หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 568351
แชร์! สกินแคร์สำหรับป้องกันหน้าแก่ก่อนวัย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
larboom

23/11/2017
21:57:37
58.10.32.179


หวัดดีจ้าสาวๆ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ของเราเองที่มีปัญหาผิวหน้ามีริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งเอาจริงๆเราก็อายุแค่ 27-28 เองนะ แต่โดนคนทักว่าอายุแบบ 30 กว่าๆ ได้ยินแบบนี้ แทบจะเอามือมาทาบกับอกตลอดเวลา ฉันเป็นอย่างนั้นจริงๆเหรอเนี่ยะ อายุแค่ 20 กว่าเองนะ หน้าฉันไปไวเลยเหรอ จาร้องไห้ ชีวิตมนุษย์เงินเดือนอ่ะเนอะ มันก็เจอทั้งความเครียดสะสมอะไรหลายๆอย่าง ออกไปทำงานก็ต้องเจอแดดทุกวันริ้วรอยมันก็ต้องมาแหละเป็นเรื่องปกติ ไม่ห่วงอะไรเลยห่วงแต่หน้านี่ล่ะเทอ พยายามหาวิธีที่ทำให้หน้ายังดูเด็ก ดูเป๊ะ! อยู่ตลอดเวลา สกินแคร์อะไรที่เค้าว่าดี ว่าเริ่ด ไปซื้อไปตำมาจนหมด ที่จะช่วยทำให้หน้าเราดูเต่งตึง อ่อนเยาว์ ทั้งเรื่องอาหารการกินก็เลือกของดีๆมีประโยชน์ การเลือกใช้ครีมบำรุงก็ต้องใช้ที่มีส่วนผสมของไฮยารูลอนเป็นหลักถือว่าเป็นตัวช่วยดีๆ อีกหนึ่งทาง งั้นเรามาลองดูกันเลยว่ามีตัวไหนที่เราจะเอามาแชร์เพื่อนๆบ้างเริ่มจากโลชั่นน้ำตบกันก่อนเลย ไม่มีใครไม่รู้จัก hada labo retinol lifting & firming lotion 3D แบรนด์ฮิตแบรนด์ดังจากญปุ่นที่ช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื่น ตอนแรกสนใจจนต้องสั่งหิ้วมาจากที่ญี่ปุ่นเลย ช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื่นและเรื่องริ้วรอยได้ดีมากๆ แค่ตบๆก่อนแต่งหน้าทุกวันหรือตบก่อนนอนก็ดี จะแก้ริ้วรอยให้หายก็ต้องเริ่มจากการทำให้หน้าเราดูชุ่มชื่นให้มากที่สุดค่ะ จะได้ไม่เกิดริ้วรอยซ้ำๆ แต่จะใช้ตัวเดียวก็ไม่ได้ถ้าอยากให้เห็นผลแบบดีๆ เราเลยต้องหาตัวช่วยเสริมคือเซรั่มช่วยบำรุงเพิ่มเติมเมื่อกี้ที่บอกว่าเราต้องหาตัวเซรั่มมาเป็นตัวเสริม เลยเลือกใช้พรีเซรั่มมาจากญี่ปุ่นอีกล่ะ
shiseido ultimone แต่อันนี้เข้าใจนะว่าแพง แต่ใช้แล้วมัน
เห็นผลดีเลยแหละ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เนื้อเซรั่มบางๆไม่หนักหน้า ซึมไว แต่ต้องใช้อย่าง ประหยัดหน่อย ฮ่าๆๆ ทาเซรั่มตัวนี้ก่อนแล้วค่อยตบๆฮาดะลาโบะตาม แต่บอกก่อนนะว่าตัวนี้แอบมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เบาๆ ใครที่ไม่ชอบหรือแพ้ไม่ แนะนำให้ซื้อมาใช้จ้าครีมบำรุงเราก็มีไป 2 ตัวแล้ว การทากันแดดก็เป็นอีกตัวนึ่งที่สำคัญ ถ้าใช้ครีมบำรุงดีหรือแพงแค่ไหน แต่ถ้าไม่ทากันแดดด้วยก็ทำให้มีริ้วรอยเหมือนเดิม เราใช้กันแดด eucerin sun anti-aging ตัวนี้นอกจากจะช่วยกันแดดค่าปกป้อง SPF 50+ แล้วยังช่วยเรื่องลดริ้วรอยได้ด้วย เพราะมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนที่เป็นตัวช่วยเสริมทำให้ริ้วรอยเราดูตืนขึ้น บอกแล้วไงค่ะว่ากันแดดมันก็สำคัญนะเออ ตัวนี้ทาแล้วไม่หนักหนานะ ไม่ต้องกังวลไป เพราะเนื้อครีมเป็นเนื้อเซรั่มทาง่ายมากๆ ซึมไว ใช้แล้วคือสบายหน้าสุดๆ ไม่ตกร่องตามริ้วรอยบนใบหน้า ไม่มีคราบขาวทิ้งไว้ หน้าไม่ลอย พกพาก็สะดวกจะเอาติดกรเป๋าไปเติมระหว่างวันก็ได้บำรุงจากภายนอกไปและเราต้องบำรุงจากภายในกันบ้าง หลังกินข้าวมื้อแรกทุกวัน ต้องกินวิตามินตามคือวิตามิน E และวิตามิน C กินสองตัวนี้พร้อมกันจะไปช่วยดูดซึมเข้าร่างกายได้ดีมากๆ แน่นอนอยู่แล้วเรากินวิตามิน C กับ E นอกจากจะช่วยเรื่องผิวดูใสกับแก้หวัด ช่วยเติมคอลลาเจนใต้ชั้นผิวและช่วยลดริ้วรอยด้วย ยังดีกว่าเรากินกินคลอลาเจนอย่างเดียวแต่ไม่ได้ผลอะไรเลย อยากผิวสวยๆดีๆเพิ่มขึ้นมาอีกก็ต้องบำรุงเยอะๆทั้งภายในและภายนอกน้าเรื่องอาหารการกินในชีวิตประจำวันก็สำคัญเน้ออ ส่วนแรกคืองดของหวานก่อนเลย พวกชาเขียว กาแฟ ถ้าลดได้ก็ลดไปเลยดีกว่า ถ้าขาดไม่ได้จริงๆก็บอกแม่ค้าไปว่าไม่ใส่น้ำตาลเลยจะดีที่สุด เค้ก ขนมหวาน ฮันนี่โทสนี่ตัวดี ทั้งหวานทั้งมันตัวทำร้ายผิวชัดๆ งดไปเลยจะได้ผอมด้วย เราต้องเน้นกินผัก ผลไม้เยอะๆ ถึงจะหวานจะมีน้ำตาล แต่อย่างน้อยก็เป็นน้ำตาลธรรมชาติ กินแตงโม สตอว์เบอร์รี่ยังให้ความรู้สึกสดชื่นต่อร่างกายเราดีกว่ากินน้ำหวานๆ ผักก็เน้นผักเขียวๆ หรือกินมะเขือเทศไรงี้ ก็ช่วยได้เยอะมากเหมือนกัน

หรือใครมีวิธีอื่นๆที่ช่วยลดริ้วรอยได้ก็เอามาแชร์เราได้นะคะ นี่เราเอามาบอกต่อกัน ถ้าจะใช้ตามก็ขึ้นอยู่ที่สภาพผิวแต่ละคนด้วยนะ ว่าจะเห็นผลช้าหรือเร็วนาจา ครั้งหน้ามีอะไรดีๆอีกจะมาแชร์ใหม่น้า วันนี้ไปก่อนพูดเยอะแล้ว บะบายย :)
 
ความคิดเห็นที่ 3

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
koymitada

29/11/2017
15:19:19
223.24.135.109
ไม่อยากหน้าแก่เร็วต้องใช้เลยจริงๆ เพราะช่วยเรื่องผิวได้เยอะมากค่ะ เราก็ใช้อยู่เหมือนกันผิวจะสว่างขึ้น สิวอะไรก็ไม่ค่อยมีด้วยค่ะ แต่ที่สำคัญต้องดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อช่วยผิวของเราด้วยนะคะ
ความคิดเห็นที่ 2

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
fingwera

28/11/2017
14:14:00
223.24.168.207
กลัวมากเรื่องหน้าแก่อะ ตอนนี้ยังไม่ถึงเลข3ริ้วรอยเริ่มมาละเศร้า เดี๋ยวต้องไปจัดการตามตาม จขกทบอกค่ะเห็นมีหลายคนเคยบอกว่ายูเซอรินใช้ดี
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
aounart

27/11/2017
17:56:22
27.145.100.106
เฮ้ยยยย ยูเซอรินกับฮาดะใช้ดีอะ กันแดดของยูเซอรินดีเวอร์ สิวไม่มีมาด้วย ส่วนฮาดะตบๆหน้าชุ่มชื้นสุดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ