หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 569896
รีวิว สยบปัญหาผิวแพ้สเตียรอยด์ ด้วยสบู่แร่ภูเขาไฟลูซิก้าโวลคานิค

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
chayaneez

17/01/2018
11:35:40
125.24.227.227


สวัสดีคร่าๆๆๆ แนะนำตัวก่อนเลย ชื่อแยมคะ คืออยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่เจอมากับเรื่องของปัญหา[b]ผิวแพ้ง่าย[/b]เนื่องจากการใช้ครีมและยาแต้มสิวที่มีสารสเตียรอยด์ ?เลยอยากรีวิวตัวช่วยกำจัดปัญหาผิวพร้อม [b]บำรุงผิว ลดอาการแพ้[/b]

ตัวช่วยที่ว่านั้นก็คือ[b] สบู่แร่ภูเขาไฟ ลูซิก้าโวลคานิค[/b] คือก่อนอื่นเลย แยมใช้พวกยาแต้มสิวที่มีสารสเตียรอยด์ มาสักระยะนึงแรกๆสิวก็ยุบไว ผิวก็ดูดีจนมาช่วงนึงที่ต้องไปออกค่ายอาสาซึ่งต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นส่วนมากแยม พบว่าผิวของแยมเริ่มที่จะลอก ผิวหน้าเริ่มบางเดินตากแดดโดนฝุ่นนิดหน่อยก็จะรู้สึกคันบริเวณแก้ม จนทำให้ขาดความมั่นใจไปเลย ต้องงดใช้เครื่องสำอางค์เกือบสองอาทิตย์ เนื่องจากผิวหน้ามีปัญหา ระหว่างนั้นก็เลยเริ่มมองหา ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ จนมาเจอ?[b]สบู่ลูซิก้า[/b]?นี้แหละคะ

[b]Luxica volcanic สบู่แร่ภูเขาไฟลูซิก้า โวลคานิค[/b]?จากแหล่งแร่ธาตุธรรมชาติใต้พื้นโลก ที่รวมเอาคุณค่าจากแร่ธรรมชาติมากกว่า 57ชนิด มีแร่ธาตุสำคัญอาธิเช่น [b]ซิลิก้า[/b] ที่ช่วยเรื่องของ[b]อาการแพ้ [/b]ทำให้ผิวชุ่มชื่นและยังมีสารต้านอนุมูลอิสระต้นเหตุของ[b]ริ้วรอย[/b]และ[b]ความหมองคล้ำ[/b] ผสมผสานกับ [b]น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น[/b]?ซึ่งช่วยในเรื่องการ?บำรุงผิว?ให้เนียนนุ่ม

ความแตกต่างของ?[b]แร่ภูเขาไฟ ลูซิก้าโวลคานิค[/b]?คือ เป็น [b]แร่ภูเขาไฟ[/b]?ใต้ทะเลซึ่งมีอุนภาคที่บริสุทธิจึงทำให้มั่นใจว่าสะอาดมากกว่าถ่านภูเขาไฟบนบกทั่วไป

ตัวแพ็คเก็จจิ้ง มาในรูปแบบกล่องสวยงามพร้อมชั้นวางสบู่ให้ไม่ต้องกลัวเรื่องเละเทอะแถมยังสะดวกในการพกพาอีกด้วย

เนื้อตัวสบู่ของเขาเป็นเนื้อ?[b]สบู่กลีเซอรีน[/b] เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้งแบบเรา ตัวฟองค่อนข้างน้อยจึงทำให้เราไม่กังวลเรื่องสารตกค้างล้างออกง่ายแถมยังมีกลิ่นหอมธรรมชาติใช้แล้วรู้สึกกลิ่นสดชื่นให้อารมณ์ความเป็นธรรมชาติแบบสุดๆไปเลยคะ

ความรู้สึกหลังได้ใช้ ตอนแรกแยมก็แปลกใจเพราะจากที่เคยลองใช้สบู่มาหลังล้างออกจะรู้สึกว่าผิวแห้งตึงแต่กลับกันเลยกับ?[b]สบู่ลูซิก้า[/b] ใช้แล้วผิวนุ่มไม่ตึงหลังจากที่เว้นช่วงจากการแต่งหน้าไปสักพักกลับมาแต่งหน้าดูอีกครั้งพบว่าเครื่องสำอางติดทนขึ้นแถมยังทำให้หน้าไม่มันอีกด้วย จากอินเนอร์ส่วนตัวรู้สึกปลื้มใจอย่างมาก

ความรู้สึกหลังจากใช้ไป 1 สัปดาห์ รู้สึกเลยว่ามั่นใจมากขึ้นกล้าโชว์หน้าสด เพราะหมดกังวลกับเรื่องอาการแพ้

ผิวที่แห้งลอกก็ไม่มีแล้วค่า ^ ^? และที่แปลกใจคือ รอยสิวที่เคยมีก็จางลงไปด้วย เรื่องรอยสิวนี้บอกตามตรงไม่ได้คาดหวังไว้แต่ผลลัพท์มันกลับเลิศมาก

[b]วิธีใช้[/b] ของแยมก็คือ เนื่องจากเรา?[b]ผิวแพ้ง่าย[/b]?มากและลอกจากสเตียรอยด์ ?ช่วงแรกๆไม่มั่นใจเลยกลัวผิวจะแห้งมากกว่าเดิมเลย??? ช่วงเช้าจึงล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด และล้างหน้าด้วย?[b]สบู่ลูซิก้า[/b] เฉพาะช่วงค่ำ ผ่านมา3วันหลังจากที่มั่นใจกับผลลัพท์เลยอดใจไม่ได้ล้างช่วงเช้าไปด้วยและผิวค่อยๆดีขึ้นในช่วงวันที่ 7

ก็จบกันแล้วนะคะกับการมาแชร์ประสบการ์ของแยม เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงเคยพบเจอเรื่องของปัญหา[b] สิว ผิวแพ้ง่าย[/b]บอกได้เลยว่า?[b]สบู่แร่ภูเขาไฟ[/b] ของ?[b]ลูซิก้าโวลคานิค[/b] เอาอยู่กับทุกปัญหาผิวจริงๆ รับรองไม่ผิดหวังคะ
[youtube]https://youtu.be/qCnfDPOUiAk[/youtube]
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ