หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 568780
เบื่อขาหมูอยากขาเล็ก มาสเตอร์พีซคลินิกช่วยได้!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
annpawinee

06/12/2017
14:23:41
101.108.110.152


สวัสดีประเทศไทยเมืองที่ร้อนทุกวันแม้อยู่ในหน้าหนาวเช่นนี้ หันไปทางไหนก็มีแต่สาว ๆ ใส่ขาสั้น อวดขาเรียวเล็กกันเต็มไปหมดดด แต่ไม่ใช่แอน! เพราะเพื่อน ๆ ชอบเรียกแอนว่า ขาใหญ่ ขาหมู จะให้เอาความมั่นใจมาจากไหนถึงจะกล้าใส่ขาสั้นอวดขาสวย ๆ ได้เหมือนคนอื่นเค้า ครุ่นคริสสสจะร้อนแค่ไหนก็ต้องทน ปิดขาหมูไว้เพราะกลัวเพื่อนล้อ

แต่พอได้มาดูดไขมันขากับคุณหมอเชี้ยว ที่มาสเตอร์พีซคลินิก แอนรู้สึกมั่นใจในตัวเองและขาที่เรียวมากขึ้นช็อตนี้ฉันรอด 555 มั่นใจใส่ขาสั้น อวดขาเล็กรับลมเลค่าวันปรึกษา พาขาหมูมาให้คุณหมอประเมินจ้า

แอนติดต่อทางคลินิกไป พนักงานจะนัดให้มาปรึกษาคุณหมอก่อนทำแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย แล้วเราค่อยตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ทำก็ได้ค่ะ ที่แอนเข้าปรึกษากับที่นี่เพราะศึกษามาว่าที่มาสเตอร์พีซคลินิกเค้าใช้เทคนิคVaser Liposuction2.2 รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นการดูดไขมันโดยการใช้พลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ เป็นคลื่นที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำขาไม่ค่อยเขียวช้ำด้วย ก็จัดเลยดิ จะรอช้าอยู่ใย มันตรงใจแอนมากค่ะ 555 จะให้แอนหยุดงานเป็นเดือน ๆ ก็ไม่โอเค

ตอนแอนปรึกษากับคุณหมอเชี้ยวตรวจประเมินขาและแนะนำให้ดูดไขมันขาทั้งหมด จริง ๆ แอนคิดว่าแอนขาใหญ่เฉพาะต้นขา แต่ความจริงฉันคิดผิดจ้า 555คือขาแอนไม่สมส่วนเพราะมีไขมันส่วนเกินอยู่ ถึงออกกำลังกายบางทีก็เอาออกไม่หมด คุณหมอแนะนำว่าเราควรออกกำลังกายควบคู่ไปหลังดูดไขมันขาด้วยจะทำให้ได้ผลดีค่ะแอนเคยเห็นรีวิวคุณหมอเชี้ยวดูดไขมันให้เซเลปคนดังเยอะมากก พอแอนได้เข้ามาปรึกษาก็เข้าใจเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นดารา จะเป็นคนธรรมดาหรือใครก็ตามถ้าได้ปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอ แอนว่าก็อยากดูดไขมันกับคุณหมอเชี้ยวทั้งนั้น

เพราะคุณหมอให้คำแนะนำดี พูดแบบเข้าใจง่ายและให้ความรู้คนไข้ไปในตัวด้วย ทำให้เรารู้สึกคลายความกังวล ให้เราสบายใจว่าการดูดไขมันไม่ใช่เรื่องน่ากลัวค่ะ แอนรู้สึกประทับใจเลยตัดสินใจดูดไขมันขากับที่นี่ค่ะก่อนทำคุณหมอจะมาร์คจุดที่จะดูดไขมันก่อน และฉีดยาชาตรงจุดนั้นแล้วค่อยดูดไขมันออกมา ตอนดูดไม่ค่อยเจ็บค่ะ รู้สึกชานิด ๆ พอทำเสร็จก็มีปวดขาบ้างแต่ก็เดินได้ กลับบ้านได้เองไม่ต้องนอนพักฟื้นค่ะวันแรก ๆ มีรอยช้ำตรงจุดที่ดูดไขมันบ้าง แต่ก็ไปทำงานได้ตามปกตินะ

คุณหมอเชี้ยวแนะนำว่า ช่วงอาทิตย์แรกให้แอนออกกำลังกายขาเบา ๆ เช่น การเดินเร็ว ไม่ให้นั่ง ๆ นอน ๆ อยู่กับที่ เพราะจะทำให้ผิวหนังบริเวณที่เราดูดไขมันไปไม่กระชับ และให้ใส่ซัพพอร์ตตลอดเป็นเวลา 1 สัปดาห์ค่ะดูดไขมันก็เหมือนเวลาชนประตู วันแรก ๆ ไม่เขียว ผ่านไปถึงจะช้ำขึ้นมา คุณหมอเชี้ยวไม่ได้กล่าวไว้อันนี้แอนพูดเอง 555ครบ 7 วันแอนไปตัดไหมที่คลินิกแล้วถามคุณหมอว่าถ้าแอนอยากวิ่ง อยากเข้าฟิตเนส สามารถทำได้ตามปกติเลยรึเปล่า คุณหมอให้คำแนะนำว่า ถ้าจะออกกำลังกายจริงจังต้องรอไปอีกเป็นเดือนให้แผลเข้าที่ก่อนค่ะ และให้ใส่ซัพพอร์ตไปจนครบ 3 เดือน แต่ไม่ต้องใส่ตลอดเวลา สามารถถอดได้บ้างแล้วค่ะพอครบ 2 อาทิตย์หลังดูดไขมันขา แอนเลยไปวิ่งจ็อกกิงเบา ๆ ตามคำแนะนำของคุณหมอจะได้ขาเรียวและกระชับด้วยค่ะ


1 เดือนได้มาติดตามผลกับคุณหมอเชี้ยวอีกครั้งค่ะกดเลิฟแจกหัวใจให้ขาหนูที่ไม่เป็นขาหมูแล้วจ้า 555เจ้าเครื่องนี้แหละค่ะที่คุณหมอเชี้ยวดูดไขมันให้แอน เครื่องนี้มันดีจริง ๆ จนต้องกดไลก์ อิอิ1 เดือนผ่านไปตอนนี้แผลเข้าที่ ไม่มีรอยช้ำและเล็กลงเยอะเลยค่ะ ใส่ขาสั้นอวดขาได้เหมือนคนอื่นเค้าสักที เย่ ๆขาก็จะขาว ๆ หน่อย เพราะแต่ก่อนขาใหญ่เลยอาย ไม่ค่อยใส่ขาสั้นให้ใครดู แต่ตอนนี้ขาเล็กแล้วใส่ชุดไหนก็มั่นใจ ไม่เป็นขาหมูแล้วว

ใครอยากขาเล็กแอนแนะนำให้ดูดไขมันขาและออกกำลังกายไปด้วยค่ะ จะได้ขาเล็ก กระชับ เฟิร์มได้สัดส่วน ไม่อยากให้พึ่งศัลยกรรมอย่างเดียว เพราะถ้าอยากให้ขาเล็ก ๆ สวย ๆ อยู่กับเราไปตลอดมันอยู่ที่พฤติกรรมการดูแลตัวเองหลังทำตามที่คุณหมอแนะนำด้วยถึงจะได้ผลดี

แต่ถ้าอยากได้คำแนะนำดี ๆ จากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ติดต่อขอนัดคิวปรึกษาได้ที่เบอร์ 02-105-4370 หรือไลน์ @masterpiececlinic ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายจ้าก่อน - หลังดูดไขมันขาและออกกำลังกายด้วย ขาก็จะเป๊ะเบอร์นี้แหละค่า 555


ดูรีวิวอืื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้า เว็บนะคะ รีิวืวเเน่นเฟ่อ

http://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/surgery/บทความรีวิว/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ