หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 573548
ครีมน้ำแข็งจากเกาหลี บำรุงผิวหน้าสวยใส แก้ปัญหาแต่งหน้าไม่ติดผิว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

04/05/2018
12:16:20
27.130.85.251


Moisturiser เป็นพื้นฐานของผิวสุขภาพดี

Moisturiser ไม่ใช่แค่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวเท่านั้นนะคะ หากผิวหน้าได้รับ moisturiser ที่บำรุงลํ้าลึกและเพียงพอจะช่วยลดปัญหาผิวได้มาก ยิ่งหากผิวอยู่ใน balance ที่ดี ระดับไม่แห้งไม่มัน ก็จะไม่เกิดปัญหาผิวแห้งแตก แถมยังช่วยลดการเกิดสิวและลดริ้วรอยได้ด้วย และอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญไปไม่น้อยกว่าการให้ความชุ่มชื้นกับผิวเลย ก็คือการพักผิว ให้ผิวหน้าผ่อนคลาย โดยการ Soothing เป็นการบำบัดผิวให้หายเหนื่อย เติมพลังให้ผิวไม่อ่อนล้า เพื่อให้ผิวพร้อมที่จะรับสารอาหารตัวต่อๆไปด้วย
การบำรุงผิวหน้า ปัจจุบันผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าค่อนข้างมีหลากหลายประเภท และแต่ละประเภทก็มีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันอีก ทั้งเนื้อใส เนื้อขุ่น เนื้อข้น โดยลำดับที่ถูกต้อง ควรจะต้องเริ่มจากผลิตภัณฑ์ที่เนื้อเหลวที่สุดก่อน ค่อยตามด้วยเนื้อข้น เมื่อผิวได้รับการบำรุงที่ดีถูกต้องตามขั้นตอน เราก็จะได้ผิวที่สวยใสจากภายในสู่ภายนอก หากเราได้รับการบำรุงแบบผิดๆ ก็จะส่งผลให้เมคอัพไม่ติดหน้า เครื่องสำอางละลายได้นะคะ
? แต่งหน้าสวยไม่ทันไร ทั้งมัน ทั้งเยิ้ม เครื่องสำอางละลาย ไม่ติดหน้า ?
แม้ว่าเครื่องสำอางจากแบรนด์ต่างๆ จะออกคอลเลคชั่นเอาใจคนชอบการแต่งหน้ามาให้เลือกมากมาย แต่หากมีสภาพผิวหน้าไม่ดีพอ การแต่งหน้าลุคไหนๆก็ไม่รอดเหมือนกันนะคะ ยิ่งอากาศร้อนๆ แต่งหน้าตั้งแต่เช้า ออกจากบ้านได้ไม่ถึงครึ่งวันหน้าเริ่มเยิ้ม เริ่มมัน เครื่องสำอางละลาย ต้องแต่งหน้าใหม่วันละหลายๆ รอบ
แต่หากมีครีมน้ำแข็งจากเกาหลี Nudii Skin Advanced Glacier Brightening and Soothing Sorbet คุณจะไม่พบปัญหาเหล่านี้อีกต่อไป เพราะครีมน้ำแข็งมาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรมใหม่ เนื้อครีม SORBET (ซอร์เบต์) ที่เป็นเจ้าแรกในไทยกับ skin care รูปแบบใหม่ที่ไม่ใช่เนื้อครีม หรือ เนื้อเจล แต่เป็นเนื้อเหมือนไอศครีม บางเบา ซึมง่าย เนื้อซอร์เบต์นี้ ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ให้ความอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า แค่ใช้ ครีมน้ำแข็ง Nudii Skin ก่อนขั้นตอนการแต่งหน้า แค่นี้เครื่องสำอางของคุณ ก็จะติดทนนาน ให้คุณสวยได้ตลอดวันแบบไม่ต้องแต่งหน้าใหม่หลายๆ รอบกันอีกต่อไป

การผลัดเซลล์ผิวและการขัดผิวหน้า

การขัดผิวหน้าก็ถือเป็นขั้นตอนการดูแลผิวที่สำคัญอีกหนึ่งขั้นตอนที่สาวๆมักมองข้ามไป การขัดผิวหน้านั้น เป็นการปรับสภาพผิวและขจัดเซลล์ผิวเก่าที่สะสมอยู่บนชั้นผิวให้หลุดออกไป ผิวที่ไม่ได้รับการผลัดเซลล์ผิวเป็นเวลานานจะเกิดการอุดตันของสิ่งสกปรก และก่อให้เกิดอาการแห้งซึ่งนำไปสู่การเกิดริ้วรอยในที่สุด การขัดผิวที่ถูกต้องและการขัดในระยะเวลาที่เหมาะสม จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวสุขภาพดี และดูกระจ่างใสเรียบเนียนอีกด้วย

อย่าลืมดูแลและใส่ใจสุขภาพผิวหน้าของเราให้ครบทุกขั้นตอนนะคะ เพราะเรื่องของการบำรุงผิวหน้า ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ หวังว่าเรื่องราวและเคล็ดลับดีๆกับครีมน้ำแข็ง Nudii Skin Advanced Glacier Brightening and Soothing Sorbet ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะถูกใจสาวๆกันนะคะ สามารถเข้ามาสอบถามหรือดูรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมกันได้ที่
https://www.facebook.com/pg/Luxiglow/สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ