หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 574707
ฉีด Filler แก้ไขปัญหาใต้ตาคล้ำ ร่องแก้มลึก ขมับบุ๋ม กับคุณหมอดารินทร์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mamadontlike2

05/06/2018
17:34:11
134.196.84.232


ฉีด Filler แก้ไขปัญหาใต้ตาคล้ำ ร่องแก้มลึก ขมับบุ๋ม กับคุณหมอดารินทร์สวัสดีค่ะ เนสเองนะค่ะ ปัจจุบันทำ MC พิธีกร ถ่ายแบบ อยู่นะค่ะ ช่วงงานหนักหน้าโทรมมากๆๆ โทรมเว่อร์เลยค่ะ เนสเองเป็นคนที่ร่องแก้มลึก ใต้ตาลึกและคล้ำมากๆๆๆ เวลารับงานทีไรก็ต้องใช้คอนซิลเลอร์ แต่งหน้ากรบสุดฤทธิ์ค่ะ บางทีก็เอาอยู่ บางทีก็เอาไม่อยู่ค่ะ ด้วยความที่ปัญหามันเยอะมากๆๆ ใบหน้าของเราเวลาที่เจอปัญหาแบบนี้ มันก็จะทำให้เราดูหน้าแก่กว่าวัยด้วยค่ะ นี่เป็นสิ่งที่คนอื่นบอกเนสบ่อยๆๆว่า ให้ไปแก้ตรงนี้ซะ หน้าจะได้ดูเด็กขึ้น ตัวเนสเองก็เป็นลูกค้าของ The SiB Clinic อยู่แล้วค่ะ เป็นลูกค้าของคุณหมอดารินทร์ อยู่แล้ว เลยปรึกษาคุณหมอ ถึงวิธีการแก้ไขปัญหา แต่เรามีข้อแม้ว่า เราไม่อยากผ่าตัด และเราไม่มีเวลาพักฟื้นนานๆ เพราะ เนสเองก็รับงานไว้แล้ว จะปฎิเสธงานก็ไม่ได้ค่ะใบหน้าที่มีริ้วรอย ร่องแก้ม ที่มันลึก มันทำให้ใบหน้าเราดูแก่กว่าวัย อยากจะแบ๋วบ้างอะไรบ้าง บางทีมันก็เอาไม่อยู่จริงๆๆค่ะ จนมีโอกาสได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอดารินทร์ คุณหมอแนะนำให้เราแก้ปัญหาโดยการใช้ Filler ค่ะ เป็นการฉีดเติมเต็มในบริเวณที่เรารู้สึกขาด หรือ มีปัญหา ให้มันเต็มขึ้น สวยขึ้น ที่สำคัญไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลหลังทำทันที อีกด้วย คุณหมอให้คำปรึกษาเราเป็นอย่างดี คุณหมอเป็นกันเองมากๆๆเลยค่ะ คุยกับคุณหมอทีไร ก็ต้องเพิ่มเติมความสวยให้เราตลอด คุณหมอดูแลความสวยของเนสมาโดยตลอดเลยค่ะ เวลาที่รับงานหนักๆๆมา เข้ามาที่คลินิก ก็จะได้ความสวย สดใส กลับไป คุณหมอจะดูแลให้เราอย่างตรงจุด ไม่ขายฝัน ไม่มโนอย่างแน่นอนค่ะ

ขั้นตอนการฉีดคุณหมอจะเริ่มมาร์คจุดที่จะทำการฉีด Filler ก่อนนะค่ะ มาร์คตำแหน่งที่อยากเติมเต็ม ตำแหน่งที่เป็นปัญหาของเรานั่นเองค่ะ


คุณหมอจะทายาชาก่อนฉีด ประมาณ 30 นาทีนะค่ะ หลังจากนั้นก็รอให้ยาชาทำงานให้เต็มที่ เพื่อลดอาการบาดเจ็บในขณะที่ฉีดค่ะ หลังการฉีดคุณหมอจะต้องปั้นทรงตามเทคนิคคุณหมอนะค่ะ ซึ่งขั้นตอนนี้สำคัญมากๆๆเลยค่ะ สวยไม่สวยอยู่ตรงนี้ อยู่ที่ฝีมือของคุณหมอด้วยค่ะ ซึ่งของเนสออกมาสวยมาก ผิวหน้าบริเวณที่ฉีด สม่ำเสมอกัน ไม่เป็นคลื่นค่ะ

หลังฉีด Filler ก็จะสวยๆสดใสประมาณนี้ค่ะ อาการหลังฉีด ไม่เขียว ไม่ช้ำ ไม่บวม เนสฉีดเสร็จ ก็เดินชอปปิ้งต่อได้เลยค่ะ

หลังฉีดได้ 3 วัน รับงานแบบรัวๆๆ เลยค่ะ ช่างแต่งหน้าของเนสยังชมเลยว่าหน้าเราเด็กขึ้นเยอะ บริเวณร่องแก้ม ขมับ ใต้ตา ดูดีขึ้นมากๆๆเลยค่ะ ปลื้มปริ่มกับการฉีด Filler ของคุณหมอดารินทร์มากๆๆค่ะ มันแก้ไขได้อย่างตรงจุด ตอบโจทย์เราสุดๆไปเลยค่ะ คุณหมอแจ้งว่าจะอยู่ได้ ประมาณ 6 เดือนนะค่ะ หลังจากนั้นเราอยากจะมาเติมอีกทีก็แล้วแต่เลยค่ะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ