หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 567998
รีวิวเสริมหน้าอกเพิ่มความเซ็กซี่ให้สาวกล้ามปูจอแบน (รูปเยอะ)

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
holdmyhip

13/11/2017
11:38:01
125.25.146.105




สวัสดีค่าทุกคน ออมนะคะ วันนี้ออมจะมาแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกของตัวออมเองให้ทุกๆคนได้อ่านกันค่ะ



ออมเป็นคนนึงที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมากค่ะ ประมาณว่าหายใจเข้าเป็นซิทอัพ หายใจออกเป็นยกเวท 555 แล้วยิ่งตอนนี้ออมได้ทำงานที่ตัวเองรักคือการเป็นเทรนเนอร์ ทำให้เวลาส่วนใหญ่ในแต่ละวันของออมจะหมดไปกับการออกกำลังกายค่ะ เรียกว่าฟิตเนสเป็นบ้านหลังที่สองของออมก็ยังได้ค่ะ



แต่หลายคนคงจะรู้กันอยู่แล้วว่าไม่ว่าเราจะออกแบบ Anaerobic หรือ Cardio ก็สามารถช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินของเราได้ ซึ่งจะทำให้เรามีสุขภาพที่ดีและมีหุ่นที่ดีค่ะ การออกกำลังกายไม่เคยให้โทษต่อเรา แต่บางทีออมก็อยากจะโทษการออกกำลังกายเหมือนกันนะคะที่ทำให้หน้าอกออมเปลี่ยนจากไขมันกลายเป็นกล้ามเนื้อ



มีอยู่วันนึงลูกค้าเค้าเข้าใจผิดคิดว่าออมเป็นกะเทย เค้าบอกว่าเห็นออมรูปร่างใหญ่กล้ามโตๆแล้วก็ไม่มีหน้าอก เลยคิดว่าออมเหมือนกะเทยมากกว่าผู้หญิงค่ะ ตอนนั้นความรู้สึกคือทั้งอายทั้งเสียSelf จนทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ



กล้ามแขนเห็นชัดว่าใหญ่กว่าหน้าอกอีก 5555


นานๆไปออมมีความคิดอยากเสริมหน้าอกเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้น ออมคิดว่าการเสริมหน้าอกจะทำให้รูปร่างออมดูสมส่วนมากขึ้นค่ะ



สิ่งแรกที่คนคิดจะทำหน้าอกคืออะไรคะ? ของออมคือวิ่งไปถามหัวหน้าค่ะ 5555 เพราะอาชีพของออมเป็นอาชีพที่ไม่ได้อยู่กับที่ ต้องออกแรงเดินไปมาตลอดค่ะพอไปถามหัวหน้าออมก็รู้สึกตุ๊มๆต่อมๆว่าเค้าจะว่าอะไรมั้ย แล้วถ้าออมทำจะมีผลกระทบต่องานของเรารึเปล่า?


แต่ออมโชคดีที่มีหัวหน้าที่เค้าเข้าใจเราค่ะ หัวหน้าอนุญาตให้ออมเสริมหน้าอกได้และเค้าก็บอกออมด้วยว่าอยากให้ออมทำดีๆตัดสินใจดีๆนะ ทำแบบไม่ต้องใหญ่เกินไป เพราะเดี๋ยวออมถ้าออมไปแข่งเพาะกายมันจะแย่งซีนกล้ามเราและจะดูไม่เป็นธรรมชาติค่ะ ซึ่งออมก็คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ ออมเลยอยากทำแบบที่ไม่โอเว่อร์เกินไปขนาดพอดีๆ ออมเลยตัดสินใจไปปรึกษาคุณหมอที่นึงดูค่ะ


ตอนปรึกษาคุณหมอ ออมบอกว่าออมทำงานด้านนี้เลยอยากทำแบบไม่ใหญ่มาก เอาแบบอูจียอนค่ะ




ภาพตอนที่ออมเคยไปแข่งเพาะกายเมื่อปีที่แล้วค่ะ


หลังจากที่ออมไปดูอีก2คลินิกมา สรุปคือทั้ง3ที่คุณหมอให้คำปรึกษาได้ดีหมดเลยค่ะ แต่ออมตัดสินใจเสริมหน้าอกกับที่แรกเพราะคุณหมอเค้าไม่ได้ Hard sale จนเกินไป ปกติออมไม่ชอบคนมาตื้อๆอยู่แล้วด้วย 555 และคุณหมอที่แรกเค้าดูจริงใจดี แบบแสดงออกว่าพยายามจะช่วยออมเต็มที่ค่ะ แล้วราคาก็ค่อนข้างโอเคพอรับได้ ไม่เกินงบที่ตั้งไว้ตอนแรกก็ถือว่าผ่านค่ะ 5555





ออมได้คิวทำหน้าอกวันที่ 7 ส.ค.ค่ะ


ก่อนผ่าตัดคุณหมอก็จะตรวจสุขภาพและความพร้อมของเราค่ะ ตอนนั้นคือออมรู้สึกตื่นเต้นมากๆๆๆๆ รู้สึกว่าหัวใจเต้นเร็วเหมือนจะระเบิดเลยค่ะ 555


จำได้ว่าในห้องจะมีพี่ๆพยาบาลและวิสัญญีแพทย์อยู่ด้วย แล้วทุกคนเค้าก็พยายามพูดให้กำลังใจออมให้หายตื่นเต้นด้วยค่ะ 555


ตอนผ่าตัดออมไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ เพราะออมหลับสนิทไปเลย 5555 ตื่นมาอีกทีคือทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้ว หลังทำแรกๆออมรู้สึกปวดๆตึงๆที่หน้าอกเหมือนมีอะไรทับอยู่แต่ไม่ได้ทรมานแบบทำอะไรไม่ได้เลย



ออมลางานอาทิตย์นึงเพราะคุณหมอแนะนำว่าให้ออมงดออกกำลังกาย ออมต้องงดออกแรงยกเวทหรือยกของหนักๆประมาณ 1 อาทิตย์เพื่อให้แผลหายดีก่อนค่ะ




วันที่ 5 ออมก็ออกไปช้อปปิ้งหาเสื้อในใหม่ได้แล้วค่ะ เพราะออมไม่ปวดเหมือนวันแรกๆแล้ว



ผ่านไป 7 วันออมสามารถใส่เสื้อในได้ปกติแล้วค่ะ





2 อาทิตย์ผ่านไปออมลองใส่สีชมพูหวานๆบ้าง เพื่อนๆหลายคนทักว่า ?ออมดูเซ็กซี่ขึ้นนะ? 555



พอเสริมหน้าอกครบ 1 เดือน ออมก็มาที่คลินิกให้คุณหมอตรวจหน้าอกหลังทำ คุณหมอบอกว่าหน้าอกเข้าที่แล้วสามารถออกกำลังกายได้เหมือนเดิมแล้ววว


โกทูฟิตเนสสิคะรออะไร! 555


ตอนนี้ออมรู้สึกว่ารูปร่างออมดูสมส่วนมากขึ้นแล้วก็ดูแมนน้อยลงด้วยค่ะ



สุดท้ายออมขอฝากถึงสาวๆสายHealthy สายกล้าม สายฟิตเนสทุกคนนะคะ ถึงเราจะออกกำลังกายเล่นกีฬาให้ร่างกายแข็งแรงแต่เราไม่จำเป็นต้องแข็งแกร่งสตรองจนเป็นไม้กระดานเสมอไปค่ะ 555 นักกีฬาที่สวยๆแซ่บๆและก็เซ็กซี่ด้วยก็มีเยอะมากกกก


สาวสายกล้ามสายฟิตเนสต้อง Strong &Sexy แบบนี้ค่ะ



คนในรูปนี่ไอดอลออมเลยค่ะคุณแม่ Tamra Dae หุ่นแซ่บมาก กล้ามก็จัดหนัก หน้าอกก็จัดเต็ม


ส่วนสาวๆสายกล้ามคนไหนที่มีปัญหาแบบเดียวกับออมหรืออยากคุยเรื่องออกกำลังกายก็สามารถเข้ามาพูดคุยกันได้เลยค่ะ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ ขอบคุณที่ตั้งใจอ่านจนจบค่ะ



บ๊ายบายค่าทุกคนนนน
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 






EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ