หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 567839
ผิวหน้าเนียนไร้ขน ผิวใสดีต่อใจใครๆ ก็ชอบ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Greentea00

08/11/2017
18:28:19
223.204.247.82


เมื่อพูดถึงผู้หญิงการดูแลตัวเองนั้นจะต้องเพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่งเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า หน้า ผม ที่ต้องดูแลให้ดูดีแต่นอกจากเรื่องพวกนี้แล้วเรื่องลับ ๆ ของสาว ๆ ก็ถือว่าสำคัญด้วยเช่นกันไม่ว่าจะเป็นขนหน้าขนรักแร้ขนหน้าแข้งหรือขนในจุดซ่อนเร้นถ้าหากสิ่งเหล่านี้เล็ดรอดออกมาให้หนุ่ม ๆ เห็นล่ะก็รับรองว่าจะต้องตกใจเซย์กู๊ดบายอย่างแน่นอน

กำจัดขนวิธีไหนดีสุด
เทรนด์ความงามสมัยนี้สาวๆ แทบทุกคนต้องการมีผิวที่เรียบเนียนและเกลี้ยงเกลาแต่ก็ยังมีขนเจ้ากรรมมาเป็นอุปสรรคบางคนคิดจะใช้วิธีการถอนโกนแว็กซ์หรือใช้สารเคมีกำจัดขนก็ลังเลกลัวว่าจะเกิดการอักเสบและระคายเคืองสาวๆ จึงนิยมไปทำเลเซอร์กำจัดขนและหากทำอย่างต่อเนื่องแล้วขนบริเวณนั้นๆ ก็จะถูกกำจัดไปอย่างถาวร เรามาดูกันว่ามีวิธีการกำจัดขนแบบใดบ้างที่เป็นที่นิยมและแต่ละประเภทมีข้อดีข้อเสียต่างกันอย่างไร
1.การถอนหรือโกน
เป็นการกำจัดขนที่ทำมาทุคยุคทุกสมัยซึ่งมีข้อดีคือทำง่ายและสะดวกแต่ผลที่ตามมาคือการอักเสบของผิวเกิดเป็นตุ่มหนังไก่หรือเกิดขนคุดอาจทำให้เกิดการอักเสบได้คุณคงไม่อยากกำจัดขนจุดซ่อนเร้นด้วยวิธีนี้นี่แน่นอน
2.แว็กซ์หรือใช้สารเคมีกำจัดขน
แม้จะไม่ทำให้ผิวเป็นตุ่มแต่อาจก่อให้เกิดการอักเสบและระคายเคืองรวมทั้งคุณอาจแพ้สารเคมีได้อีกด้วยหากคุณต้องกำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้นแล้วล่ะก็ต้องลองทบทวนวิธีนี้กันดูอีกรอบเลยล่ะค่ะ
3.การทำเลเซอร์
มีหลายคอร์สให้เลือกหลายระดับวิธีนี้มีความปลอดภัยสูงแต่ต้องทำในสถานพยาบาลที่เชื่อถือได้รวมทั้งอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ด้วยเช่นกันสำหรับการทำเลเซอร์กำจัดขนนั้นมีมากมายหลายราคาให้เลือกใช้บริการแต่คุณสาว ๆ ก็อาจจะอายกันบ้างถ้าต้องกำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้น

โชว์ผิวเกลี้ยงเกลาทุกองศา ไร้ขนส่วนเกิน
การกำจัดขนเป็นสิ่งที่ผู้หญิงกังวลเป็นอันดับต้น ๆ เลยค่ะลองสังเกตสิคะไม่ว่าจะเป็นการใส่เสื้อที่ต้องโชว์ผิวใต้วงแขนก็กังวลว่าจะมีขนรักแร้แล่บออกมาหรือจะใส่ชุดว่ายน้ำก็กลัวว่าจะมีอะไรรกรุงรังบริเวณขอบบิกินีทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจที่จะใส่ชุดสวย ๆ เพื่อเอาใจแฟนแต่จะดีกว่าหรือไม่ถ้าเรากำจัดขนตามส่วนต่าง ๆ ที่ต้องการได้โดยไม่ต้องเขินอาย
ด้วยเครื่องกำจัดขนที่มาพร้อมเทคโนโลยี IPL (Intense Pulsed Light) ที่พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่สาว ๆ (หรือคุณหนุ่ม ๆ จะใช้กำจัดขนด้วยก็ได้นะ) เพราะ IPL จะช่วยกำจัดขนให้คุณได้ทุกบริเวณได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นหนวด ขนรักแร้ ขนแขน ขนหน้าแข้งหรือแม้กระทั่งกำจัดขนจุดซ่อนเร้นก็สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน!

TIP: ผลที่จะได้รับหลังจากทำ IPL กำจัดขนคือขนบางลงและหลุดร่วงไปจนหมดภายใน 4-6 สัปดาห์ขนจะไม่ขึ้นอีกเป็นเวลา 18 ? 24 เดือนนอกจากขนจะหายแล้วประสิทธิภาพของ IPL ยังทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟูช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและรูขุมขนกระชับขึ้นด้วย

ข้อมูลจาก: https://www.envithailand.com/different-ways-of-hair-removal-for-whitening-skin/

ความสวยความงามที่ผู้หญิงควรรู้
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ