หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 570343
ไขเคล็ดลับหน้าเด็ก ชะลอวัยของสาววัยทอง ทานอาหารเสริมลดริ้วรอย ดีจริงหรือ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
happyties

01/02/2018
11:52:44
171.6.114.95


ใครว่า วัยทอง จะต้องแก่แล้วแก่เลยล่ะคะ เคยเห็นสาววัยทองที่ยังหน้าเด็ก อ่อนกว่าเยาว์มั๊ยคะ เค้ามีเคล็ดลับอะไรกันนะ ที่สามารถคงความสาว ความสวย ชะลอวัยได้นานขนาดนั้น วันนี้เราจะไปไขเคล็ดลับหน้าเด็กชะลอวัยของสาววัยทองกันค่ะ

เมื่อเราผ่านจากวัยผู้ใหญ่เข้าสู่วัย 40 ปลาย ๆ ก็จะเข้าสู่วัยฮอร์โมนใกล้หมดอย่างเต็มรูปแบบ หรือที่เราเรียกกันอย่างติดปากว่า

?วัยทอง?

ในช่วงของวัยทองเราจะมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย เช่น หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน นอนไม่หลับ ร่างกายที่เคยแข็งแรง ก็เริ่มเสื่อมสภาพลง ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครที่อยากเข้าสู่วัยทอง สิ่งที่ดีที่สุดคือ การรู้จัก ทำความเข้าใจ รู้เท่าทัน และวิธีรับมืออย่างถูกวิธี เกี่ยวกับวัยทอง

ในบทความนี้เราจะพูดถึงเรื่องวิธีการดูแลตัวเองอย่างไร ให้ดูอ่อนเยาว์ ชะลอวัย กันค่ะ

เคล็ดลับหน้าเด็ก ของสาววัยทอง

วิธีการดูแลตัวเองของดาราที่เริ่มมีอายุ แต่ยังดูสาว ดูสวย เด้ง เค้าบอกว่า เราควรทานอาหารที่หลากหลาย เน้นอาหารทะเล และผักที่สามารถย่อยง่าย ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เมื่ออาหารดี สุขภาพจิตดี ก็ส่งผลไปสู่ร่างกายค่ะ หรือการวิ่งออกกำลังกายเป็นประจำ ช่วยให้หุ่นเฟิร์มอย่างเห็นได้ชัดเลยนะคะ และยังช่วยให้ผิวพรรณมีสุขภาพดีอีกด้วย การนอนหลับ พักผ่อนให้เพียงพอ ก็สำคัญไม่แพ้กัน ให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ อย่าไปอดหลับอดนอนเชียวนะคะ นอกจากจะทำให้ร่างกายทรุดโทรมแล้ว ยังทำให้หน้าของเราไม่สดชื่น แถมริ้วรอย และตีนกาจะมาเยือนได้ง่าย ๆ ด้วยค่ะ

มาถึงตัวช่วยอย่างอาหารเสริมลดริ้วรอย กันบ้าง เราต้องทำความเข้าใจกันก่อนค่ะว่า สาเหตุที่แท้จริง ที่ทำให้เราดูแก่ลง หรือมีริ้วรอยมากขึ้น เกิดจากอะไร?

สาเหตุที่แท้จริงของริ้วรอยในวัยทอง คือ การหยุดผลิตฮอร์โมนหญิง หรือ ระดับฮอร์โมนเพศหญิงลดลงนั่นเอง เราจึงต้องหาตัวแทนของฮอร์โมนเพศหญิงเพื่อมาทดแทนค่ะ

อะไรที่สามารถทดแทนฮอร์โมนเพศหญิงได้ คำตอบคือ ?สารไฟโตเอสโตรเจน?เป็นสารที่ออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ( estrogen ) ในร่างกายของผู้หญิง โดยปกติร่างกายของผู้หญิงจะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนขึ้นมาจากรังไข่ เมื่อผู้หญิงมีอายุมากกว่า 50 ปี หรือ หมดประจำเดือนไปแล้ว รังไข่จะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลงมาก ทำให้ร่างกายของผู้หญิงมีความเสื่อมโทรมเร็ว ผิวหนังมีริ้วรอย มีอาการวัยทอง นอนไม่หลับ และเกิดโรคกระดูกพรุนเร็วขึ้น ฯลฯ

ปัจจุบันมีอาหารเสริมลดริ้วรอย สำหรับวัยทอง ที่สกัดจากสมุนไพร พร้อมปรับสมดุลให้กับร่างกาย เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ นอกจากจะใช้เป็นอาหารเสริมลดริ้วรอย แล้วยังดีต่อสุขภาพผู้หญิงด้วย

ในโสมตังกุยมิกซ์ จะอุดมไปด้วยสารไฟโตเอสโตรเจนนอกจากจะทำให้ความเป็นผู้หญิงอยู่คงที่สมบูรณ์ดีแล้ว ยังสามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมได้ รวมถึงการลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังลดการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย

เมื่อสารไฟโตเอสโตรเจน สามารถออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง ก็จะช่วยให้ร่างกายของเราแข็งแรงมากขึ้น พวกริ้วรอยต่าง ๆ ก็สามารถลดเลือนดูจางลง และยังช่วยให้เราดูเด็กลงด้วยค่ะ สุขภาพร่างกายที่ดีต้องดีจากภายใน

โสมตังกุยมิกซ์ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีอาการวัยทอง หรือวัยหมดประจำเดือนอย่างไร

1. เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ มีส่วนช่วยในการชะลอวัย
2. ช่วยชะลอในการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
3. ลดอาการวัยทอง
4. ลดการเกิดโรคกระดูกพรุน
5. ช่วยให้หลับสบาย สมองปลอดโปร่ง
6. เจริญอาหาร บำรุงร่างกาย
7. ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านม
8. ลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด
9. อุดมด้วยสารไฟโตเอสโตรเจน (Phytoestrogen)

มาพูดคุยปัญหาสุขภาพ วัยทอง โรคกระดูกพรุน กันได้ที่ https://www.facebook.com/CalTthailand/

สาระความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ติดตามได้ที่ http://www.cal-t.com/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ