หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 574723
ครีม เรเวียร์ บำรุงผิวพรรณให้แลดูอ่อนเยาว์เหมือนสาวเกาหลี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

06/06/2018
10:52:27
171.6.83.204


สวัสดีค่ะสาวๆตอนนี้อายุเท่าไหร่กันแล้วเอ่ย มีวิธีดูแลผิวหน้ากันยังไงบ้างคะ อายุที่มากขึ้นเป็นปัญหาที่ทำให้ผิวพรรณของเราเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย เคยสงสัยกันมั้ยว่าทำไมสาวๆบางคนมีอายุที่มากขึ้นแต่ผิวหน้ายังดูอ่อนเยาว์ยังกับสาววัยใส และนั่นแหละค่ะ เป็นสิ่งที่เรากำลังจะบอกเคล็ดลับบำรุงผิวพรรณให้แลดูอ่อนเยาว์ของเราก็คือ การหาตัวช่วยดีๆมาดูแลบำรุงผิวเราซึ่งตัวช่วยของเรานั้นก็คงจะหนีไม่พ้น การทาครีมก่อนนอน

ทำไมต้องทาครีมก่อนนอน?
เนื่องจากเวลากลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายจะได้ซ่อมแซม และเติมเต็มผิวให้กลับมาสดใสอีกครั้ง หลังจากผ่านมลภาวะมาตลอดทั้งวัน โดยเวลากลางคืนถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ผิวดูดซึมส่วนผสมที่อยู่ใน Night Cream ได้อย่างมีประสิทธิภาพดีที่สุด

ทีนี้สาวๆก็รู้กันแล้วใช่มั้ยคะว่าทำไมต้องทาครีมก่อนนอน ทีนี้เรามาเข้าเรื่องของครีมกันบ้างดีกว่า ปัจจุบันใครๆก็อยากหน้าใสอ่อนเยาว์เหมือนสาวเกาหลีกันทั้งนั้น แต่ทว่าครีมที่เราใช้ไม่สามารถทำให้เราสวยได้แบบสาวเกาหลีนี่สิคะ เราจึงต้องใช้ครีมที่มาจากประเทศเกาหลีโดยตรงอย่าง ครีม เรเวียร์ จากนักวิจัย Mr. kang ประเทศเกาหลีray viear Thailand มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง
ครีม เรเวียร์ ที่เรากำลังพูดถึงกันนี้คือ Ray Viear Plant Placenta Night Cream ที่จะมาช่วยดูแลผิวของสาวๆให้เรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น แลดูเปล่งปลั่งขึ้น แลดูอ่อนเยาว์เหมือนสาววัยใส แต่ไม่ใช่แค่ทาครั้งเดียวแล้วจะสวยได้เลยนะคะ การใช้ครีมที่ถูกต้องจะต้องทาครีมอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ เพื่อให้เห็นผลประสิทธิภาพของครีมด้วยห้ามขี้เกียจหรือละเลยเด็ดขาดค่า

เป็นยังไงบ้างค่ะ ครีม เรเวียร์ ที่เรานำมาแนะนำอยากให้สาวๆลองเปิดใจใช้ดูเพราะครีมที่ดีไม่ได้อยู่ที่แบรนด์แต่อยู่ที่คุณภาพการผลิตและสารสกัดในครีม เรเวียร์ ลองแล้วอาจจะติดใจเหมือนเราไม่รู้ด้วยน้า เราแปะลิ้งเฟสบุ๊คครีม เรเวียร์เอาไว้ข้างล่างน้า ถ้าสนใจก็เข้าไปสอบถามได้เลยเด้อ https://www.facebook.com/Rayviearofficial
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ