หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 572934
คืนชีพให้หน้าเด็กอีกครั้ง ด้วยเซรั่มคอลลาเจนเข้มข้น Trylagina

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

19/04/2018
13:36:11
27.130.59.212
คอลลาเจนกับการลดริ้วรอย
คอลลาเจน เป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง โดยประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ในชั้นผิวหนังแท้ ทำให้ผิวดูเต่งตึง เรียบเนียน เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายจะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงทำให้ผิวพรรณส่วนต่างๆ เริ่มมีริ้วรอยและจุดด่างดำ เกิดความเหี่ยวย่นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากปัจจัยเรื่องของอายุแล้วยังมีอีกหลายสาเหตุที่มีส่วนสำคัญในการทำลายคอลลาเจนได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด มลภาวะ ความเครียด หรือแม้แต่การรับประทานอาหารที่มีไขมันสูง และอาหารรสจัด
เมื่อผิวสูญเสียคอลลาเจน จึงเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัยนั้นเอง เราจึงควรให้ความสำคัญกับสุขภาพผิวของเรา โดยการดูแลผิวและบำรุงเพื่อชะลอการสูญเสียคอลลาเจน อย่างการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนเข้มข้น เพื่อกู้ผิวหน้าให้กลับมาสวยใสแลดูอ่อนเยาว์ วันนี้เรามีเซรั่มคอลลาเจนเข้มข้น ที่ทาแล้วเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาฝากสาวๆกันค่ะTrylagina Ultimate collagen serum
เซรั่มคอลลาเจนเข้นข้นจากใต้ทะเลลึก ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ ภายใน 14 วัน ด้วยความที่เนื้อเซรั่มเป็นเจลแบบนี้เลยทำให้ทาได้ทั้งเช้าและเย็น ทาแล้วเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังเกลี่ยลงบนหน้าแล้วเอามือประคบสักพัก เนื้อเซรั่มเค้าซึมเข้าผิวทันทีพร้อมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วรู้สึกสบายผ่อนคลายอีกด้วยค่ะ
หลังจากบำรุงด้วย Trylagina Ultimate collagen serum แล้ว ให้ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย Trylagina collagen UV Expert SPF 50+ PA++++ ครีมกันแดด สูตรปกป้องพร้อมบำรุง ที่มีส่วนผสมจาก Collagen ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม เต่งตึง พร้อม Vitamin E ช่วยยับยั้งอาการระคายเคือง และอาการแพ้จากมลภาวะได้ อ่อนโยนใช้ได้ทั่วใบหน้า แม้กระทั่งรอบดวงตา เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะผิวหน้าและไม่เปลี่ยนสีผิว สามารถทาทับระหว่างวันได้อีกด้วยค่ะโกงอายุไม่ใช่เรื่องยาก ให้ Trylagina เปลี่ยนผิวคุณง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน
1 Trylagina Tri-function collagen care
โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ชำระเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก ให้คุณรู้สึกสะอาด ชดชื้น ไม่แห้งตึง
2 Trylagina Ultimate collagen serum
เซรั่มคอลลาเจนเข้นข้นจากไต้ทะเลลึก ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ ภายใน 14 วัน
3 Trylagina collagen UV Expert SPF 50+ PA++++
ครีมกันแดด PA++++ สูตรปกป้องพร้อมบำรุง เนื้อครีมเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ http://www.trylagina.com/product/serum
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ