หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 568526
แชร์ประสบการณ์หลังไปเหลาโหนกแก้มมาค่ะ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
babygeegee

29/11/2017
17:10:15
184.82.227.150


สวัสดีค่ะทุกคน ชื่อกิ๊บนะคะ กระทู้นี้กิ๊บขอมารีวิวผ่าตัดลดโหนกแก้มค่ะ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เขียนรีวิว ยังไงก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ
หลักๆเลยก็คือ กิ๊บมีปัญหาเป็นคนมีโหนกแก้มสูง ไม่รู้จะสูงไปไหน.. สูงจนรู้สึกว่าเวลาถ่ายรูปออกมาทีไร โหนกแก้มเสนอหน้าก่อนทุกที เราก็ได้แต่เอาผมมาปิดๆหน้ากลบโหนกแก้ม บางทีเพื่อนก็มีมาล้อบ้าง ?กิ๊บๆเก็บโหนกแก้มหน่อย? บางคนก็บอกว่า ?มีหน้าตาเป็นอาวุธ ใช้โหนกแก้มสูงโจรได้? เราฟังก็ฮาๆดีนะ..แต่ในใจบางทีมันไม่ใช่ โดนล้อบ่อยๆใครชอบบ้างล่ะคะ?

ยิ้มเมื่อไหร่โหนกแก้มเสนอหน้าออกมาทักทายก่อนตล๊อดดดด
ครั้งนึงได้มีโอกาสแวะเข้าไปสอบถามเรื่องการฉีดโบทอกซ์ ตอนที่ออกมาใหม่ๆ กิ๊บก็สนใจจะไปฉีดนะแต่พอเข้าไปเจอหมอ หมอก็บอกว่า?
รูปนี้ก็พยายามเอาผมปิดๆหน้าไว้ไม่ให้โหนกแก้มโผล่ออกมาแล้วนะคะ
หมอ : หน้าเราอะ โหนกแก้มมันสูงชัดมากนะ ฉีดไปก็ยุบ แต่ยุบแค่นิดหน่อยเท่านั้น
กิ๊บ : แล้วหนูต้องทำยังไงอะคะหมอ
หมอ : แนะนำให้เข้ามาปรึกษาศัลยกรรมผ่าตัดลดโหนกแก้มนะ หรือ เหลาโหนกแก้มนั่นแหละ?
หลังจากนั้นในหัวก็มีแต่คำว่า ?เหลาโหนกแก้มๆๆๆ? เต็มไปหมด
พอฟังที่หมอแนะนำมา ก็กลับบ้านลองหาข้อมูล พวกรีวิวศัลยกรรมเหลาโหนกแก้ม ให้เยอะที่สุดว่า ถ้าเราจะไปผ่าตัดลดโหนกต้องไปที่ไหนดี เพราะมันดูเป็นศัลยกรรมที่ใหญ่มากอ่ะสำหรับกิ๊บ และก็น่าจะสำหรับหลายๆคนด้วย ก็ได้แต่ลูบๆจับๆหน้าตัวเองวน พร้อมบอกกับตัวเองว่า ?เฮ้ยหน้าชั้นขนาดนั้นเลยหรอ? อีกใจก็เถียงกลับว่า ?ไม่ใช่มั้ง อยู่แบบนี้ก็ไม่เห็นเป็นไร เอาผมปิดๆเอาไปก็พอแล้วปะจะไปเจ็บตัวทำไมอ่ะ? สรุป ... นอนไม่หลับจ้า ตาค้างคิดวนไป วนมา อย่างนี้อยู่ 2 วัน

ทั้งปิดโหนกแก้ม ทั้งเอียงหลบค่ะ
สุดท้ายตอนเช้าวันที่ 3 โทรนัดคิวปรึกษาค่ะ! 555 นัดเรียบร้อยเสร็จสรรพ ก็ได้คิวเลย ถือว่าเร็วเลยนะ บอกก่อนว่าคลินิกที่กิ๊บเข้าปรึกษาเรื่องการเหลาโหนกแก้ม คือ มาสเตอร์พีซ คลินิก และหมอที่กิ๊บได้พบเพื่อปรึกษา คือ หมอสมบูรณ์ค่ะ
ตอนปรึกษา หมอบอกว่าเคสของกิ๊บต้องผ่าตัดลดโหนกแก้ม โดยคุณหมอจะเหลาโหนกแก้มที่มันนูนๆออกมาให้หน้าออกมาดูเรียวขึ้น ต่อไปก็หมดกังวลได้เลยเรื่องโหนกแก้มที่จะนูน ๆ ฟังแล้วก็กลัว แต่ใจก็อยาก หลังจากนั้นมารู้ตัวอีกที จองคิวทำแล้วค่ะ!!! งงเด้งงเด้ 5555 กิ๊บก็งงแต่อยากสวยอ่ะนะ หมอทำไงก็ได้ให้หนูเลิกโดนล้อว่าหน้าใหญ่ โหนกแก้มทิ่มหน้าสักที
มาดูโหนกแก้มก่อนผ่าตัดกันอีกซักรอบ
วันผ่าตัดอย่าถามว่าตื่นเต้นมั้ย ถามว่าตรงไหนที่จะไม่ตื่นเต้นดีกว่านะคะ ก่อนทำก็นั่งรอแปปนึง เพราะคนเยอะมากๆ นี่เองที่ทำให้กิ๊บรู้สึกว่าไม่กลัวด้วย เพราะหลายๆคนก็ยังไว้ใจที่นี่เยอะเหมือนกัน ยิ่งตอนเข้าห้องผ่าตัดลดโหนกแก้มแล้วนะ ความเป็นมืออาชีพของหมอ พยาบาล และพนักงาน ก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกสบายใจในความปลอดภัยแน่นอน 100%
จะบอกว่ากิ๊บนอนเพลินๆพูดคุยเล่นกับหมอ พยาบาลได้สักพัก ก็หลับเลย ... รู้ตัวอีกทีก็ตื่นแล้วค่ะ! หืม.. เร็วมากเลย 555+ ตื่นมาเช็คความรู้สึกตัวเองอย่างแรกคือ เบลอ แล้วก็ตึงๆ อ่านบางกระทู้คนบอกว่า เหมือนโดนสิบล้อเหยียบหน้า! คอนเฟิร์มเลยค่ะว่าเวอร์ไป! ก็ปกติเลยนะ แค่ตึงๆ รู้สึกเจ็บหน้าถ้าบอกไม่เจ็บคือ โกหก! เป็นอะไรที่เจ็บแต่ในระดับที่ทนได้ เพื่อความสวย ทนค่ะทน
สภาพหน้าหลังออกมาค่ะบอกแล้วว่าสบายย
ระหว่างพักฟื้นกิ๊บไม่อยากออกไปไหนเลยกลัวคนตกใจ กิ๊บอยากให้หน้าเข้าที่ เข้าทางก่อน นั่นคือสาเหตุแห่งการไม่ได้กินอะไรอร่อยๆ จนนำไปสู่ความทรมานท้อง ซึ่งมันมากกว่าเจ็บแผลซะอีก 555
มาๆ มาดูรูปกิ๊บระหว่างพักฟื้นกันดีกว่าแกว่าชิลล์ขนาดไหน!กิ๊บจะค่อนข้างระวังและดูแลอย่างดี รอยช้ำแทบไม่เกิดขึ้น ตาก็ไม่อิดโรย เหมือนบางที่ที่เขาไปทำมา คือกิ๊บสบายๆมาก โอเคเลย
อวดรูปหลังผ่าตัดลดโหนกแก้มกันหน่อยดีกว่าอยากให้เห็นความเรียวชัดเป๊ะของใบหน้า กิ๊บเลยจัดให้ดูแบบชัดๆไปเลย แล้วก็เทียบก่อนทำกับหลังทำไปเลยว่าเป็นยังไง กิ๊บพูดเลยว่าคิดไม่ผิดจริงๆที่เลือกทำ รู้สึกชีวิตดี.. ตอนนี้ไม่มีใครกล้าล้อแล้วด้วยเพราะไม่มีให้ล้อแล้วปลื้มมาก5555 ฝากตัวเป็นลูกหมอสมบูรณ์มาสเตอร์พีซแบบเต็มตัวเลยค่ะ ยังไงก็ฝากรีวิวกิ๊บไว้ด้วยน้า เผื่อใครที่หาข้อมูลศัลยกรรมลดโหนกแก้ม ก็ลองมาดูรีวิวกิ๊บได้ ขอบคุณค่าที่สนใจเข้ามาอ่านกัน บ๊ายบาย...


https://board.postjung.com/tp-ong1.html
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ