หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 569410
หลังเสริมจมูกซิลิโคน 2 เดือน ปรากฏว่า..

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
modzuzoorun

27/12/2017
11:42:21
180.180.122.88


สวัสดีๆๆ ทุกคนอีกครั้งค่า มดเอง มดไง ที่ไปเสริมจมูกซิลิโคนเมื่อ 2 เดือนก่อน ..จำได้กด 1 จำไม่ได้จิ้มลิ้งค์https://goo.gl/48kEpn แล้วกลับมาอ่านรีวิวนี้ต่อนะคะ 55555 รีวิวที่แล้วทิ้งไว้ว่าจะกลับมาอัพเดทจมูกอีก
ตอนนี้จมูกเราโอเคมากๆ หลังเสริมมา 2 เดือนกว่าๆ ทรงจมูกชัดขึ้นมาก จากเดิมที่ไม่มีสันเลย ใช้คำว่าแบนราบคาบได้อย่างบริสุทธิ์เลยจริงๆ แบนขนาดไหนอ่ะหรอ


บ้าไปแล้ว!!! นี่มันแบรนด์ 555555


นี่สิ ?แบน? ของจริง


หลังเสริมจมูกซิลิโคนโดยคุณหมออาร์ม แห่งมาสเตอร์พีซ คลินิก (1เดือน)

ซิลิโคนที่เราทำมาเป็นแบบเกาหลีพรีเมี่ยมค่ะ ที่เลือกกเสริมจมูกกับมาสเตอร์พีซ คลินิกเพราะคุณหมอมีความน่าเชื่อถือจริงค่ะ ชื่อเสียงคลินิกก็เป็นที่รู้จักและคนยอมรับเข้ามาทำกันเยอะ เลยเป็นที่มาของการรีวิวซ้ำครั้งนี้อีกรอบด้วยแหละ อยากแชร์ให้โลกรู้ว่าหลังทำแล้วผลลัพธ์เป็นดียังไง ปลื้มหมอปลื้มจมูกไปอีกค่าหลังเสริมจมูกซิลิโคนครบ 1 เดือนใหม่ๆ


นอกจากจะไปถอยกล้องใหม่ตามที่บอกไว้ในรีวิวที่แล้วๆ นั้น อีฉันก็ยังขยันใส่แว่นมากขึ้นด้วยค่า 55555


มีสันจมูกแล้วไง จะทำอะไรก็ได้ อิอิ..
ขยันเปลี่ยนแว่นจนแม่เริ่มดึงหน้าใส่ แคร์ไหม #แคร์เหอะ 555555

ตอนนี้เราก็เสริมจมูกซิลิโคนมาแล้ว 2 เดือนกว่าๆ นอกจากจะชอบมากๆ โดยส่วนตัวแล้ว คนรอบข้างก็บอกว่าหน้าดูมีมิติขึ้น ดูหน้าเรียวขึ้นด้วย นี่ขนาดทำแค่จมูกอย่างเดียวนะ กราบหมออาร์ม กราบมาสเตอร์พีซ คลินิก อีกครั้งที่ทำให้ฝันของคนเนื้อจมูกน้อยเป็นจริงขึ้นมาได้ค่ะ
2 เดือนแล้วกับจมูกใหม่

สำหรับใครที่เนื้อจมูกน้อยเหมือนเรา หรือสนใจอยากเสริมจมูกซิลิโคน แต่ยังไม่ชัวร์ สับสนว่าตัวเองทำได้มั้ย เอาให้ชัวร์และรู้ชัดๆ มาปรึกษาที่มาสเตอร์พีซ คลินิกเลยค่ะ นอกจากจะได้คุยจริงจังกับผู้เชี่ยวชาญแล้ว คุณหมอยังช่วยออกแบบสิ่งที่เหมาะสมเฉพาะหน้าเราอีกด้วย ที่นี่ไม่มีคำว่าหน้าโหลอ่ะเราว่า คุณหมอจะพยายามใส่สิ่งที่เหมาะกับเราจริงๆ มากกว่า อีกอย่างเสริมจมูกไม่เจ็บค่ะ อย่าไปกลัว #masterpiececlinic ใครสนใจเสริมจมูกซิลิโคน ศึกษาให้ดีๆ น้า ส่วนเราแนะนำว่าให้แอดไลน์ @masterpiececlinic ไว้ค่ะ เข้าหาผู้เชี่ยวชาญไว้ก่อนสุดท้ายๆ ระยะเวลาที่จะเห็นทรงจมูกชัดที่สุดคือ 1 ปีค่ะ แต่เอาเข้าจริงๆ แค่ 2-3 เดือนก็เห็นความเปลี่ยนแปลงและทรงจมูกชัดแล้ว จะเบี้ยวจะเอียงก็มาให้เห็นกันช่วงนี้แหละ หมออาร์มบอก 555555 แต่ยังต้องงดของแสลง ของหมักดองอยู่นะคะ เพราะยังเป็นช่วงที่ต้องระวังการติดเชื้อ นอกนั้นก็ไม่มีอะไร ทำสวยไปวันๆ #อุ่ยย 555555 จบแล้วๆ ตามไปดูรูปเราต่อได้ในไอจีนะ mtchita แปะ!!


 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ