หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 566282
??? รีวิวยกคิ้วเปลี่ยนแอร์หน้ามุ่ยให้สวยสดใสแบ๊วสมวัย ???

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
pangMaMong

04/10/2017
17:23:32
125.24.76.2
Hello.. Hi..Hola.. n?h?o.. Bonjour..Annyeong.. สวัสดีค่า แป้งเองน้า ^^ ที่แป้งทักทายหลายภาษาแบบนี้เพราะตอนนี้แป้งทำงานเป็นแอร์โฮสเตสอยู่ค่ะค่ะ สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนไม่อยากเจอรวมถึงคนเป็นแอร์อย่างแป้งก็คือ ความแก่ค่ะหนีเท่าไหร่ก็หนีไม่พ้น เพราะหน้าแป้งดูเหนื่อยๆตาเศร้าๆและมองเห็นชั้นตาไม่ชัด ยิ่งอาชีพที่แป้งทำอยู่นอกจากต้องอาศัยทักษะด้านภาษาแล้ว บุคลิกภาพหน้าตาก็มีส่วนสำคัญมากเช่นกันค่ะ เพราะแอร์ต้องบินไปนู่นมานี่บ่อยๆ เลยต้องดูกระฉับกระเฉงตื่นตัวตลอดเวลา เวลาคุยกับผู้โดยสารเหนื่อยแค่ไหนก็ต้องทำหน้าตาสดชื่นๆค่ะ แต่งหน้าสวยๆพูดจาดีๆเค้าจะได้ชื่นใจ แต่บางทีแป้งก็แต่งหน้าจัดเต็มแล้วนะแต่ทำไมหน้ายังดูไม่สดใสสมวัยอยู่ดีค่ะ


นี่ขนาดประมาณ 5 ปีก่อนนะหน้าแป้งก็เริ่มแก่เกินอายุแล้วค่ะ

จริงๆปัญหาของแป้งมีมากกว่าแค่กลัวหน้าแก่ค่ะ เพราะแป้งเป็นคนที่หน้าค่อนข้างดุ หลายคนชอบทักว่าเหมือนเป็นนางร้าย 5555 แต่จริงๆไม่ร้ายนะจ๊ะ แป้งหน้าเหนื่อย+หน้าดุอย่างนี้ถ้าลูกค้ามองว่าเราหน้าไม่เป็นมิตรไม่รับแขก แล้วเขาไม่ประทับใจเที่ยวบินของเราแล้คราวหน้าอาจจะไม่มาใช้บริการเราอีกก็ได้ ฮืออๆๆ T__T

ถ้าไม่ยิ้มหน้าแป้งจะดูดุๆ แต่บางทียิ้มแล้วตาก็ยังดูเศร้าๆอยู่ดีค่ะ

ทุกคนคะ ความสวยมันอยู่ที่เราดูแลตัวเองค่ะ แต่ถ้าทำยังไง๊ยังไงก็ไม่สวยขึ้นเราก็ต้องพึ่งมีดหมอบ้างเนอะ 555 แป้งเลยเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่มาสเตอร์พีซคลินิกเพื่อปรับรูปหน้า สาเหตุที่เลือกที่นี่เพราะจากที่ค้นคว้าข้อมูลมาเค้ามีแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรม แล้วทีมแพทย์แต่ละคนนี่ความสามารถและประสบการณ์แน่นมากกก ถ้าให้แป้งลิสต์รายชื่อเคสที่เคยทำศัลยกรรมที่นี่คงยาวแบบพันรอบโลกได้ 10 รอบมั้งคะเว่อร์ไปอีก5555 แต่ก็ต้องยอมรับว่ายิ่งรีวิวเยอะยิ่งการันตีได้ว่าคุณภาพต้องดีด้วยเนอะเพราะถ้าไม่ดีจริงใครจะกล้ามาทำจริงมั้ย


ถึงมาสเตอร์พีซคลินิกแล้วค่ะ นั่งรอคิววนไป555

แป้งได้คิวปรึกษากับหมอเชี้ยวค่ะ แอบตื่นเต้นเพราะเห็นหมอเชี้ยวมาหลายรีวิวมาก (ส่องรีวิวที่นี่มากเยอะ) ความรู้สึกเหมือนเจอเซเลป5555 พอได้เข้าไปในห้องปรึกษาหมอเชี้ยวก็ตั้งใจตรวจประเมินหน้าแป้งมากๆเลยค่ะ ดูอย่างละเอียดเลยแล้วแป้งก็เล่าปัญหาชีวิตให้ฟัง คุณหมอก็รับฟังอย่างดีแล้วบอกแป้งว่าแป้งอ่ะมีตาสองชั้นที่สวยอยู่แล้ว แต่บางทีชั้นตาหลบใน ประกอบกับช่องว่างระหว่างคิ้วกับตาค่อนข้างแคบเลยทำให้ตาดูเศร้าไม่สดใส คุณหมอเชี้ยวพูดได้โดนใจแป้งมากเลยค่ะ5555 ก็ดูรูปที่แป้งถ่ายมาวันก่อนไปปรึกษาคือแบบตาเศร้ามาก นี่แค่ทำหน้านิ่งๆเฉยๆนะเหมือนจะร้องไห้เลย


ตาเศร้ามากไปอินอะไรมาหรอแป้ง นึกว่าดูซีรี่ส์หนังเศร้าสายเกามา 555

คุณหมอให้คำปรึกษาได้ดีมากๆค่ะแล้วก็ดูเข้าใจหัวอกแป้งสุดๆ สักพักคุณหมอเชี้ยวก็วิเคราะห์ประเมินว่าแป้งควรจะทำศัลยกรรมผ่าตัดยกคิ้วค่ะ ตอนนั้นก็ยังงงๆว่ามันคืออะไร แล้วยกคิ้วทำไม ยกเพื่ออะไร แป้งเลยถามคำถามหมอเชี้ยวเยอะมากกกก จนเก็ทเรื่องการยกคิ้วพอสมควรค่ะ แป้งจะสรุปง่ายๆให้ทุกคนฟังแล้วกันเนอะ

1. ยกคิ้วคืออะไร? เป็นการเพิ่มช่องว่างระหว่างคิ้วกับดวงตาให้กว้างขึ้นค่ะ โดยที่มาสเตอร์พีซคลินิกเค้าจะใช้กล้อง HD-Endoscopic ปกติเคยได้ยินแต่กล้อง Endoscopic ใช่มั้ยคะ แต่ที่นี่เค้าใช้แบบ HD คุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมันค่ะ ทำให้คนไข้เจ็บน้อยและมีแผลผ่าตัดที่เล็กมากด้วยค่ะ

2. ยกคิ้วเพื่ออะไร? เพื่อให้ใบหน้าได้สัดส่วนที่พอเหมาะมากยิ่งขึ้น เพราะช่องว่างระหว่างคิ้วกับตาที่ดีคือ 1 เซนติเมตรค่ะ

3. ยกคิ้วแล้วได้อะไร? ยกคิ้วก็ตรงตัวเลยค่ะคือคิวแป้งจะโก่งสวยขึ้น ตาจะดูกลมโตขึ้นและเพิ่มพื้นที่ให้เห็นชั้นตาชัดขึ้นด้วยค่ะ แต่จุดนึงที่แป้งเทใจจนอยากยกคิ้วซะตั้งแต่ตอนปรึกษาเลยก็คือ การยกคิ้วจะช่วยทำให้หน้าแป้งดูสดใสมีชีวิตชีวาขึ้น ดวงตาไม่เศร้าและหน้าจะอ่อนเยาว์ขึ้นค่ะ

4. ยกคิ้วอันตรายมั้ย? จะมีการดมยาสลบตอนที่ผ่าตัดยกคิ้ว ตอนแรกแป้งฟังแล้วก็ตกใจแต่หมอเชี้ยวอธิบายให้ฟังว่ามาสเตอร์พีซคลินิกเค้ามีวิสัญญีแพทย์เฉพาะคอยดูแลคนไข้แบบตัวต่อตัวเลยค่ะ แล้วก็ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในประเทศไทยเรื่องการยกคิ้วด้วย Endotine ค่ะ อู้หูวววฟังแล้วแป้งสบายใจว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ ตอนแรกนึกว่าทีมแพทย์ระดับนี้จะมีแค่ในโรงพยาบาล

OMG! คุณหมอเชี้ยวพูดขนาดนี้ยกหนูเข้าห้องผ่าตัดไปเลยค่า อยากจะยกคิ้วไวๆแล้วเนี่ย 555 แล้วแป้งก็ไปติดต่อเคาน์เตอร์นัดคิวผ่าตัดยกคิ้วค่ะ ประมาณเดือนนึงถึงจะได้คิวแต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ของดีก็ต้องอดใจรอหน่อยเนอะถึงวันผ่าตัดก็นั่งรอคิววนไปอีกค่ะ 555 แต่วันนี้ไวหน่อยเพราะแป้งจองคิวมาล่วงหน้าแล้ว

แป้งงดอาหาร 8 ชั่วโมงก่อนมาผ่าตัดยกคิ้วตามที่หมอเชี้ยวสั่งค่ะ แล้วก่อนหน้านี้แป้งก็ทานอาหารอ่อนๆที่ย่อยง่ายๆเพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนขึ้นเขียงค่ะ 555


วันนี้ผมแป้งนิ่มสวยดูดีมีน้ำหนักเพราะแป้งสระผมเตรียมพร้อมก่อนมายกคิ้วค่ะ


เจอตัวคุณหมอเชี้ยวแล้วค่ะ ตื่นเต้นๆขอถ่ายรูปกับคุณหมอเซเลปหน่อยค่ะ 555

ก่อนเข้าห้องผ่าตัดแป้งก็ได้เจอคุณหมอเชี้ยวก่อนค่ะ เพื่อให้หมอเค้าประเมินและออกแบบตำแหน่งที่จะผ่าตัดอย่างละเอียดรอบคอบสุดๆเลยค่ะหมอเชี้ยวเค้าจะวาดๆร่างๆแบบนี้ค่ะอย่าตกใจน้า นี่เป็นศิลปะบนใบหน้าสดของแป้งเอง5555

พอเค้าห้องผ่าตัดไปจะมีพี่วิสัญญีแพทย์มาคอยดูแลแป้งอย่างดี พี่เค้าฉีดยาชาให้ยาสลบแป้งค่ะ จากนั้นภาพก็ตัดตื่นมาอีกทีที่ห้องพักฟื้นค่ะ ดูนาฬิกาแล้วหมอเชี้ยวใช้เวลาผ่าตัดยกคิ้วให้แป้งประมาณ 1 ชั่วโมงเองค่ะ เสร็จแล้วแป้งก็นอนพักที่คลินิกอยู่ประมาณชั่วโมงนึงแล้วก็นั่งแท็กซี่กลับบ้านได้เลยค่ะ

ก่อนกลับคุณหมอแนะนำการดูแลตัวเองหลังยกคิ้วให้แป้งฟังแต่ไม่ได้เป็นเรื่องยากสำหรับแป้งเท่าไหร่ค่ะ 555 แบบห้ามแผลโดนน้ำงี้ (ไม่ค่อยอาบน้ำอยู่แล้ว) งดออกกำลังกายหนักที่ต้องก้มๆเงยๆ (ไม่ค่อยออกกำลังกายอยู่แล้ว) ส่วนที่ต้องเตือนตัวเองบ่อยๆก็เรื่องกินยาตามที่หมอสั่งนี่แหละค่ะ (ปกติขี้ลืมมาก) หมอให้ยาแก้ปวดมาหลายแบบเลยค่ะ คือหมอเชี้ยวเค้าใส่ใจเป็นห่วงคนไข้มากกลัวว่าแป้งจะปวดจนนอนไม่หลับ คุณหมอไม่รู้ซะแล้วว่าแป้งถึกแค่ไหน 55555

แป้งถ่ายความเปลี่ยนแปลงของตัวเองหลังยกคิ้วมาให้ดูวันต่อวันเลยค่ะ *ขออภัยในความหน้าสดด้วยน้า 555*


วันแรกมันก็จะกลมๆหน่อยเนอะ 555 แป้งยังปวดตรงแผลนิดหน่อยเลยพันผ้าไว้ก่อนค่ะ


วันที่2 มีความแบ๊วขึ้นนิดนึงค่ะตาดูโตขึ้นแบบที่หมอเชี้ยวเคยบอกเลย


เอาผ้าพันออกแล้วค่ะ คิ้วกับตาไม่ติดกันแล้ววันนี้รอยช้ำตรงตาน้อยลงมากค่ะ


แต่งหน้าเบาๆแล้วก็คาดผม มีความแอ๊บเด็กมากค่ะ 555


เปลี่ยนแนวเป็นสาวแซ่บก็ได้อยู่น้า 555 ตาไม่ช้ำไม่ปวดแล้วด้วยค่ะ


หลีกหน่อยแม่จะโพส 555 แววตามีความแบ๊วๆเห็นชั้นตาชัดและก็สดใสขึ้นมากค่ะ แฮปปี้สุดดดด


ความหน้าสดของแป้งเอง 555 แค่ 7 วันรอยช้ำก็ไม่มีแล้ว

วันที่ 7 หลังยกคิ้วแป้งก็ไปตัดไหมแบบคิ้วท์ๆ 555 แล้วก็ได้ความรู้ใหม่จากคุณหมอเชี้ยวว่า การยกคิ้วของแป้งเป็นการเย็บแผลผ่าตัดแบบพิเศษของมาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ หมอเค้าใช้วิธีส่องกล้อง Endoscopic ที่ทำให้แผลแป้งเล็กและบวมน้อยลงกว่าการใช้ไหมละลายแบบเดิม แป้งนี่อึ้งไปสักพักเลยค่ะ 555 แปลกใจว่าที่นี่เค้ามีเทคนิคดีๆให้คนไข้เยอะมากกก ประทับใจแป้งเลยค่ะ


พอผ่านไปสองอาทิตย์ทุกอย่างเริ่มเข้าที่ ไม่ปวดแผลแล้วค่ะ


1 เดือนหลังยกคิ้ว หน้าเด็กกว่าตอน 18 อีก 5555 เวลาถ่ายรูปสายตาดูสดใสขึ้นเยอะเลยค่ะ


พอแป้งเห็นรูปตัวเองที่ถ่ายไกลๆเห็นชัดเลยว่าระยะห่างของคิ้วกับตากว้างขึ้น ใบหน้ามีสัดส่วนขึ้นด้วยค่ะ


หน้าดูสดใส ตาก็โตๆแบ๊วๆมากค่ะ แป้งฟินมากเหมือนหน้าเด็กลงเยอะเลยยย

ใครอยากเปลี่ยนตัวเองให้ดูเด็กและอยากมีดวงตาสดใสปิ๊งปั๋งแบ๊วๆแบบแป้งสามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่มาสเตอร์พีซคลินิกได้ฟรีค่ะ คนที่มีปัญหาตาไม่สวย หน้าเศร้า หน้าเหนื่อย ลองหาเวลาเข้าไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เพราะหมอเชี้ยวเคยบอกแป้งว่าวิธีการรักษาหรือศัลยกรรมแก้ไขจุดบกพร่องของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ดังนั้นถ้าได้ปรึกษาคุณหมอเค้าจะสามารถวิเคราะห์และพิจารณาใบหน้าเราได้ว่าควรทำอะไร ใช้เทคนิคอะไรกับใบหน้าถึงจะออกมาสวยหล่อดูดีขึ้นค่ะ
ปัจจุบันหน้าแป้งก็จะดูแบ๊วๆหน่อย 555 ส่วนตาก็สวยปิ๊งไม่เศร้าเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ


ยังไงคนเราถ้าจะสวยมันต้องใช้องค์ประกอบหลายอย่างร่วมกันเพราะฉะนั้นทุกคนไม่จำเป็นต้องยกคิ้วแบบแป้งน้า บางคนอาจจะทำแค่ตาสองชั้นก็สวยแล้ว การปรึกษาคุณหมอที่เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำดีๆน่าจะเป็นทางออกที่เวิร์คสุดแล้วก็ปลอดภัยด้วยค่ะ

วันนี้แป้งขอตัวไปก่อนนะคะ ลาไปด้วยภาพความเปลี่ยนแปลงในแต่ละวันหลังยกคิ้วค่ะ Bye.. See ya! ?????

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ