หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 574293
แก้รักแร้ดำคล้ำ พร้อมเผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

28/05/2018
11:01:25
27.130.65.191

สาว ๆ ห้ามปฏิเสธกันเลยนะคะว่า ไม่เคย ถอน แว็กซ์ หรือโกน น้องรักแร้กันเลย ไม่เชื่อเลยจริง ๆ ว่าใครจะมาใส่เสื้อปิดแขนอยู่ตลอดเวลา ทั้ง ๆ ที่บ้านเรามีการอัพเดทแฟชั่นการแต่งตัวอยู่ตลอด เว้าหน้า ผ่าหลัง ผูกคอ แขนกุด สารพัดแฟชั่น ซึ่งตอนนี้ล้ำเราไปไกลมาก วงแขนก็เช่นกันค่ะ นำเราไปไกลมากจริง ๆ ไปไกลในที่นี้ คือ รักแร้ดำนำไปไกลมากนั่นเอง 555+ จะเลือกใส่เสื้อผ้าตามเน็ตไอดอลเหมือนคนอื่น ๆ เขาก็ไม่ได้ ไม่รอด เพราะปัญหารักแร้ดำนี่แหละ ไม่ใช่ไม่หาวิธีรักษานะ แต่มันท้อ ใช้มาก็หลายยี่ห้อ แต่ก็ไม่ดีขึ้นสักที จนเพื่อน ๆ ทนเห็นแฟชั่นมนุษย์ป้าของเราไม่ไหว เลยแนะนำให้ลองเจ้าตัวนี้เลย...
NEO GLOW (นีโอโกลว) บูสเตอร์บำรุงผิวใต้วงแขน ช่วยบำรุงวงแขน ด้วยสารสกัดจาก ?พิเทร่า? ที่อุมดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุต่างๆ ช่วยเข้าบำรุงผิว ปรับสภาพผิวใต้วงแขนที่ดำคล้ำ เป็นตุ่มหนังไก่ ให้ตุ่มหนังไก่ให้เรียบเนียนขึ้น น่าสัมผัสขึ้นภายใน 3 อาทิตย์ มอบวงแขนขาว เรียบเนียน และปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ผู้ที่ผ่านการทำเลเซอร์ จะช่วยเข้าฟื้นบำรุงสภาพผิว ช่วยลดการระคายเคืองผิว เพราะสกัดส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ และได้มาตรฐานการผลิตภายใต้ลิขสิทธิ์จากประเทศฝรั่งเศส
ใช้ได้ทั้งใต้วงแขนดำคล้ำ ข้อศอกดำ หัวเข่าด้าน ขาหนีบ ตาตุ่ม ตลอดจนผิวภายนอกของร่างกายทุกจุดที่อยากให้ขาวเรียบเนียนขึ้น ให้ ?NEO GLOW? (นีโอโกลว) ช่วยได้ หลอดเดียวจบทุกปัญหา แก้รักแร้ดำคล้ำให้กล้าโชว์วงแขนขาว เรียบเนียน ด้วยส่วนผสมหลักธรรมชาติที่ไม่ทำร้ายผิว เพื่อให้คุณกล้าที่จะโชว์ใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ ด้วยนวัตกรรม 5 Miracle Whitening Boosters

พิเทร่า (Pitera) ช่วยผลัดเซลล์เก่า เผยผิวใหม่ อ่อนเยาว์อย่างอ่อนโยน
น้ำมันเมล็ดแมคาดาเมีย (Macadamia Seed Oil) เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม มีความยืดนุ่มน่าสัมผัส
วิตามินรวม (Multivitamin) ลดความหมองคล้ำเพิ่มความขาว
โดคุดามิ (Dokudami) ลดการอักเสบของผิว จากการเลเซอร์ แว๊กซ์ โกน ถอน พร้อมบำรุงผิวให้ดีดังเดิม
เซนเทลล่า (Centella) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวตึงกระชับเข้ามาสอบถามหรือดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้ที่http://www.luxiglow.com/2018/03/28/ปัญหาโลกแตก-รักแร้ดำแก้/


สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ