หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 572729
Kisaa Anti Acne ครีมมะเขือเทศดำ ลดรอยสิว ผิวหน้าใสรับสงกรานต์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

11/04/2018
18:47:15
27.130.70.139


ใกล้ถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์อีกแล้ว เพื่อนๆคิดกันไว้หรือยังเอ่ยว่าจะไปเล่นน้ำที่ไหนกัน และก่อนจะไปเล่นน้ำต้องต่อสู้กับมลภาวะไปอีกหลายวัน บวกกับอากาศประเทศไทยที่ร้อนแบบสุดๆ ผิวหน้าของเราก็คงจะไหม้คล้ำพังกันไปยาวๆ เพราะฉะนั้นก่อนจะไปเล่นน้ำก็ต้องมาดูแลผิวหน้ากันหน่อย จะให้โชว์หน้าสดแต่หน้าไม่ใสใครจะกล้า พอแต่งหน้าเยอะโดนสาดน้ำเห็นสิวชัดแจ๋ว ก็อายเค้าสิค่ะ
วันนี้เราเลยจะมาแนะนำไอเทมสุดฮอตครีมมะเขือเทศดำลดรอยสิว ที่จะมาทำให้เพื่อนๆกล้าเผยหน้าสด พร้อมสู้สิว รับสงกรานต์กับครีมหน้าใส ลดลอยสิว Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum ตัวนี้เค้าช่วยลดสิว แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ด้วย ซึ่งปกติเราจะเคยชินกับผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวที่ทาแล้วสิวยุบจริง แต่พอใช้แล้วผิวแห้งมาก แต่กับครีม Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum ตัวนี้ไม่ใช่ค่ะโดยส่วนผสมหลักๆ คือ มะเขือเทศสีดำที่มีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศทั่วไปถึง 3 เท่า แถมยังมีวิตามินสูงและนอกจากสารสกัดจากมะเขือเทศสีดำยังมีส่วนผสมอย่าง ว่านหางจระเข้ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยลดรอยสิว ลดการอับเสบ ช่วยยับยั้งการเกิดสิว และ Witch Hazel Extract ที่เรามักพบบ่อยๆ ตามสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ ซึ่งตัวนี้เค้าช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าเรียบเนียน ดูกระจ่างใส แถมยังมีประสิทธิภาพในการลดสิวแบบเร่งด่วนอีกด้วยKisaa Anti Acne Moisturizing Serum ลักษณะเนื้อเซรั่มจะใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย และช่วยลดความมันบนใบหน้า หลังทาแล้วผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมาก เพราะมีส่วนผสมอย่างอโรเวล่า ที่มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ไร้สิว พร้อมรับสงกรานต์ไปด้วยกัน

หากเพื่อนๆสนใจครีมมะเขือเทศดำ ลดรอยสิว สามารถสั่งผ่านทาง Line : @KISAA , Facebook : https://www.facebook.com/kisaaofficial/ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum เพิ่มเติมได้ที่
http://www.beprettythai.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ