หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 573964
คิซ่ามะเขือเทศดำ มาส์ก 2 สเต็ปง่ายๆก่อนนอน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

18/05/2018
10:51:58
27.130.197.6


สาวๆทราบหรือไม่ว่าการบำรุงผิวหน้าก่อนนอนเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะในแต่ละวัน ตั้งแต่เช้าจนถึงเข้านอน ผิวของเราโดนมลภาวะต่างๆทำร้ายโดยที่เราไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็น แสงแดด ฝุ่นควัน และอื่นๆ ที่เราไม่สามารถสัมผัสได้ด้วยตาเปล่า ก่อให้เกิดสิว สิวเสี้ยน และความหมองคล้ำตามมา การบำรุงผิวหน้าก่อนนอนจะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเราให้กลับมาสวยสุขภาพดีได้นั่นเองค่ะ

แต่ปัญหาก็คือ สาวๆหลายคนไม่รู้ว่าตัวเองควรจะบำรุงด้วยสกินแคร์ตัวไหนก่อนหลังและมีสเต็ปอย่างไรบ้าง เช่น การเปิดผิวด้วยเซรั่ม รอซึมซาบสู่ผิว แล้วทาครีมบำรุง สอง สาม สี่ ไปตามสเต็ป ด้วยความยุ่งยากของขั้นตอนเหล่านี้ สาวๆหลายคนจึงโอดครวญว่ากว่าจะโบกสกินแคร์เสร็จ คงได้เข้านอนเลทกันพอดี แทนที่จะได้ผิวสวยจากการบำรุงก็กลายเป็นได้ผลกระทบจากการนอนดึกมาแทน สิวเอย ตาแพนด้าเอย ไม่จบไม่สิ้น

จะดีกว่าไหมถ้ามีสเต็ปง่ายๆในการบำรุงผิวก่อนนอน ไม่ยุ่งยาก ไม่เสียเวลา ซึ่งบอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับสาวๆที่กลุ้มจิตกลุ้มใจกับปัญหาสิวเสี้ยนที่แก้ไม่หายสักทีรวมถึงผิวหมองคล้ำ ความมัน รูขุมขน และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยมาส์กมะเขือเทศดำสงสัยกันมั้ยคะ ว่าทำไมต้องมะเขือเทศดำ เพราะเมื่อเปรียบเทียบกันแล้วมะเขือเทศดำมีวิตามินและสารไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศแดงถึงสามเท่า เราจึงเลือกใช้มาส์กมะเขือเทศดำเพื่อผิวหน้าที่บอบบางของเรา2 สเต็ปดูแลผิวหน้าง่ายๆที่เราจะมาแนะนำค่ะ แค่ลอกสิวเสี้ยนด้วยผลิตภัณฑ์ คิซ่า ชาร์โคล เจล เฟซ มาส์ก แล้วบำรุงด้วยคิซ่า สลิปปิ้ง เจล มาส์ก ทิ้งไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก แค่นี้ก็มีผิวหน้าที่สวยเป๊ะตอนตื่นนอนได้แล้ว

ผลิตภัณฑ์ คิซ่า ชาร์โคล เจล เฟซ มาส์ก ด้วยความมหัศจรรย์ของมะเขือเทศดำ และชาร์โคลที่มารวมตัวกัน จะช่วยลอกสิวเสี้ยนให้หลุดออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด โดยที่ไม่ทำร้ายผิว ทำให้ผิวสะอาด เรียบเนียน ลดความมัน รวมไปถึงช่วยกระชับรูขุมขนได้อย่างดี และเมื่อใช้คู่กับคิซ่า สลิปปิ้ง เจล มาส์ก หรือมาส์กมะเขือเทศดำ จะช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เต่งตึง สว่างกระจ่างใส กระชับรูขุมขนเพิ่มขึ้นไปอีกระดับ เรียกได้ว่าถ้าใช้มาส์กคิซ่า 2 สเต็ปก่อนนอนนี้ ตื่นขึ้นมาแล้วหน้าจะสวยเนียนเป๊ะพร้อมรับวันใหม่อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

สั่งซื้อได้ที่ Line : @KISAA
Facebook : https://www.facebook.com/kisaaofficial/ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพิ่มเติมได้ที่
http://www.beprettythai.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ