หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 572087
ไอเทมต้อนรับซัมเมอร์ โชว์รักแร้ขาวเนียนอย่างมั่นใจ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

27/03/2018
16:34:45
171.6.107.180


ใกล้เข้ามาแล้วกับซัมเมอร์ เทศกาลวันหยุดยาวของเรา หน้าร้อนแบบนี้ คงหนีไม่พ้นที่จะไปคลายร้อนตามสถานที่ท่องเที่ยวอย่างทะเล ได้ใส่บิกินี่ถ่ายรูปสวยๆ กลับมาอวดเพื่อนๆ แต่ปัญหามันไม่ได้อยู่ที่แค่ชุดบิกินี่ค่ะ ซึ่งปัญหาโลกแตกของสาวไทยอย่างเรา คงหนีไม่พ้นรักแร้ที่ดำ เป็นตุ่มหนังไก่ ดูไม่สวย ไม่เนียน แล้วจะกล้าโพสต์ท่าอย่างมั่นใจได้ยังไงกัน วันนี้เราเลยจัดไอเทมต้อนรับซัมเมอร์ โชว์รักแร้ขาวเนียนได้อย่างมั่นใจ ให้กับสาวน้อยสาวใหญ่ที่กำลังประสบปัญหารักแร้ดำ หนังไก่ ขนคุด เปลี่ยนมาเป็นรักแร้เนียนขาว สวยทันซัมเมอร์นี้ได้แน่นอนค่ะNEO GLOW ไอเทมในการผลัดเซลล์ผิว คืนความเรียบเนียน

เมื่อผิวไม่สามารถผลัดเซลล์ผิวได้เองอย่างสม่ำเสมอ ส่วนผสมพิเทร่าและโดคุดามิ ใน NEO GLOW จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยน เนื่องจากผิวของเราถูกทำลายจากการถอน โกน ทำให้รูขุมขนเด่นชัดขึ้น โดคุดามิ สามารถช่วยเร่งการซ่อมแซม ลดการอักเสบของผิว พร้อมบำรุงผิวให้ผิวดีดังเดิม ไม่เพียงเท่านี้ในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ได้นำเข้าจากประเทศเกาหลี พร้อมทั้งได้รับการรับรองมาตรฐานจากประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย จึงมั่นใจถึงความปลอดภัยและคุณภาพของครีมที่มีประสิทธิภาพ

ขาวขึ้นไม่ต้องพึ่งเลเซอร์

เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ สะสมไว้ด้วยเซลล์เม็ดสี นำมาซึ่งความหมองคล้ำ วิตามินรวมจะช่วยลดความหมองคล้ำ เพิ่มความขาวกระจ่างใสชวนมอง และเซนเทลล่ากระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวตึงกระชับถึงระดับเซลล์ผิว

โชว์วงแขนอย่างมั่นใจ

วงแขนต้องได้รับการบำรุงอยู่เสมอ โดยน้ำมันเมล็ดแมคคาเดเมีย จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม มีความยืดหยุ่นน่าสัมผัส

รักแร้เป็นผิวที่บอบบางไม่ต่างจากใบหน้าถ้าเราขาดการบำรุง ก็ไม่ต่างจากใบหน้าที่หมองคล้ำกำลังเป็นสิว ลองหันกลับมาบำรุง ภายใน 3 สัปดาห์ วงแขนของสาว ๆ จะเนียนสวยพร้อมลุยซัมเมอร์นี้กับเพื่อน ๆ ยกวงแขนได้อย่างไม่อายใครเลยค่ะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ