หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 574537
เสริมหน้าอก Barbie Breast 320 นมบาร์บี้ ที่แท้ทรู !!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Fernchalalai

01/06/2018
18:23:47
134.196.84.137
เกิดเป็นหญิง แท้จริง แสนลำบาก ลำบากมากกก?.. กระทู้นี้เลยอยากมาระบายเรื่อง หน้าอกของเราหน่อยนะคะ

จะเล่าถึงความลำบากของเราให้ฟัง เราไม่ใช่ผู้หญิง สาย SEXY นะคะ แต่จะให้ SEXY ก็ SEXY ได้นะ 555

เราจะสายหวานหน่อย ก็จะหวานประมาณนี้แหละ
ก่อนทำนะคะ ปัญหาของเราคือ ใส่เสื้อผ้าไม่สวยเอาซะเลย หน้าอกมันดูไม่เต็มมากๆๆๆ ทุกอย่างมันเกือบจะสวยแล้วอ่ะ แต่ที่หน้าอกมันยัง ขาดๆ อะไรไปบางอย่าง ถึงเราไม่ได้สาย Sexy แต่มันก็ทำให้เราขาดความมั่นใจตรงนั้นไปจริงๆ นะ T.Tตูดเป็นตูด แต่นมไม่เป็นนมเลย T.T

แล้วบางทีเราก็รับงานเป็น พริตตี้ด้วย เจอแต่คนหน้าอกใหญ่ๆสไตล์พริตตี้ ก็เลยไม่ค่อยมั่นใจไปใหญ่เลย

ใส่เสื้อผ้า ตรงหน้าอกมัดขาดไปจริงๆนะ คือ ตรงหน้าอกมันดูไม่เต็ม ถ่ายรูปออกมาแล้วไม่สวยเลยเนื่องจากเราเป็นสาวไซด์เล็กหน้ากอด (อิอิ) ตัวไม่สูงมาก ไม่เตี้ยมาก ก็เลยอยากได้ ทรงหน้าอกที่เป็นธรรมชาติ ไม่ได้อยากเป็นคนหน้าอกใหญ่ เป็นพริตตี้ทางเลือกใหม่สายแบ๊ว อกแบบพอดีตัว สวยแบบแพงๆ เราเลือกทำหน้าอกที่ The SiB Clinic เราเสริมหน้าอก ทรง Barbie Breast ที่เรียกกันว่าทรงบาร์บี้ กับ คุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ที่ The SiB Clinic ซอย ทองหล่อ 18ก่อนทำแบนมาก T.T

ทรงบาร์บี้ หรือ Barbie Breast คืออะไร ที่เราถามคุณหมอดารินทร์ หมอบอกว่า Barbie Breast คือทรงเฉพาะของที่ The SiB Clinic Barbie Breast จะพิเศษกว่าที่อื่นคือ คุณหมอและทีมแพทย์จะ ดีไซน์ออกมาให้เหมาะกับสรีระร่างกายของของคนไข้ แต่ละคนเท่านั้น แต่และคนจะมีสรีระร่างกายที่ไม่เหมือนกัน หมอจะวัดร่างกายอย่างละเอียด ตั้งแต่ ฐานนม หัวนม ไหล่ รอยแผลที่จะกรีด เผื่อยัดซิลิโคนเข้าไป หัวนมต้องอยู่ตรงกลางพอดี ถึงจะได้ทรงนมออกมาเป็น Barbie Breast หรือ หน้าอกทรงบาร์บี้นั่นเอง และข้อดีของ Barbie Breast ที่ออกมานั้น หน้าอกจะทรงสวย เป็นธรรมชาติ เหมือนของจริงเลย นมจะไม่เป็นก้อน ไม่แข็ง ผู้ชายไม่รู้ ถ้าไม่เห็นแผล 555555 แต่ที่นี่มี นวดนม และทำพวกเลเซอร์รอยแผลผ่าตัดให้ได้ ไม่เกินปี แผลเรียบเนียนไปกะผิวเลย
ที่ The SiB Clinic มีซิลิโคนให้เลือกหลายแบบเลย ทั้งผิวเรียบ ผิวทราย ทรงกลม หยดน้ำ


เราให้คุณหมอวัดไซด์ ให้เลยเอาแบบพอดีตัว เน้นเป็นธรรมชาติ ได้ออกมา 325 CC ของ MENTOR ผิวทราย คุณหมอให้ลองใส่ชุดชั้นใน แล้วเอาซิลิโคนใส่ไปในชุดชั้นใน เราลองใส่ดูแล้วก็โอเค ไม่ใหญ่ไป ชอบเลย ส่องกระจกดูแล้วกำลังสวย พอดิบพอดี ตอนทำเสร็จออกมาแล้วชอบมากกกกอย่างที่บอก ไม่ใช่สาย Sexy นะ เราไปเที่ยวทะเล เลยถ่ายรูปไว้รีวิวซะหน่อย 5555ชุดว่ายน้ำเยอะมาก เอามาใส่ตอนไปเที่ยวครั้งนี้หมดเลย เหมือนคนเก็บกด 555
อันนี้ปัจจุบันจ้า ทำมาได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว หลังทำหน้าอก Barbie Breast ทรงบาร์บี้ กับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ที่ The SiB Clinic เราชอบทรงหน้าอกมาก คือชอบมาก ใส่เสื้อผ้าได้แทบทุกสไตล์ ไม่เป็นปัญหาในการทำงานพริตตี้ของเรา ที่ต้องใส่ชุด เปลี่ยนชุดไปตาม แบรด์ที่เราเป็นพริตตี้ให้ ไม่เป็นปัญหาเลย ตอนนี้ก็เข้าไปพบคุณหมอดารินทร์ เรื่อยๆ มาตามนัดตลอด ยังมีเรื่องรอยแผลเป็นจากการผ่าตัด เราซื้อครอสนวดนม + เลเซอร์รอยแผลเป็นไว้ ว่างเข้าไปทำแค่สองสามครั้งเอง รอยแผลก็จางลงมาแล้ว คาดว่าปีนี้ รอยแผลน่าจะหายไป เสริมหน้าอกที่นี่ไม่ผิดหวังจริงๆ ปลอดภัย ไม่ต้องแก้ซ้ำ ทำครั้งเดียวจ้า เดี๋ยวยังไงเราจะมาอัพเดท พวกรอยแผลเป็น ทรงหน้าอกชัดๆ อีกครั้งนะคะ ยังไงติดตามกระทู้ต่อๆไปได้จ้า


ไปแล้ว สวัสดีค่า ^^
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ