หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 565972
อยากรู้ไหม? ทำไม Argan Deluxe Hair & Body Serum ถึงช่วยลดผมชี้ฟูได้ ไม่ใช่แค่เพราะเป็นออยล์ที่ช่วยให้ผมเรียบลื่น แต่ส่วนประกอบหลักๆ ที่อยู่ในขวดนี้ก็สำคัญไม่แพ้กัน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Amitybeayty

29/09/2017
09:59:43
119.76.175.25


ปัญหาผมชี้ฟูเกิดจากความชื้นในอากาศแทรกซึมเข้าสู่เส้นผม ทำให้เกล็ดผมที่ซ้อนตัวกันอยู่พองและเปิดออก อันเป็นที่มาของความชี้ฟู การเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมด้วย อาร์แกน ดีลักซ์ แฮร์แอนด์บอดี้เซรั่ม จะช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมให้เรียบสนิท ป้องกันไม่ให้ได้รับผลกระทบจากความชื้นในอากาศ แถมเส้นผมยังแห้งไวกว่าปกติอีกด้วย
สารประกอบสำคัญหลักๆ คือ
1. กลุ่ม Essential fatty acid - Omega 3 (Linolenic acid), Omega 6 (Linolenic acid) และ Omega 9 (Oleic acid)
ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้นั้น เป็นองค์ประกอบสำคัญในการเจริญเติบโตและพัฒนาเซลล์ คงความมีสุขภาพที่ดีให้กับผิวพรรณ ผม และเล็บ เกี่ยวข้องและมีความสำคัญต่อความสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน
2. วิตามินอี สารอาหารสำคัญที่ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ Anti-Oxidant และเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและริ้วรอย บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา ลดรอยหมองคล้ำ เช่น ฝ้า กระ รอยด่างดำ ทั้งยังมีคุณสมบัติในการปกป้อง และซ่อมแซมผิวจากอันตรายของแสงแดด
3. Sterol ช่วยปกป้องผิวจากการรบกวนจากสิ่งแวดล้อมที่อาจก่อให้เกิดอาการอักเสบของผิว ป้องกันผิวแก่ก่อนวัย และเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้นกับผิว คืนความเปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี

www.amitybeautysupply.com
www.facebook.com/argandeluxethailand
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ