หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 573141
ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย ป้องกันเชื้อ HPV

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

25/04/2018
11:54:04
27.130.156.68


รู้หรือไม่! สาเหตุหลักของมะเร็งปากมดลูกมาจากการติดเชื้อไวรัส HPV

ซึ่งเชื้อนี้เป็นเชื้อไวรัสที่ก่อให้เกิดโรคติดเชื้อ HPV สามารถแพร่กระจายได้ง่ายผ่านการสัมผัสกับเชื้อโดยตรงหรือการมีเพศสัมพันธ์ ปัจจุบันพบว่ามีเชื้อชนิดนี้มากกว่า 100 สายพันธุ์ บางสายพันธุ์อาจเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็งชนิดต่าง ๆ เช่น มะเร็งปากมดลูก มะเร็งช่องคลอด มะเร็งปากช่องคลอด มะเร็งอวัยวะเพศชาย มะเร็งทวารหนัก มะเร็งช่องปากและลำคอ เป็นต้น ถึงแม้ว่าเชื้อนี้สามารถหายเองได้ภายใน 2-3 ปี ซึ่งขึ้นอยู่กับภูมิต้านทานของแต่ละคน แต่หากติดเชื้อนานหลายปีอาจกลายเป็นมะเร็งปากมดลูกได้ในที่สุดการป้องกันโรคติดเชื้อ HPV
สามารถทำได้โดยการฉีดวัคซีน HPV ซึ่งมีฤทธิ์ป้องกันเชื้อไวรัส HPV สายพันธุ์ที่ก่อให้เกิดมะเร็งปากมดลูกได้ถึง 4 ชนิด และผู้หญิงควรมีการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกอย่างสม่ำเสมอ ที่สำคัญควรมีการปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิต เพื่อช่วยป้องกันการติดต่อและการแพร่กระจายของเชื้อได้ อย่าลืมใส่ถุงยางอนามัยชายทุกครั้งเมื่อมีการร่วมเพศ และดูแลรักษาความสะอาดให้ตรงจุด หรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้ชาย เพื่อลดการสะสมของแบคทีเรียและช่วยป้องกันเชื้อ HPV ได้
?Wolf Intimate Cleansing? เป็นผลิตภัณฑ์มูสทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% และกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์รวมไปถึงความอับชื้นจากเหงื่อ รวมคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุดเพื่อความสะอาดของจุดซ่อนเร้น ประกอบไปด้วย
CORDYCEPS SINENSIS EXTRACT สารสกัดจากถั่งเช่า ช่วยให้ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นดูอ่อนกว่าวัย และบำรุงให้ผิวแข็งและแรงดี
SNAIL EXTRACT สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำคืนความกระจ่างใสสู่ผิว
ANTI-MICROBIAL AGENTS สารสกัดจากแมกโนเลีย และ มัลเบอร์รี่ ช่วยลดการเกิดแบคทีเรีย สาเหตุสำคัญของการติดเชื้อ
MULTI-VITAMIN ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว
SKIN BARRIER COMPLEX ช่วยสร้าง Skin Barrier ช่วยปกป้องผิว ลดการระคายเคืองจากการเสียดสี และอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย ให้คุณปลอดภัยมั่นใจได้ตลอดวัน

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย Wolf intimate cleansing moose for men ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้แพ้ แม้ผิวที่บอบบาง ไม่มี Alcohol ไม่มี Paraben บริเวณจุดซ่อนเร้นเป็นส่วนที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ การเลือกผลิตภัณฑ์เฉพาะจุด ควรเลือกอย่างละเอียดอ่อนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยที่สุด

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย ได้ที่ https://www.facebook.com/WolfIntimateCleansing/

สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ