หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 568234
แชร์ประสบการณ์แก้ตาไม่เท่ากัน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
sweetywater

20/11/2017
16:56:28
125.25.148.166
สวัสดีค่าทุกคน ชื่อน้ำหวานนะคะ บอกก่อนเลยว่า หยาดเหงื่อที่ทุ่มเทกับการหยอดกระปุกในวันนั้นมันทำให้หวานได้มาแชร์ประสบการณ์แก้ตาไม่เท่ากันในวันนี้ และเป็นกระทู้แรกของหวานที่จะมาแบ่งปันข้อมูลกันค่ะ ยังไงก็แนะนำกันได้เน้ออ


คืองี้ค่ะ หวานอ่ะชอบโดนคนทักว่า ตาดุจัง หน้าก็แก่ ไม่เห็นหวานเหมือนชื่อเลย (แต่หน้าแก่นี่คือเรื่องจริง) หวานมีตาสองชั้นนะถ้าดูดีๆ แต่มันเป็นตาสองชั้นที่แทบไม่เห็นชั้นอะไรเลยยยค่าแม่ขา แล้วก็ไม่เท่ากันด้วยค่ะ


พูดแล้วเศร้าในความไม่เท่ากันของตา ข้างนึงมี2ชั้นอีกข้างมี2ชั้นครึ่งเพลงน้องเจ้านายดังขึ้นมาเลยค่ะ ก็เรานั้นมันตาสองชั้น (ครึ่ง) จะทำเช่นไรให้มองเท่ากัน เห้อ


สิ่งที่ทำก่อนทำตาสองชั้น


1.หาแบบตาสองชั้นที่ชอบ


ดาราเซเลปเน็ตไอดอลลากมาหมดนาจา เลือกมาสักคนค่ะ คนไหนตาสวยตาหวานถูกใจเราก็เอามาเป็นต้นแบบได้ ส่วนตัวหวานขอพูดด้วยความสัตย์จริงว่าไม่ค่อยได้ติดตามดาราผู้หญิงเท่าไรค่ะ 5555 ศิลปินที่ชอบก็มีแต่ผู้ชายทั้งนั้น


พี่อะตอม The Voice ก็ตามติ่งมาแล้วพี่พิชญ์ก็น่ารักน่าหยิกแต่ล่าสุดที่รักหัวปักหัวปำคือราชาแห่งความต่ำตมพี่ #โอ๊ตปราโมทย์ ทานปลาเองค่า 5555รักขนาดเอาหน้าพี่โอ๊ตมาแปะที่เป็นรูปคู่ จนแฟนหวานงอนตูดบิดไปเลยค่ะ 5555เห้ยยแต่นอกจากความฮาบ้าๆบอๆของพี่โอ๊ตแล้ว พอหวานมองไปมองมา ตาพี่แกก็สวยดีเนอะว่ามั้ยยแต่ถ้าเอาตาผู้ชายมาเป็นแบบจะดูแปลกๆมั้ย 555 เอางี้แล้วกันค่ะ เอาตาพี่ปู ไปรยาแล้วกัน เพราะพี่โอ๊ตเคยบอกว่าชอบพี่ปูมาก
2.เลือกคลินิกที่รีวิวแน่นไว้ก่อน


หวานดูมาหลายที่ค่ะ แล้วก็คัดเหลือ2ที่ ที่เคยตั้งกระทู้ถามไว้ หวานไปปรึกษามาทั้ง2ที่เลยค่ะ เพื่อความชัวร์


3.ราคาต้องไม่แพงเกินเดี๋ยวไม่มีตังค์กินข้าว


ตอนเลือกคลินิกหวานก็ไปดูหน้าเว็บเค้าว่ามีโปรอะไรเด็ดๆบ้าง เอาที่เราสบายใจ สบายกระเป๋าตาหวานก่อนทำจะประมาณนี้ค่ะ หวานเตือนแล้วไง ใครใจไม่ถึงพอดูรีวิวนี้ไม่ได้นาจา 5555ถึงวันนัดทำตาสองชั้น
ทำเสร็จแล้วว

ผ่านมา2วันแล้วค่ะ ตาบวมมาก กลัวมากไม่รู้จะเท่ากันมั้ยอัพเดทตากันค่ะ ขยันถ่ายมาทุกวัน
วันที่หก หวานแต่งหน้าไปทำงานซะหน่อย จริงๆหมอให้แต่งได้เลยแต่ตอนทำใหม่ๆหวานยังเจ็บๆอยู่ กลัวล้างคสอ.ไม่สะอาดด้วยเลยมาแต่งวันนี้ เพราะคิดว่าตาโอเคขึ้นแล้วค่ะเวลาจับไม่ปวดแล้ว

วันตัดไหมค่ะมาอัพเดทตาให้ดูกันค่ะขอบคุณที่อ่านจบนะคะ

 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
woonsendoddee

25/05/2018
17:58:18
125.25.148.96
ทำที่ไหนมาคะ เราหาในกระทู้ไม่เจอชื่อคลินิกอ่า ตอนนี้เรากำลังจะไปทำตา 2 ชั้นแก้ปัญหาตาไม่เท่ากันเหมือนกัน ของเราได้คิวหมอที่ ธีรพรคลินิก ค่ะ เล็งที่นี่ไว้นานมาก ดูรีวิวมาแล้วสวยๆทั้งนั้นเลย ชั้นตาชัด ตาหวาน แล้วแผลหายไวมากกก เดือนหน้าก็ได้ทำแล้ว ตอนนี้ก็นั่งไล่ดูบีฟอร์อาฟเตอร์คนอื่นเยอะมากค่ะ ตื่นเต้น 555
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ