หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 571535
ครีมน้ำแข็งดีไหม เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายจริงเหรอ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

12/03/2018
17:38:22
171.6.206.58ทำไมถึงเรียกว่าครีมน้ำแข็ง?

เราเรียกว่าครีมน้ำแข็ง เนื่องจากแหล่งที่มาของส่วนผสมต่างๆในผลิตภัณฑ์Nudi Skin นั้น มาจากทะเลสาบ Eklutna เป็นสถานที่มีธารน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่เก่าแก่ วัดขนาดความยาวได้ 7 ไมล์และหนา 200 ฟุต ทะเลสาบ Eklutna ถูกนํ้ากัดเซาะจนเป็นรูปร่างไว้เมื่อ 10,000 ปีก่อนในยุคโฮโลซีน ตั้งอยู่บนเทือกเขา Chugach ของ Alaska ในภูมิประเทศแอลป์ ที่อุดมไปด้วยความสมดุลของแร่ธาตุต่างๆ มากมาย ซึ่งวัดได้จากความเป็นกรดค่าความเป็นด่างของของแข็งที่ละลายชนิดพิเศษนั่นเองทำไมเนื้อครีมถึงใส ไม่เหมือนเนื้อครีมทั่วไป

ครีมน้ำแข็งที่ว่านี้ จริงๆแล้วเนื้อของมันไม่ใช่ เนื้อครีมหรือเนื้อเจล แต่เป็นเนื้อครีมใหม่ ที่มีชื่อว่าเนื้อ SORBET ที่มีลักษณะคล้ายกับเนื้อของไอติม ซึ่งทำได้ยากมากและยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในไทย คุณสมบัติเด่นของเนื้อ SORBET นี้ จะมีความบางเบา ซึมซาบเร็ว เมื่อทาลงบนผิวครั้งแรกจะรู้สึกได้ถึงความเย็นสบาย เหมือนผิวถูกเคลือบไว้ด้วยความชุ่มชื่นให้แลดูอิ่มน้ำ

ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หรือไม่

สำหรับผิวแพ้ง่ายที่เคยเจอปัญหาผิวต่างๆมา ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว ผิวหน้าเป็นขุ่ย มีผดผื่น แต่งหน้าไม่ติดหรือเคยแพ้ครีมอื่นมา ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์Nudi Skin ได้ เนื่องจากภายในจะมีแร่ธาตุจากธารนํ้าแข็งขั้วโลกเหนือ ช่วยปรับสมดุลให้ผิวดูสดใสสุขภาพดีเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวหน้า จากสารสกัดของพืช 7 ชนิด ที่จดสิทธิบัตรพิเศษเฉพาะ สามารถช่วยลดการอักเสบผิวได้อย่าลืมว่าพื้นฐานของผิวสุขภาพดีคือการให้ความชุ่มชื้นกับผิว หากผิวหน้าได้รับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เพียงพอ ก็จะช่วยลดปัญหาผิวได้มากเลยทีเดียว พยายามดูแลให้ผิวอยู่ใน balance ที่ดีไม่แห้ง ไม่มัน จนเกินไป ก็จะช่วยลดการเกิดสิวและลดปัญหาริ้วรอยต่างๆ

สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ