หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 573969
ตาสองชั้นแบบสาย ฝอ ทำกับหมอที่ The Sib

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hiyayaa

18/05/2018
13:08:27
134.196.84.210


สวัสดีค่า ขอแนะ นำตัวก่อนเลยนะคะ
กระทู้แรกของเราเลย เราชื่อ YAYA นะคะ
คือเราอยากทำตาสองชั้นมากกกก
เราเป็นคนชอบแต่งตัว เกร๋ๆ แซ่บๆๆ สาย ฝอ
(สายฝอ คือ ฝรั่งเด้อออ)
ชอบแต่งตัว แต่งหน้าสไตล์ฝรั่ง
เราไม่ใช่ สายแบ๊ว เกาหลีคาวาอี้ นะจ๊ะ
แต่ตาของเรานั้น ขัดแย้งกับการแต่งตัว แต่งหน้ามาก
ชั้นตานี่เล็ก มว๊ากกกกกก เล็กแบบ Very small อ่ะ ตามภาพด้านล่างเดี๋ยวๆๆๆ นี่เราเอง ไม่ใช่คนจีนเด้ออออ สังเกตุชั้นตาอันนี้น้อยนิด แทบไม่มีเลย แต่งหน้าก็ไม่สวยพอแต่งหน้า ติดขนตาเต็มๆ มันก็แต่งชั้นตา ทาอายแชร์โดว์ได้ไม่เยอะ อยากได้ตาสองชั้นปังๆ แบบสายฝอ ชั้นตาสูงกำลังดี หน้าสดก็สวย แต่งหน้าก็สวย เหมือนในตัวอย่างเลย (ตัวอย่างจาก IG นาจา)

เพื่อนๆที่ทำธุรกิจด้านความงามด้วยกันก็บอกแนะ The Sib Clinic ทำตาสวย ราคาก็โอเค เรารับได้ เพี่อนๆที่มาทำ หน้า ทำนม ที่ The Sib Clinic ก็เยอะ ก็เลยลองนัดคิวเข้ามา ของเราได้คิวไวมาก The Sib Clinic คลินิกมีอยู่หลายสาขา เรานัดมาที่สาขาทองหล่อ อยู่ที่ ถนนทองหล่อ ซอย 18 ริมถนน หาง่ายมว๊ากกก

ไปถึงก็รอคุณหมอตามนัด ปรึกษากับคุณหมอ ตอนปรึกษาเราก็เอารูปตัวอย่างตาสองชั้น ที่เราอยากได้ไปให้คุณหมอ คุณหมอก็บอกว่า ตาเราสามารถทำให้เหมือนแบบในรูปได้ ตาเราไม่ได้มีปัญหาอะไร เพียงแต่ เพิ่มชั้นตาให้มีชั้นตามากขึ้น ชั้นตาชัดขึ้น จะทำให้ตาเรา มีพื้นที่ให้แต่งตาได้มากขึ้น หมอบอกว่าเป็นการทำตา เทคนิคกรีดด้วยเลเซอร์ จะทำให้เลือดไหลน้อย แผลจะเรียบเนียนสวย ไม่เป็นรอยแบบชั้นตาย่นๆ เราก็ตอบตกลงราคากับคุณหมอ ราคาของเราทำอยู่ที่ โอเค ทำเลยค่ะหมอ (คิดในใจ ได้ทำตาสาย ฝอ สมใจแล้ว)


นี่คือตาเราก่อนทำ ชัดๆ แบบไม่แต่งหน้า ไม่ผ่านแอพ ใดๆ นะคะ (เชิญชม เราพลีชีพมาก)ตาเราก่อนทำตาสองชั้น ตาปกติดดี แค่ ชั้นตาเล็กไปหน่อยอันนี้หลังทำตาเสร็จทันทีค่า จะน่ากลัวนิดนึงนะคะ เพราะพึ่งทำเสร็จใหม่ๆเลย หน้าสดกว่าปลาในตลาดอีก

บอกเลยว่าไม่เจ็บอยากที่หมอบอกจริงๆ เราก็ได้ยามากิน ดูแลตัวเองตามที่คุณหมอบอกอย่างเคร่งครัด เพราะว่าแผลที่ตา ค่อนข้าง อ่อนโยน เบาะบาง ต้องดูแลอย่างดี เรากลัวเป็นแผลเป็นมากๆ
สองวันแล้ว ยังไม่ตัดไหมนะคะ คือไหมเล็กมากกกก คือแทบไม่เห็นไหมเลย ใส่แว่นกันแดดบ่อยเป็นพิเศษ 555อันนี้ช่วง 1 อาทิตย์ค่ะ ตัดไหมเรียบร้อยแล้ว กำลังอยากแต่งหน้า แต่งตาเลย ตาสาย ฝอ รออยู่


รูปล่าสุด เดือนกว่าๆ ชั้นตาสวยแบบสวย ฝอ ถูกใจเรามาก


ความรู้สึกหลังทำนะคะ ชอบตาสองชั้นของตัวเองมากกก
แต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะเลย ทาตาสีเดียวง่ายๆ ก็ออกจากบ้านได้เลย
รู้สึกดี มีแต่คนทักว่าชั้นตาสวย เขากะหน้ามาก
เวลาติดขนตา ตาสวยปัง อลังการมากกกก
เวลาหน้าสด ก็ยังรอดอยู่ ชั้นตาคม ชัด ช่วงนี้ยังดูตา ตุ่ยๆ อยู่
รอยุบลงอีกเรื่อยๆนะคะ


สุดท้ายต้องขอบคุณทางคุณหมอ แล้วก็พนักงานที่ The Sib Clinic ด้วยนะค่ะที่ดูแลเราเป็นอย่างดี เริ่มอยากทำอย่างอื่นแล้วเลย ตอนนี้ก็ต้องเก็บเงินไปก่อน ยังไงก็ฝากติดตามกระทู้ แสดงความเห็นได้นะคะ


ขอบคุณค่า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ