หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 574393
ครีมมะเขือเทศดำคิซ่า ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

31/05/2018
11:05:12
27.130.74.129


จากกรณีข่าวดังที่มีการกวาดล้างเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว หรืออาหารเสริม ที่ไม่ได้มาตรฐานการผลิต มีการเปิดกิจการอย่างผิดกฎหมาย ไม่มีใบอนุญาต สวมเลขทะเบียน อย. อีกทั้งยังมีการใช้สารอันตรายเป็นส่วนผสมในตัวผลิตภัณฑ์ ส่งผลกระทบต่อผู้บริโภคที่หวาดระแวงต่อการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมากยิ่งขึ้น

แต่ถึงอย่างไรก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะจากกรณีนี้ทำให้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน ตรวจสอบ ตรวจเช็คอย่างละเอียดรอบคอบมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการรักษาสิว ถ้าหากเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นอันตราย ไม่ได้มาตรฐานการผลิต มีการผสมสารอันตรายเข้าไป ทำให้หน้าใส ไร้สิว ได้ภายในระยะเวลาสั้นๆ แต่หลังจากนั้นผิวหน้าก็จะพัง เกิดเอฟเฟกต์การแพ้สารอันตรายตามมาขอบคุณภาพประกอบจากช่อง NEW18

ผลิตภัณฑ์ครีมลดสิว Kisaa หรือคิซ่า แอนติ แอคเน่ ผลิตจากโรงงาน EMI ซึ่งเป็นโรงงานผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน มีความพิถีพิถัน ตั้งแต่ส่วนผสมที่จะต้องมีการเข้าห้องแลป ผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อคัดแยกสิ่งเจือปน หรือสารที่เป็นอันตราย จากนั้นจึงเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตต่อไป แต่หลังจากทำการผลิตแล้ว ก็ยังไม่สามารถใช้ได้ เพราะจะต้องมีการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยอีกครั้ง ในกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อให้มั่นใจก่อนที่จะถึงมือผู้บริโภค ที่สำคัญต้องได้รับเลขทะเบียนจดแจ้งจาก อย. ก่อนที่จะสามารถวางจำหน่ายได้

เห็นแล้วหรือยังคะ ว่ากว่าจะมาเป็น ผลิตภัณฑ์ครีมคิซ่า หรือครีมมะเขือเทศดำคิซ่าแต่ละตัว จะต้องผ่านกระบวนการต่างๆมากมายอย่างไร เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จะมีคุณภาพและปลอดภัย ก่อนถึงมือผู้บริโภค ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ โรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน มีเลขทะเบียน อย. ที่ถูกต้อง สามารถตรวจสอบได้ อีกทั้งยังวางจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นอีกด้วย หาซื้อง่าย สะดวก ปลอดภัย ราคาไม่แพง เพราะเหตุนี้จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ครีมลดสิว Kisaa และผลิตภัณฑ์ครีมคิซ่า ทุกตัว กลายมาเป็นไอเทมในการบำรุงผิว ลดสิว ในดวงใจของสาวๆหลายคนนั่นเองค่ะ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.beprettythai.com
หรือ Facebook : https://www.facebook.com/kisaaofficial/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ