หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 574030
รีวิวอาหารเสริมอัลตง ที่กินมานานพอควรและมันดี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
paotika

21/05/2018
02:07:45
223.24.175.23


สวัสดีค้า ขอแนะนำตัวก่อนนะ เราชื่อ พลอย อายุ 28ปี แล้ว วันนี้ก็จะมารีวิวอาหารเสริมอัลตง ที่กินมาสักแล้ว แล้วรู้สึกว่ามันดี เลยอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆ ต่อ ต้องบอกก่อนนะคะว่าเราเป็นคนร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงและป่วยบ่อย

ใครที่ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ต้องกินอาหารเสริมตลอดเวลาจะรู้เลยว่ามันเหนื่อยมากที่ต้องมานั่งทานยาที่หลายๆ เม็ด ทั้งแก้แพ้ แก้ปวด อาหารเสริมนู่นนี่นั่นอีกคือมันเยอะไปหมด เราอยากกินแค่ตัวเดียวให้มันจบๆ ไป ส่วนตัวแล้วเราเป็นคนขี้โรคอะ แพ้อากาศ ลมพิษ นอนไม่ค่อยหลับ โรคกระเพาะอักเสบ ชอบปวดหัวไมเกรนเป็นบ่อยมาก ปวดหัวจนเข้าโรงพยาบาลหลายครั้ง เลยต้องทานยาแก้ปวดบ่อยๆ อาจเป็นเพราะว่าเลือดเราหมุนเวียนไม่ค่อยดี เป็นคนเลือดน้อยด้วย โอ้ยยโรคเยอะไปอีกT_T มียาเยอะมากที่ต้องกินเราเลยต้องหาอะไรทานเพื่อบำรุงร่ายกายตัวเองซะหน่อย มีคนแนะนำว่าให้ทานอาหารเสริมตัวนี้ เป็นเห็ดหลินจือสกัดของ Herbal oneซึ่งคุณสมบัติของเห็ดหลินจือทุกคนน่าจะรู้กันดีว่ามันช่วยรักษาโรคได้หลายอย่าง และก็ช่วยบำรุงร่ายกายได้ดี
คณสมบัติของมันก็จะช่วยเรื่องเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยเรื่องโรคภูมิแพ้ได้ดี และช่วยรักษาโรคกระเพาะอักเสบได้อีกด้วย เลยซื้อมาทาน โดนรวมแล้วก็ชอบนะ รู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยแพ้ฝุ่นมากมายเหมือนเมื่อก่อนที่ น้ำมูกไหลบ่อย และก็เรื่องกระเพาะอักเสบมันก็ดีขึ้น แต่ก็ยังต้องงดพวกของเผ็ดๆอยู่นะ

หลังจากที่กินหมดไป 1 ขวดแล้วก็รู้สึกว่าร่างกายตัวเองดีขึ้น แต่ยังต้องการการบำรุงมากกว่านี้ เลยหาในอินเตอร์เน็ตว่านอกจากสุดยอดอาหารเสริมจาก เห็ดหลินจือแล้ว มันมีอะไรที่แบบโอ้ว้าวได้มากกว่านี้ เลยมาพบกับ อัลตง(Altong ) อาหาเสริมที่มีสารสกัดจากถั่งเช่าและเห็ดหลินจือ ลองอ่านสรรพคุณเค้าในเฟสบุ็คแล้วก็เออน่าสนใจดี เหมือนเอาสุดยอดยาบำรุงมาอยู่ด้วยกันในกระปุกเดียว เลยสั่งทางออนไลน์มาลอง 1 กระปุกก่อนตัวแพคเกจของเค้าที่ส่งมาก็สวยดีเป็นสีทอง แดง ดูหน้าเชื่อถือดี

ข้างในกล่องก็จะเป็นตัวขวด มีเม็ดแคปซูลทั้งหมด 60 เม็ด ลองมาดูกันว่าสรรพคุณของเค้าจะช่วยเรื่องอะไรบ้าง
1 . ช่วยเรื่องระบบหมุนเวียนโลหิต เป็นอะไรที่ดีมากเพราะเป็นคนเลือดน้อย ไหลเวียนไม่ค่อยดีทำให้ปวดหัวบ่อยๆ
2. ช่วยเรื่องการนอนหลับ ทำให้หลับได้สนิทมากขึ้น
3. ช่วยเรื่องบำรุงประสาท
4.ช่วยปรับความดันโลหิต
5.ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค
6. ช่วยบำรุงอาหารปวดหลังและข้อต่างๆ
7.ช่วยบำรุงปอด
8. ช่วยบำรุงหัวใจให้ทำงานได้ดีขึ้น

ใครที่นึกไม่ออกว่า ถั่งเช่า กับเห็นหลินจือหน้าตาเป็นยังไงเราไปหาภาพมาให้ดูด้วยตัวยาก็จะเป็นเม็ดแคปซูลแบบนี้ ใสๆ แต่ข้างในอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากถั่งเช่าและเห็ดหลินจือ กลายเป็นว่าตอนแรกว่าจะลองกินเฉยๆ กินไปกินมา หมดไปหลายกระปุกแล้วค่ะ ซื้อให้พ่อแม่ทานด้วย เวลาทานพลอยจะทานก่อนนอน ตื่นขึ้นมามันรู้สึกสดชื่นไม่มึนๆงงๆ เหมือนเมื่อก่อน ส่วนเรื่องอาการภูมิแพ้ ปวดหัวไมเกรน กระเพาะอักเสบ และสารพัดโรคของพลอยก่อนหน้านี้ที่เป็นอยู่ตอนนี้ก็ค่อย ดีขึ้นตามลำดับ แต่ที่เห็นได้ชัดเลยคือการนอนหลับที่ดีขึ้น เพราะว่าเลือดมันไหลเวียนดี แนะนำคนรอบตัวทานทุกคน เลยอยากจะมาแนะนำเพ่อนๆ ในพันทิฟให้ลองดูบ้าง ใครที่กำลังมองหาอาหารเสริมบำรุงร่างกายให้ตัวเอง ลองทานดูนะคะ หรือซื้อไปให้คุณพ่อคุณแม่ทานก็ได้ สุขภาพจะได้แข็งเเรงๆ วันนี้พลอยขอจบการรีวิวไว้เท่านี้นะคะ ครั้งหน้าถ้ามีอะไรดีๆ จะมาแนะนำกันใหม่นะคะ

 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
nokkie

28/05/2018
17:25:33
223.24.185.92
เราทานอัลตงอยู่ค่ะ จะบอกว่ามันดีมากนะ มีทั้งเห็ดหลินจือและก็ถั่งเช่า ช่วยบำรุงร่างกาย อาการภูมิแพ้เราก็ดีขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ

ความดีเท่านั้นที่คนทุกคนควรมี
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ