หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 574315
หน้ามันใช้ครีมอะไรดี? ปัญหาโลกแตกของสาวหน้ามัน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

28/05/2018
17:14:38
27.130.65.191
หน้ามันใช้ครีมอะไรดี ? เป็นคำถามที่ได้ยิน บ๊อย บ่อย จริงๆค่ะ สำหรับปัญหาโลกแตกของสาวๆหน้ามัน ยิ่งหน้ามันเท่าไหร่ การเลือกสกินแคร์ก็ยิ่งต้องใช้เวลาพิจารณาเลือกเยอะเข้าไปด้วย ครีมที่คุมมันบางตัวก็เนื้อแมทแห้งเกินไป ขาดความชุ่มชื้น หรือบางตัวก็อาจจะคุมมันไม่พอ ซึ่งกว่าจะเจอสกินแคร์ที่ถูกกับหน้า เล่นเอาเหนื่อยกันเลยใช่ไหมล่ะคะ?

วันนี้เรามีสกินแคร์ตัวหนึ่งมาแนะนำ ที่บอกเลยว่า ถูกใจสาวหน้ามันอย่างแน่นอนค่ะ เพราะมันทั้งเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและควบคุมความมันในเวลาเดียวกัน นี่เลยค่ะ ครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin Advanced Glacier Brightening and Soothing Sorbet นำเข้าจากเกาหลีครีมน้ำแข็งตัวมีส่วนผสมหลักจากธารน้ำแข็ง EKLUTNA LAKE ในอลาสก้า ซึ่งอุดมไปด้วยความสมดุลของแร่ธาตุต่างๆ มากมาย มีแหล่งที่มาจากทะเลสาบ Eklutna ที่ีมีความยาว 7 ไมล์และหนา 200 ฟุต มีอายุกว่า 10,000 ปี อีกทั้งมีส่วนผสมของน้ำ ต้นเบิร์ชแห่งฤดูใบไม้ผลิที่เพิ่มพลังความเย็นและความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะเนื้อสัมผัสของครีมตัวนี้เป็นเนื้อซอร์เบต์ นวัตกรรมใหม่ในเมืองไทย ทั้งเย็น สบายผิว เนียนนุ่ม เหมือนไอศกรีมเลยล่ะค่ะ และสำหรับสรรพคุณของครีมตัวนี้แน่นอนเลยว่าช่วยควบคุมความมัน สำหรับสาวๆที่หน้ามัน บอกได้เลยว่าเหมาะมาก ด้วยเนื้อสัมผัสของครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin ตัวนี้ที่มีลักษณะเหมือนเจลเย็นๆ ซึมง่าย สดชื่น ไม่อุดตัน อ่อนโยน ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยลดสารพัดปัญหาผิว ทั้งสิว จุดด่างดำ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ หรือทาก่อนแต่งหน้าเป็นเบสได้สบายๆเลยค่ะ ทำให้แต่งหน้าติดทนขึ้น และไม่ทำให้หน้ามัน หน้าหมอง ระหว่างวัน

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin ตัวนี้ นอกจากจะช่วยควบคุมความมันแล้วยังบำรุงฟื้นฟูปัญหาผิวอื่นๆอีกสารพัด เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆเลย สาวๆที่มีผิวหน้ามัน หากกำลังมองหาสกินแคร์ดีๆสักตัวที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ลองให้ ครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin เป็นตัวช่วยคืนความสวย หวังว่าจะโดนใจสาวๆหลายคนนะคะ

สามารถเข้ามาสอบถามหรือดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้ที่ http://www.luxiglow.com/2018/05/25/หน้ามันใช้ครีมอะไรดี/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ