หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 574038
บอกลาตาหมวย ขอกรีดตาสวยๆ ที่ The Sib Clinic

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
nookshift

21/05/2018
11:30:20
134.196.84.210


ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ เราชื่อ นุ้กนะคะ วันนี้อยากจะมาแชร์ประสบการณ์ การทำศัลยกรรมทำสวยของเราเอง ตื่นเต้นมั่กๆ นั่นก็คือ การทำตาสองชั้นค่ะ ขอเริ่มเล่าแบบเข้าเรื่องเลยนะคะ กระทู้เราจะได้ไม่ยาวมาก

ลองมาดูผลงานจาก The Sib Clinic กันเลยจ้า
ชั้นตาต่างกันมากกก จากตาตีบๆ ยิ้มแล้วจะเป็นอาหมาย แป๊ะยิ้มเลย หน้าตาดูไม่สดใส ตอนนี้ตาเราดูโตกว่าเดิมมาก ตาเบิกโพลง เปิดโลกให้เราแบบสุดๆ เราชอบมาก ชั้นตาเป็นธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น ชั้นตาสวย เข้ากับใบหน้า รับกับจมูกและปากแบบสุดๆ และมีหลายๆคนถามเรามาเยอะว่า ทำที่ไหน อะไรยังไงบ้าง เราเลยจะมาขอตอบแบบเข้าใจง่ายๆ ให้ฟังในกระทู้นี้เลยนะคะ


มีแต่คนถามว่า ทำไมถึงอยากทำตาสองชั้น ตาก็มีสองชั้นอยู่แล้ว ??

ขอตอบ ตรงนี้เลยว่า ??? อยากสวยค่ะ! ผ่ามมมมมมม นั่นก็ส่วนหนึ่ง แต่จริงๆ คือ เราเป็นคนมีชั้นตาอยู่แล้ว มีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่เป็นตาสองชั้นแบบหลบใน ตอนยิ้ม ตาจะหยี๋ๆ เป็นแบบ สระอิ หน้านิ่งๆ หน้าก็จะดูไม่สดใส ตาเป็นสระอิมาก ไม่เชื่อดูยิ้มแล้วอาหมวย แป๊ะยิ้ม ดีๆ นี่เอง ตาเป็นสระอิอยู่บนใบหน้าของเรา 555+
แต่จริงๆ เป็นคนที่มี ชั้นตาเป็นสองชั้นอยู่แล้วนะ


อันนี้แบบ Zoom นึกว่าเพิ่งร้องไห้เสร็จ ตาเศร้าอะไรขนาดนั้นอันนี้พีคสุดๆ ตาไม่มีเหล่าเต้งมาก ติดขนตายังไงก็ไม่สวย เราเลยตัดสินใจทำตาสองชั้นทันที โดยไม่ต้องคิดเยอะ


มีแต่คนถามว่า ทำตาสองชั้น ที่ไหน ? / ราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับเราเลือกทำที่ The Sib Clinic เพราะว่าตอนนั้นไปเราไปเดินไปเจอคลินิกที่ ฟิวเจอร์ รังสิตพอดี แล้วลองเข้าไปสอบถามเรื่องราคาแล้วตอนนั้นกำลังมีโปรโมชั่นอยู่พอดีเลย จาก 30,000 หรือ 18,000 บาท ราคารวมทุกอย่างแล้วไม่มีบวกเพิ่ม อะไรใดทั้งสิ้น จ่าย 18,000 ครั้งเดียวจบ เราก็ได้พูดคุยกับพี่ เซลล์ เขาก็ให้คำปรึกษาดีมาก เราก็เลยเลือกทำที่นี่ ที่The Sib Clinic เลยจ้า เห็นว่าล่าสุดลดอีกเหลือ???.15,000 บาท??? ผ่ามมมมม ราคาแต่ละเดือนจะไม่เท่ากันนะคะแล้วแต่โปรโมชั่น ของทางคลินิก แต่พูเลยเราทำ 18,000 ก็ไม่เสียดายเงิน โคตรคุ้มอ่ะ แต่ตอนวันผ่าตัดเราเลือกมาผ่าตัดที่สาขาทองหล่อ นะคะ


ตาสวยมาก เอารูปใครไปเป็นตัวอย่าง ?

เราเลือกที่จะเข้าไปดูที่หน้า เพจของคลินิก เพจชื่อว่า The SIB Beauty Clinic เข้าไปก็จะมีรีวิวเยอะเลย เราก็จะเลือกคนที่รูปตาคล้ายเรา และทำออกมาแล้วตรงใจแล้ว เราว่า ควรมีรูปให้หมอดูนะ เราจะได้คุยกับหมอให้เห็นภาพที่ไปในทิศทางเดียวกัน และผลงานที่หมอเคยทำไว้ ก็จะได้ผลลัพท์ที่ออกมาตามที่หมอเคยทำไว้ เราจะไม่เอารูปดารา หรือ คนที่ทำจากที่อื่นไปให้หมอดูนะ เพราะว่ามันคือคนละหมอกันไง


แต่?? ทั้งหมดก็อยากจะไม่ได้ออกมาเหมือนแบบเป๊ะนะ เพราะหมอจะบอกว่า ว่าทำตามที่เราอยากได้หรือไม่ได้ หมอจะพูดตรงๆเลย แต่หมอจะทำออกมาให้สวย เป็นในแบบที่เราชอบมากที่สุด การศัลยกรรมก็เป็นเหมือนงานศิลปะอ่ะเน้อหน้านี้เลยจ้า https://www.facebook.com/pg/TheSiBBeautyClinic/photos/?ref=page_internal ลองเลือกดูเอาได้เลยนะ เคสนี่นี่เยอะมาก

ทำตาสองชั้นเจ็บไหม ?

บอกเลยว่า??. เราทำไม่เจ็บนะ แต่ก็ อย่างที่บอกว่า ความเจ็บของแต่ละคนไม่เท่ากัน สำหรับเราคือ ตั้งแต่ฉีดยาชา คือไม่เจ็บเลย แล้วของเราเป็น การกรีดตาด้วยเลเซอร์ แล้วเย็บให้ชั้นตาติดกัน การกรีดตาด้วยเลเซอร์ จะทำให้เส้น หรือ รอยที่กรีดออกมาสวย กว่า กรีดด้วยมีด ทำให้เลือดออกน้อยมาก และไม่มีแผลเป็นหลังผ่าตัดทำตาสองชั้นด้วย และทำให้แผลบวมน้อย ไม่ต้องพักฟื้นนานอีกด้วย ข้อควรระวังหมอบอกว่าคือห้ามโดนน้ำ จนกว่าจะมาตัดไหม 7 วัน ซึ่งเราทำตามอย่างเคร่งครัดมาก ตามภาพด้านล่าง
อันนี้รูปเราตอน ที่กรีดตาด้วยเลเซอร์แล้วนะคะ พี่เซลล์ส่งมาให้ดู พี่เซลล์ดูแลดีมั่กๆ

อันนี้ตอนเสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ ไม่เห็นไหมเลย พี่เซลล์บอกว่า ใช้ไหมที่เป็นแบบไมโคร คือเล็กมั่กๆ

คือไม่เห็นไหมเลยค่ะ
อันนี้พีคสุด เชื่อฟังหมออย่างดีมากๆ ห้ามให้ตาโดนน้ำเด็ดขาด 5555+ภาพหลังทำของเราจ้า ตอนนี้ประมาณเดือนกว่าๆ แล้วจ้า


สำหรับวันนี้ นุ้ก ขอจบการีวิวประสบการณ์ทำตาสองชั้น ที่ The Sib Clinic ไว้เพียงเท่านี้จ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ