๆเองเนอะ


มิ้นท์ได้เข้าพบคุณหมออาร์มค่ะ พอหมอเห็นประวัติแล้วบอกให้มิ้นท์เรียกว่าพี่ก็ได้ เพราะต่อไปมิ้นท์ต้องมาทำอาชีพเดียวกันก็เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันนี่แหละ โอ้ย ปกติมิ้นท์ก็ไม่ได้แพ้อะไรแต่วันนี้แพ้ทางคนหล่อมากค่า 5555 แต่มิ้นท์ไม่ได้ตัดสินใจทำเพราะหน้าตาพี่หมออาร์มอย่างเดียวน้า เพราะเมื่อมิ้นท์ได้ดูผลงานและคุณภาพของตาสองชั้นที่ออกมาแล้วถือว่าโอเคเลยค่ะ แผลหลังทำใหม่ๆออกมาสวย (แพ้สวย = แพ้เล็ก+มีร้อยช้ำน้อย หมายถึงหมอมือเบาและมีเทคนิคที่ทำให้เกิดแผลและรอยช้ำที่ตาน้อยค่ะ)


มิ้นท์เองก็เคยตรวจคนไข้มาบ้างแต่พอเห็นพี่หมออาร์มตรวจประเมินตาให้มิ้นท์ มิ้นท์เห็นถึงความใส่ใจและความละเอียดของพี่เค้าที่มีต่อคนไข้มากๆ นี่คงเป็นอีกเหตุผลนึงที่มิ้นท์ตัดสินใจทำตาสองชั้นกับมาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ หลังปรึกษาเสร็จก็จองคิวเลยค่ามิ้นท์จองคิวทำตาสองชั้นกับพี่หมออาร์มได้ผ่าตัดวันที่ 10 สิงหาคมค่า

ถึงวันทำจริงไปถึงคลินิกตื่นเต้นมากค่ะ ได้เข้าไปคุยกับพี่หมออาร์มอีกครั้งก่อนขึ้นเขียง ว่าจะทำตาของมิ้นท์ออกมาเป็นยังไง พี่หมออาร์มบอกว่าพื้นเดิมหน้ามิ้นท์หวานอยู่แล้ว เลยแนะนำให้ทำชั้นไม่หนามากจะได้ดูไม่โตเกินไปแต่จะออกหวานๆโตๆแบ๊วๆค่ะ ตามนั้นค่าเชื่อใจพี่หมออาร์มอยู่แล้นนน ขอแค่ตาออกมาเป็นธรรมชาติก็พอค่า


แล้วการผ่าตัดก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ออกจากห้องมาปวดนิดหน่อยและตามีความตึงระดับสิบค่ะ 555 เพราะมิ้นท์เป็นคนผิวอ่อนไหวง่ายอยู่แล้ว (แต่ใจไม่อ่อนไหวง่ายๆให้ใครน้า ฮิ๊วว)แต่ก็ไม่ได้เจ็บจนต้องร้องขอชีวิต 555 มิ้นท์เลยกลับบ้านเองได้สบายมากค่าหลังทำตาสองชั้นในช่วง 7 วันแรกค่ะ


ขอให้คำจำกัดความในช่วง 3 วันแรกของมิ้นท์ว่า บวม ช้ำ ปวด (สวดมนต์ขอให้ออกมาสวย 5555) เพราะคิดในใจว่านี่เราคิดผิดรึเปล่าที่มาทำกับหมอคนนี้ เราก็ว่าเราเลือกดีแล้วน้าทำไมตาออกมาบวมจังเลย ฮือๆ แต่พอผ่านไปเข้าวันที่ 4 เท่านั่นแหละค่ะ ตาสองชั้นของช้านนนน มันมาแล้วค่ะ สวยถูกใจใช่เลย ไม่บวมไม่ช้ำไม่ปวดแล้วค่ามิ้นท์มาตัดไหมที่คลินิกหลังทำตาสองชั้นครบ 7 วันค่า


น้องเค้าชมมิ้นท์ตลอดเลยว่าตาสวยขึ้นและแผลก็หายไวมาก น้องพยาบาลเป็นคนตัดไหม เค้าก็ทำได้ดีเลยค่ะ เวลาเอาไหมออกนี่แบบว่าระมัดระวังสุดๆเลยค่ะ ทำแบบมืออาชีพเหมือนผ่านการตัดไหมมาแล้วเป็นพันตา 5555 น้องน่ารักมากถามตลอดว่าเจ็บมั้ยๆ ถ้าหนูทำแรงไปบอกน้า หนูจะเบามือให้มากที่สุดเลยค่า แต่พี่ไม่เจ็บค่าน้องเอาให้เต็มที่ขอให้ออกมาสวยก็พอแล้วช่วงสัปดาห์ที่ 2 หลังทำตาสองชั้น หน้ามันก็จะหวานๆแบบนี้แหละค่ะ


หลังตัดไหมเสร็จแล้วตาดูสวยเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ เวลามิ้นท์แต่งหน้าก็ชิลเวอร์ แต่งเบาๆก็สวย แต่งจัดเต็มก็ยิ่งสวย (ชมตัวเองก็ได้หรอ 55) เพื่อนทักว่าหน้ามิ้นท์ดูเปลี่ยนไปด้วยค่ะ ดูเป็นสาวหวานน่ารักขึ้น ตายแล้วว เพื่อนๆก็ชมกันเกินไป แต่ส่วนตัวมิ้นท์ก็ชอบมากเหมือนกันนะ 555 เวลาถ่ายรูปมันดูดีขึ้นจริงๆค่ะ มิ้นท์กลายเป็นคนบ้าถ่ายรูปไปเลยค่ะ 55555


ถ่ายเป็นร้อยช็อตก็สวย หลังมีตาสองชั้นโพสท่าไหนก็เอาอยู่ค่า


พอครบ 1 เดือนตาสองชั้นก็เป๊ะมากขึ้น ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นให้กวนใจด้วย ฟินมากค่า


หลังทำตาสองชั้นครบ 1 เดือน มิ้นท์มาติดตามผลหลังทำกับพี่หมออาร์มค่า


พี่ที่คลินิกถ่ายให้วัน Follow up 1 เดือนค่ะ

คือนึกถึงแล้วมันตลกดี ก็พี่พนักงานเค้าบอกขอถ่ายภาพเวลาหมอมาหาหมอหน่อย หมอกับหมอเจอกัน 555


หมอแนะนำว่าถึงตอนนี้ตามิ้นท์จะเริ่มเข้าที่แล้วแต่มิ้นท์ก็ควรทำความสะอาดดวงตาด้วย อย่างเวลาแต่งหน้าแต่งตาก็ต้องล้างให้สะอาดๆ พี่เค้าบอกว่า เข้าใจว่าการเป็นหมอมันไม่ค่อยมีเวลาเพราะต้องดูแลคนไข้ แต่ก็อย่าลืมดูแลตัวเองด้วย อย่าขี้เกียจจนลืมล้างเครื่องสำอางนะหมอมิ้นท์ (ณ จุดนี้พูดตรงใจมากค่ะ 555)หมอแผนปะทะหมอศัลย์ใครสวยกว่ากันน้า 5555

หมอมิ้นท์ต้องสวยกว่าอยู่แล้ว (มั่นไปอี๊กกก) ก็พี่หมออาร์มเค้าเป็นผู้ชายก็ต้องหล่อสิถูกมั้ย 555 แต่พี่หมออาร์มหน้าใสจนผู้หญิงอย่างมิ้นท์อายไปเลยค่ะ นอกจากมือเบาแล้วผิวก็สวยด้วย มิ้นท์ล่ะอิจฉาสุดๆตอนนี้มิ้นท์ทำตาสองชั้นมาเดือนกว่าแล้วค่า


ตาออกมาธรรมชาติมากเลยประทับใจจริงๆค่ะ เพราะหมอที่ดีเค้าไม่จำเป็นต้องศัลยกรรมให้โดดเด่นแตกต่างไปจากเดิมมากก็ได้ แต่ขอให้ทำออกมาแล้วดูดีเข้ากับคนไข้ก็พอเนอะ ต้องขอบคุณพี่หมออาร์มสุดหล่อและมาสเตอร์พีซคลินิกด้วยนะคะ ที่ทำให้มิ้นท์มีตาสวยๆ หวานๆ ดูเด็กลงด้วยเพราะหางตาไม่ตกเหมือนแต่ก่อนแล้วค่า ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกทำตาสองชั้นกับที่นี่เทียบกันชัดๆก่อนและหลังทำตาสองชั้นกับหมออาร์มค่า

เพื่อนที่ถ่ายรูปนี้ให้แซวว่า หน้าหวานกว่าน้ำตาลในแก้วอีกน้า 5555 เขิลม้วนไปเลยค่าอิอิ


ขอบคุณภาพจากอากู๋คนคุ้นเคย ผู้รู้เห็นทุกสิ่ง 555

ใครกำลังหาข้อมูลระหว่างตัดสินใจทำตาสองชั้นลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านก่อนได้ฟรีนะคะ ที่มาสเตอร์พีซคลินิกอยู่ใกล้กับสยามดิสคัฟเวอรี่ ตรงข้าม MBK เลยค่า เดินทางมาได้ง่ายๆ แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าไปยังไงดีถามอากู๋เค้าก็ได้ค่ะเค้าแสนรู้ 5555 ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นราคาพิเศษเหลือแค่ 35,000 เองน้า ราคาเดียวกับที่มิ้นท์จ่ายเลยค่ะ จ่ายครั้งเดียวสวยจบเป๊ะแน่นอนน


ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านน้า ถ้าว่างจะมาอัพเดทให้ฟังใหม่ค่ะ ย้ำนะถ้าว่าง 555

ไปแล้วค่ะ สวัสดีค่าาาาา
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ