หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 573941
หลังออกกำลังกายดูแลจุดซ่อนเร้นผู้ชายอย่างไร ให้หอมสะอาด นุ่ม อยู่เสมอ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

17/05/2018
11:52:27
27.130.195.56
หลังออกกำลังกาย ดูแลน้องชายอย่างไร ให้สะอาดสดใสอยู่เสมอ
หนุ่มๆที่ชอบออกกำลังกาย + Lifestyle outdoor แบบกีฬาอื่นๆไม่เฉพาะยิม ถือเป็นการดีเลยทีเดียว นอกจากทำให้ร่างกายมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ดูเป็นหนุ่มทีดูดีมีหุ่นสวยไร้พุง แถมมีกล้ามนิดๆซิกแพคหน่อยๆ พาให้บรรดาสาวๆใจละลาย แต่ยังไม่เพียงพอนะคะคุณ ดูดีจากภายนอกอย่างเดียวยังไม่พอ ภายในต้องดูดีด้วย โดยเฉพาะกลิ่นตัวและกลิ่นจากจุดซ่อนเร้นผู้ชาย ต้องหอมสดชื่นอยู่เสมอ อย่าให้กลิ่นไม่พึงประสงค์มาทำให้คุณต้องเสียบุคลิกภาพจนทำให้ขายหน้าเวลาอยู่ใกล้กับสาวๆ จบกันละคราวนี้ความมีเสน่ห์ที่สะสมมาจากการออกกำลังกายมาแรมปีต้องหายไปในพริบตา แน่นอนว่าเวลาออกกำลังกายหนักๆ เหงื่อไคลจะขับออกมามากกว่าในยามปกติ ทำให้เพิ่มความอับชื้นตรงจุดซ่อนเร้นของร่างกายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะตรงอวัยวะเพศของคุณผู้ชาย เป็นจุดที่อับชื้นและมีกลิ่นเหม็นมากที่สุดในร่างกาย เพราะร่างกายขับเหงื่อออกมาสะสมจนกลายเป็นก้อนขาวๆเรียกว่าขี้เปียกผสมกับคราบปัสสาวะที่ตกค้าง ทำให้มีกลิ่นเหม็นฝังลึกทำความสะอาดด้วยสบู่ธรรมดาก็ไม่หายขาด ยิ่งผู้ชายที่หนังหุ้มอวัยวะเพศยังไม่เปิด รับรองได้เลยว่ากลิ่นเหม็นอับจะเพิ่มทวีคูณ + โรคติดเชื้อที่จะตามมา ไม่ไหวจะเคลียร์แน่ๆ ถ้าสาวๆต้องมาเจอแบบนี้ไม่ประทับใจแน่นอน มาสร้างเสน่ห์และความมั่นใจในตัวคุณเองด้วยWolf Intimate Cleansing สารสกัดจากธรรมชาติคุณภาพคับหลอด ด้วย Snail extract สารสกัดจากเมือกหอยทาก Anti-Microbial Agents สารสกัดจาก แมกโนเลียและมัลเบอรี่นำเข้า ช่วยทำความสะอาดน้องชายให้สะอาดได้อย่างล้ำลึกทุกกลิ่นอับชื้น ให้หอมสดใส ลดเชื้อแบคทีเรียที่สะสมได้ดี ประสิทธิภาพเหนือกว่าสบู่ธรรมดาหลายเท่า และ Skin barrier complex and
Multivitamin สารสกัดถั่งเช่าเกรดพรีเมี่ยม กับเนื้อมูสที่ซึมได้ไวละเอียดอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิวอันบอบบางของคุณ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพถ้าใช้อย่างต่อเนื่องทำให้ผิวน้องชายแข็งแรง เนียนกระชับเต่งตึง เพิ่มความขาวกระจ่างใส แลดูอ่อนวัยอีกด้วย

Wolf Intimate Cleansing เป็นผลิตภัณฑ์มูสทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย ที่ได้มาตรฐานการผลิตและผ่านมาตรฐานความปลอดภัย เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010061930 ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและมี อย. รับรอง

สร้างเสน่ห์ในตัวคุณให้สมบูรณ์แบบ ทั้งภายนอกและภายใน ให้สาวๆได้ตราตรึงใจ ในทุกช่วงเวลาด้วย Wolf Intimate Cleansing สิคะ
สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย ได้ที่ https://www.facebook.com/WolfIntimateCleansing/

สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ