หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 565901
รีวิว Basic skincare สำหรับสาวๆ ให้สามสิบยังแจ๋ว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
ballooon

27/09/2017
19:51:38
171.98.95.198


สวัสดีค่า วันนี้จขกท.จะมาแชร์ประสบการณ์การดูแลผิวสำหรับสาวๆที่กำลังจะก้าวเท้าเข้าสู่เลข 3 พร้อมกับริ้วรอยที่เริ่มจะชัดขึ้นทุกวัน ปัญหาผิวต่างๆมากมายที่สะสมมาตั้งแต่เกิด จะมาผุดเอาช่วงนี้ล่ะค่าาาาาาา
สำหรับสาวๆที่อยากหาทางป้องกันและเติมเต็มพวกร่องริ้วรอยทั้งหลาย
วันนี้จขกท.มีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการลดริ้วรอยโดยเฉพาะมาแชร์กัน แต่จะเน้นไปทางพวกเติมเต็มร่องริ้วรอยมากกว่า เพราะจขกท.มีปัญหาเรื่องนี้จริงๆ TwT
ก่อนอื่น พอพูดถึงริ้วรอย สาวๆก็มักจะนึกถึงแต่คอลลาเจน อีลาสติน มากกว่าเนาะ แต่ผลิตภัณฑ์ที่จะเอามาแชร์นั้นจะเน้นเติมไฮยารูลอนให้กับผิวค่ะ

ไฮยารูลอนจะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นบนผิวหน้าค่ะ ทำให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี และเมื่อผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนกว่าเยาว์ ดูเนียนเรียบขึ้น ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา เพราะผิวคนเรา ยิ่งอายุมากขึ้น ความชุ่มชื่นก็ยิ่งน้อยลง

กรดไฮยาลูรอนิคยังช่วยให้รักษาอาการบาดเจ็บของเซลล์ผิวหนังได้เร็วกว่าเดิม 80% ?นั่นหมายความว่าผิวสามารถที่จะสมานและฟื้นฟูตัวเองได้เร็วขึ้น ทรงผลให้ริ้วรอยต่างๆเกิดช้าลง และลดการอักเสบ ทำให้ผิวแก่ช้าลง ฟื้นฟูร่องแก้มและริ้วรอยใต้ตาได้อย่างดี

ดีขนาดนี้จขกท.ก็เลยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เติมเต็มไฮยาลูรอนให้กับผิว ที่ใช้อยู่ก็มีตามนี้เลย

Eucerin Hyaluron Filler Serum
เจอคำเคลมว่าเทียบเท่าเทคโนโลยีการฉีดฟีลเลอร์ เลยทำให้จขกท.ต้องสอยมาลอง หลังจากที่ได้ลองราวๆหนึ่งเดือนก็สังเกตได้ว่าผิวดูแน่นขึ้น กระชับขึ้นจริงๆ แบบอะเมซิ่งพอสมควรว่าตัวเซรั่มตัวนี้สามารถทำได้อย่างที่แบรนด์เคลมไว้จริงๆ มันแน่น กระชับ และทำให้ริ้วอยตื้นขึ้นแบบเห็นผลชัดเจน ผิวชุ่มชื่นดี และแต่งหน้าติดดีด้วยค่ะHada Labo Hyaluronic Acid Lotion
ตัวนี้จขกท.มักจะใช้กับเม็ดมาส์กหน้าในวันที่รู้สึกว่าผิวล้าๆ ให้ความเฟรชได้ดีพอมควรเลย หรือใช้ตบๆให้ซึมเข้าผิวเป็นเอสเซนส์ก็ดีเหมือนกัน แต่ในเรื่องของริ้วรอยจะสู้ตัวบนไม่ได้ เน้นให้ความชุ่มชื้นมากกว่า (พอดีเพิ่งทิ้งขวดไป ขอเอารูปจากในอินเตอร์เน็ตมาแทนแล้วกันนะคะ)Eucerin sun Anti Age gel cream SPF50+
กันแดดสำหรับสาวๆสามสิบโดยแท้จริง ก่อนหน้านี้เป็นคนไม่ท่ากันแดดเลย พออายุมากขึ้น ถึงได้เริ่มเห็นความสำคัญของการทากันแดด โดยเฉพาะรุ่นนี้ กันแดดเสถียรดีมากๆ มีส่วนผสมที่เป็นไฮยาลูรอน สารที่ช่วยเติมริ้วรอยให้ผิวด้วย แถมทาแล้วไม่เป็นคราบขาวๆบนหน้าด้วยค่ะ ขนาดไปตากแดดทั้งวันยังไม่หมองลงเลยกระทู้นี้เป็นBasic Skincare Rouetin ที่จขกท.ขาดไม่ได้ ถ้าสาวๆชื่นชอบยังไงครั้งหน้าจขกท.จะเอาพวกผลิตภัณฑ์อื่นๆสำหรับสาววัย 30+ มารีวิวบ้างนะ (พูดเรื่องอายุแล้วก็ช้ำใจจัง TwT)

อายุเป็นเพียงตัวเลขนะคะสาวๆ ถ้าหน้าเราเด็ก เราจะอายุเท่าไหร่ก็ได้ ^^
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ